Lợi ích khi mua giấy phép bản quyền phần mềm thiết kế Solid Edge từ Vietbay
Lợi ích khi mua giấy phép bản quyền phần mềm thiết kế Solid Edge từ Vietbay
Solid Edge là một phần mềm dành cho thiết kế 3D tiên tiến nhất hiện nay. Mua giấy phép bản quyền phần mềm thiết kế Solid Edge từ Vietbay giúp quý khách mua được phần mềm chính hãng và nhận được nhiều sự hỗ trợ từ Bộ phận CSKH của Vietbay.
Tin đọc nhiều
Các kỹ thuật hàng đầu để tạo bản vẽ CAD sẵn sàng cho sản xuất
Trong thế giới kỹ thuật, bản vẽ là vua. Không có nghi ngờ gì mô hình 3D có thể trông rất tuyệt vời, nhưng nếu không có bản vẽ kỹ thuật, rất nhiều mô hình 3D đặc biệt sẽ rất khó sản xuất. Trong bài viết này, chúng tôi đề cập đến các kỹ thuật để tinh giản việc tạo ra các bản vẽ sẵn sàng cho sản xuất.  
Engineering Reverse là gì và tại sao lại cần nó?
Quy trình kỹ thuật thiết kế ngược bao gồm đo một vật thể và sau đó tái tạo lại nó như là một mô hình 3D. Đối tượng vật lý có thể được đo bằng các công nghệ quét 3D như CMMs, máy quét laze, các bộ số hóa ánh sáng có cấu trúc, hoặc quét CT công nghiệp (computer tomography). 
Cách sử dụng View ShortCuts trong thiết kế trên Solid Edge
Vietbay sẽ giới thiệu tới các bạn một tính năng trên Solid Edge, để chuyển góc nhìn chuẩn và nhanh, đó là View ShortCuts.
Sử dụng công nghệ thiết kế đồng bộ  trong thiết kế trên Solid Edge
Solid Edge với công nghệ đồng bộ hóa sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian thiết kế. Cùng Vietbay khám phá công nghệ thiết kế đồng bộ trong phần mềm Solid Edge.
Đẩy mạnh thiết kế các bộ phận bằng nhựa với Solid edge
Solid Edge bao gồm các khả năng tuyệt vời để thiết kế các bộ phận bằng nhựa, với nhiều tính năng nội trội sẽ giúp bạn giảm đáng kể thời gian để tạo ra các tính năng như webs, vents, lips and bosses thường được sử dụng trong các sản phẩm nhựa.