Giới thiệu Vietbay

Vietbay là công ty tiên phong trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp bản quyền phần mềm, thiết bị văn phòng và giải pháp số hoá về IT, EDA và CAD/CAM/CAE/CNC/PLM hàng đầu Việt Nam.

20 năm là lứa tuổi trưởng thành rực rỡ của một doanh nghiệp và là cột mốc không dễ gì đạt được. Nhưng Vietbay đã làm được cùng triết lý Kinh doanh tử tế để Phát triển bền vững. Với năng lực kinh nghiệm đã được khách hàng và đối tác hàng đầu xác nhận trong nhiều năm và tinh thần start-up luôn rực cháy, Vietbay ngày nay sẵn sàng thoả mãn tốt nhất nhu cầu của khách hàng về các giải pháp văn phòng làm việc thông minh, giải pháp số hoá quá trình thiết kế và phát triển sản phẩm cơ khí điện tử, lập trình gia công tự động, quản lý tích hợp hệ thống máy CNC, quản lý tối ưu giá thành, quản lý quản lý vòng đời sản phẩm và nhiều giải pháp công nghệ phục vụ sản xuất thông minh. Đặc biệt Giải pháp Phòng thí nghiệm Nhà máy số, Trung tâm thực hành công nghiệp 4.0 mà Vietbay tư vấn và cung cấp hiện đang được sự quan tâm tâm ứng dụng để phát triển các hoạt động đào tạo chuyên ngành cơ khí điện tử tự động hoá, nghiên cứu khoa học của giảng viên hay nghiên cứu phát triển sản phẩm dịch vụ mới của doanh nghiệp.

Những thành tựu đó có được là nhờ sự tin tưởng của hàng ngàn khách hàng trên khắp Việt Nam, sự nỗ lực tuyệt vời của các thế hệ CBNV, với nhiệt huyết và chiến lược sáng suốt của ban lãnh đạo công ty trong việc duy trì và hoàn thiện những giá trị cốt lõi của Vietbay. Bên cạnh đó không thể không kể đến mối quan hệ hợp tác chiến lược với các hãng công nghệ hàng đầu thế giới như Microsoft, Siemens, Autodesk, Adobe, CG Tech, Cimco… Mỗi hãng có thế mạnh riêng đã giúp Vietbay có được hệ giải pháp công nghệ toàn diện và đa dạng, dịch vụ tổng thể đáp ứng nhu cầu ở mọi cấp độ chi phí của nhiều khách hàng đến từ các ngành công nghiệp khác nhau.

Chuyển đổi số là xu thế thời đại, là mục tiêu mà hầu hết các doanh nghiệp, tổ chức đang hướng đến. Với phương châm hoạt động Tăng Niềm tin Thêm Giá trị™, Vietbay cam kết mang đến cho khách hàng một nền tảng công nghệ số mạnh mẽ-đồng bộ-hiệu quả với dịch vụ trước-trong-sau bán hàng tốt nhất và chi phí phù hợp nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và nguồn lực, tối ưu chi phí, bứt phá sau đại dịch và gia tăng lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

  Đến với Vietbay – bạn sẽ có Giải pháp tốt nhất – Dịch vụ tốt nhất – Chi phí tối ưu“.

Về chúng tôi