Ra mắt phiên bản ZWCAD 2022 SP2: Tăng tốc độ, sự thân thiện và đưa thiết kế của bạn lên một tầm cao mới
Ra mắt phiên bản ZWCAD 2022 SP2: Tăng tốc độ, sự thân thiện và đưa thiết kế của bạn lên một tầm cao mới
Tháng 1 năm 2022, ZWSOFT đã thông báo về sự ra mắt phiên bản mới ZWCAD 2022 SP2. Là phiên bản mới nhất của giải pháp CAD 2D hàng đầu, tốc độ và tính thân thiện của nó đã được nâng cấp và hoàn thiện một cách đáng kể.
Tin đọc nhiều
  • Phần mềm NX Siemens phiên bản mới NX11.0.2
    Theo các kỹ sư cơ khí, NX Siemens PLM là một trong những giải pháp tổng thể quản lý vòng đời sản phẩm tốt nhất. Ngày 29 tháng 6 vừa qua Siemens PLM đã ban hành chính thức phiên bản cập nhật mới NX11.0.2 với nhiều tính năng mới.
  • Khám phác các tinh năng vượt trội của Office 365 cho doanh nghiệp
    Office 365 là một dịch vụ đăng ký giúp đảm bảo bạn luôn có công cụ cập nhật mới nhất từ Microsoft. Có các gói Office 365 dành cho mục đích sử dụng gia đình và cá nhân, cũng như cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp lớn, trường học và các tổ chức phi lợi nhuận. Office 365 không đơn thuần là một phiên bản nền web của Office. Office 365 tích hợp đầy đủ từ Microsoft Office cho đến Exchange, SharePoint, Ondrive, Skype for Business và Team. Microsoft cho biết Office 365 đảm bảo thời gian hoạt động đến 99,9% và vì vậy nó có thể trở thành một giải pháp văn phòng tối ưu cho các doanh nghiệp.
  • TOP 3 PHẦN MỀM THIẾT KẾ - GIA CÔNG TỐT NHẤT: Siemens NX, CATIA, PTC
    Hiện nay có rất nhiều phần mềm CAD/CAM/CAE được sử dụng cho thiết kế sản phẩm (CAD), thiết kế khuôn mẫu, lập trình gia công (CAM), phân tính phần tử hữu hạn (CAE) hay thậm chí là các giải pháp quản lý vòng đời sản phẩm (PLM); tuy nhiên giới chuyên gia vẫn đánh giá nhóm phần mềm cấp cao tích hợp CAD/CAM/CAE được nhiều các hãng lớn sử dụng trong quá trình phát triển sản phẩm bao gồm NX (Unigraphic), Catia, Pro-E hay còn gọi là “Tam Đại CAD/CAM” (Tiền thân là “Tứ Đại CAD/CAM” gồm NX (Unigraphic), I-deas, Catia, Pro-E, sau đó Unigraphic NX đã kết hợp với I-deas thành một)
Ra mắt phiên bản ZWCAD 2022 SP2: Tăng tốc độ, sự thân thiện và đưa thiết kế của bạn lên một tầm cao mới
Tháng 1 năm 2022, ZWSOFT đã thông báo về sự ra mắt phiên bản mới ZWCAD 2022 SP2. Là phiên bản mới nhất của giải pháp CAD 2D hàng đầu, tốc độ và tính thân thiện của nó đã được nâng cấp và hoàn thiện một cách đáng kể.
Khám phá các thiết kế tốt hơn, nhanh hơn, tối ưu hơn với phần mềm Simcenter Heeds
HEEDS là một gói phần mềm tối ưu hóa và khám phá không gian thiết kế mạnh mẽ, giao diện với tất cả các công cụ thiết kế hỗ trợ máy tính (CAD) và kỹ thuật hỗ trợ máy tính (CAE) thương mại để thúc đẩy đổi mới sản phẩm
Process Simulate là gì? Và những lợi ích dành cho doanh nghiệp sản xuất của bạn
Process Simulate là gì? Process Simulate là một hệ thống lập kế hoạch, mô phỏng và xác nhận các quy trình chế tạo robot, lắp ráp và con người. Process Simulate cho phép người dùng xác định quy trình sản xuất, lập trình robot, trình tự các hoạt động cơ học, xác định dòng nguyên liệu và lập kế hoạch hành vi logic của toàn bộ hệ thống từ đó mang đến rất nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp sản xuất    
Giải pháp xây dựng bản sao số cho máy công nghiệp, máy tự động hóa
Xu thế số hóa đã và đang ảnh hưởng đến toàn cầu, Nhiều doanh nghiệp cần tìm kiếm các giải pháp số hóa cho nhiều công đoạn của quá trình thiết kế sản xuất với mong muốn cải thiện chất lượng sản phẩm, giảm thời gian, tối ưu giá thành và tăng năng suất lao động. Để giải quyết được các thách thức trên, các doanh nghiệp phải không ngừng cải tiến quá trình sản xuất và tìm kiếm ứng dụng công nghệ mới. Một trong những giải pháp hữu hiệu hiện nay mà các doanh nghiệp chế tạo máy công nghiệp và máy tự động hóa đang hướng tới là xây dựng bản sao số hoạt động trước và song song với sản phẩm vật lý kết hợp với công nghệ thực tế ảo (VR), thực tế ảo tăng cường (AR), công nghệ in 3D
Vẽ, xuất biểu đồ hệ thống điện tử bằng ZWCAD đơn giản, nhanh chóng
Biểu đồ hệ thống điện tử là một biểu đồ kết nối các thành phần điện tử khác nhau như nguồn điện, điện trở, dây dẫn và các ký hiệu điện tử như điện áp, dòng điện, v.v. theo một cách nhất định. Nó được áp dụng để chỉ ra vai trò của từng thành phần điện tử, mối quan hệ qua lại của chúng, và nguyên lý làm việc của điện tử. Một biểu đồ hệ thống điện tử hoàn chỉnh và chính xác là then chốt để lập trình, phân tích mạch điện và ngăn ngừa lỗi mạch.
