Chính sách cấp phép Autodesk
Chính sách cấp phép Autodesk
Tìm hiểu về chính sách cấp phép của Autodesk: Stand-alone license:cho phép khách hàng cài đặt các sản phẩm Autodesk lên một máy duy nhất. Loại license này thường được dùng cho cá nhân và các doanh nghiệp nhỏ do không yêu cầu phải có sự quản lý tập trung.
Tin đọc nhiều
  • Các hình thức cấp phép Microsoft phổ biến tại thị trường Việt Nam
    Giấy phép là gì? Microsoft không bán phần mềm, chỉ bán giấy phép sử dụng phần mềm. Phần mềm Microsoft được bảo vệ như là tài sản trí tuệ. Phần mềm Microsoft có thể sử dụng khi phù hợp với các điểu khoản sau: Giấy phép thỏa thuận sử dụng phần mềm – dành cho FPP (Full packed Product) và OEM (Original Equipment Manufacturer) Giấy phép sử dụng cho các chương trình cấp phép của Microsoft như Open License, Open Value, Select License, Enterprise Agreement …
  • Chính sách cấp phép Microsoft
    Tại Việt Nam Microsoft cung cấp các sản phẩm theo 3 dạng giấy phép OEM, OLP, FPP. Với mỗi sản phẩm thì đều có các chương trình cấp phép đi cùng nó.
  • Hình thức cấp phép của Microsoft Office
    Office là một trong các ứng dụng được dùng nhiều nhất tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng các hình thức mua hàng tại Việt Nam       Tại Việt Nam có 2 hình thức cấp phép chính.  
Office 2019 - những thay đổi quan trọng cần lưu ý
Sự thay đổi lớn nhất kể từ Office 2016 là công nghệ cài đặt được sử dụng bởi các phiên bản được cấp phép theo khối lượng mới của Office 2019 là Click-to-Run, thay vì Windows Installer (MSI). Click-to-Run là công nghệ cài đặt cho hầu hết các sản phẩm Office kể từ khi phát hành Office 2013. Các phiên bản được cấp phép theo khối lượng của Office 2019 có sẵn cho quản trị viên doanh nghiệp để tải xuống và triển khai cho người dùng trong tổ chức của họ, bao gồm các sản phẩm Office sau:   -   Office Professional Plus 2019   -   Office Standard 2019   -   Project Professional 2019   -   Project Standard 2019   -   Visio Professional 2019   -   Visio Standard 2019
Giấy phép phần mềm là gì ?
Một giấy phép phần mềm cho phép bạn chạy hoặc truy nhập một chương trình phần mềm. Mua giấy phép phần mềm khác với việc mua một chiếc xe hoặc một ngôi nhà ở chỗ là bạn có quyền chạy phần mềm bạn mua nhưng vẫn tiếp tục bị ràng buộc bởi những quy định về việc sử dụng phần mềm đó. Những ràng buộc này có thể bao gồm những điều như cách thức triển khai, chuyển giao phần mềm cho người sử dụng khác và sử dụng các phiên bản trước đó.
5 bước ứng dụng SAM - Giải pháp quản lý phần mềm
Chất lượng của phần mềm luôn luôn đóng vai trò quyết định nhưng thật đáng ngạc nhiên là việc quản lý phần mềm lại ít được quan tâm đúng mức. Trình quản lý phần mềm giúp bảo vệ phần mềm trong đơn vị của bạn và giúp bạn kiểm soát hiện có, phần mềm đang được chạy trên những máy tính nào, hay tình trạng của giấy phép sử dụng.
Microsoft Open License là gì?
Việc mua bản quyền phần mềm của các doanh nghiệp vừa và nhả sẽ trở nên thuận tiện và đơn giản hơn rất nhiều với chương trình cấp phép dạng Open License. Chiết khấu theo số lượng cho phương thức thanh toán trả trước và phân phối theo hệ thống bán lẻ rộng khắp trên thế giới là nền tảng của phương thức linh hoạt tiếp cận với hình thức cấp phép này. Những hỗ trợ về quản lý tài sản phần mềm qua chương trình  cấp phép điện tử eOpen cũng giúp giảm bớt phiền toái như những giấy tờ về bản quyền phần mềm.
Microsoft Enterprise Subscription Agreement
Chương trình Thành viên Thỏa Thuận doanh nghiệp ( EA) được thiết kế cho các khách hàng thuộc nhiều môi trường kinh doanh khác nhau có cùng một mong muốn là ứng ụng các tiêu chuẩn trên quy mô toàn doanh nghiệp để nâng cao năng suất của doanh nghiệp mình. Chương trình này sẽ giúp cho việc mua và quản lý bản quyên phần mềm dễ dàng hơn khi số lượng lên đến hơn 200 máy tính. Giẩy phép phần mềm được cung cấp qua chương trình này có tính chất ngắn hạn, nghĩa là quyền sử dụng phần mêm chỉ có giới hạn trong thời hạn tham gia chương trình.