Trung tâm đào tạo Vietbay (VTC)

Trung tâm Đào tạo Vietbay (VTC) là Đối tác Đào tạo uỷ quyền của Siemens tại Việt Nam từ năm 2017 chuyên tư vấn và cung cấp các khoá đào tạo kỹ sư chuyên nghiệp sử dụng công nghệ phục vụ thiết kế CAD, gia công CAM, mô phỏng CAE đến quản lý dữ liệu PDM… với các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao hoặc theo nhu cầu cụ thể của khách hàng. Điểm khác biệt của VTC với các trung tâm đào tạo khác là vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế, không quá 15 học viên/1lớp với giáo trình đào tạo theo chuẩn hãng, giảng viên là các chuyên gia đã được hãng đào tạo và cấp chứng chỉ đồng thời có nhiều kinh nghiệm thực tế từ quá trình tư vấn và triển khai các dự án của Vietbay. Đặc biệt phòng học hiện đại, hệ thống máy tính có cấu hình cao, 100% được cài đặt phần mềm có bản quyền từ Windows, Office đến NX CAD, NX CAM, NX Mold… Các học viên được tham gia các nhóm trao đổi trực tiếp với giảng viên sau khoá đào tạo.

Sau 6 năm thành lập, VTC đã thực hiện hàng trăm khoá đào tạo cho hàng ngàn kỹ sư cơ khí, cơ điện tử, giảng viên của các trường đại học trên khắp Việt Nam. VTC phối hợp với Cục Công nghiệp – Bộ Công thương thực hiện 40 khoá đào tạo cho gần 600 kỹ sư và quản lý của các doanh nghiệp Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và gia công sản xuất các sản phẩm cơ khí điện tử. VTC cũng là đối tác được phía tập đoàn Samsung và Trung tâm IDC (Bộ Công thương) lựa chọn tham gia chương trình đào tạo các chuyên gia khuôn mẫu theo chương trình hợp tác giữa Chính phủ Việt nam và Hàn Quốc liên tục từ 2020 đến nay.

Với triết lý đào tạo Học thực làm thậtVTC tự hào góp phần cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng yêu cầu của các ngành công nghiệp tại Việt Nam theo xu thế Cách mạng công nghiệp 4.0.

trung-tam-dao-tao-vtc