Tính năng tạo mảng Associative Array: Tăng cường hiệu quả thiết kế có sẵn trong ZWCAD 2022
Tính năng Arrays được sử dụng để sao chép và sắp xếp các đối tượng một cách nhanh chóng dựa trên các quy tắc nhất định. Trong ZWCAD 2022, cả tính toàn vẹn và hiệu quả của hàm khi sử dụng tính năng Array đều đã được cải thiện đáng kể: giờ đây bạn có thể tạo ba loại Array (Path/Rectangular/Polar) và chúng có liên kết với nhau.
Những cải tiến về thiết kế 3D trong Solid Edge 2022
Với hơn 550 cải tiến về khả năng sử dụng do khách hàng yêu cầu, Solid Edge 2022 bao gồm một số tính năng mới thú vị. Sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu Solid Edge 2022 đã có những cải tiến gì cho thiết kế 3D
Tecnomatix Process Simulate & Plant Simulation - Đổi mới sản phẩm và tối ưu hóa quy trình sản xuất
Tecnomatix Process Simulate & Plant Simulation cung cấp khả năng số hóa sản xuất giúp bạn có thể nhận ra sự đổi mới sản phẩm và tối ưu hóa quy trình sản xuất.
Simcenter Amesim và các ứng dụng trong mô phỏng hệ thống cơ khí
Dưới sự phát triền ngày càng nhanh và độ phức tạp của các hệ thống cơ khí ngày càng cao, để  có thể đáp ứng được những yêu cầu đó, Simcenter đã bao gồm các kỹ thuật mô hình hiện đại cho phép mô phỏng động đa chiều (1D, 2D và 3D). Cho phép bạn nghiên cứu các study rigid hoặc flexible bodies và các ma sát phi tuyến tính phức tạp bằng cách phân tích các hiện tượng tần số thấp hoặc cao
Tại sao sử dụng bản vẽ ZWCAD 2D tốt hơn bản vẽ thủ công trong thiết kế nhà cửa?
Trong quá khứ, trước khi phát triển công nghệ máy tính và phần mềm CAD, các nhà thiết kế đã minh họa thiết kế nhà bằng cách sử dụng bản vẽ bằng tay. Việc áp dụng các bản vẽ CAD 2D làm tiêu chuẩn để minh họa thiết kế nhà là nhu cầu thiết yếu vì các kiến ​​trúc sư cần có công cụ để hình dung các ý tưởng thiết kế của họ. Toàn bộ quy tắc về bản vẽ kỹ thuật ra đời dựa trên điều này.
10 tính năng mới có trong Solid Edge 2022: Giúp phát triển doanh nghiệp của bạn
Dựa trên việc lắng nghe những phản hồi từ khách hàng, Solid Edge 2022 được ra mắt với những tính năng hoàn toàn mới, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Cùng Vietbay điểm qua 10 tính năng nổi bật có trong phiên bản mới nhất Solid Edge 2022:
ZWCAD 2022: Làm mới công việc thiết kế của bạn với các tính năng năng tạo và chỉnh sửa Bảng (table)
Là một sản phẩm dành riêng để cải thiện năng suất của người dùng, ZWCAD 2022 đi kèm với các chức năng tạo và chỉnh sửa bảng mạnh mẽ hơn đáng kể. Cùng Vietbay khám phá tính năng tạo và chỉnh sửa Bảng (table) của ZWCAD 2022!
Một bước tiến trong BIM: ZWCAD 2022 tương thích với các tệp IFC
Có nhiều loại ứng dụng BIM khác nhau trên thị trường: một số chuyên về thiết kế và mô hình hóa, một số xử lý mô phỏng và phân tích, và một số quản lý thông tin thuộc tính và làm việc nhóm. ZWCAD là một trong số đó, đóng vai trò trong vòng đời của xây dựng với khả năng tương thích của các định dạng tệp IFC, được sử dụng rộng rãi để trao đổi dữ liệu giữa các ứng dụng BIM khác nhau
Vericut sẽ bảo vệ máy CNC của bạn như thế nào?
Bạn chỉ cần có dao cụ, sau đó gán phôi, dao cụ và chạy phần mềm Vericut để mô phỏng quá trình gia công thực tế có sử dụng bản sao số (digital twin), Vericut sẽ đảm bảo chương trình gia công của bạn chạy đúng như mong muốn trên máy thực.
Solid Egde: Giải pháp giúp các Kỹ sư vượt qua mọi thách thức từ mô hình lắp ráp phức tạp
 Làm thế nào bạn có thể thiết kế ra các sản phẩm phức tạp hơn trong thời gian ngắn hơn, đồng thời duy trì lợi thế cạnh tranh và giành thị phần trên thị trường? Vietbay thấy rằng khó khăn lớn nhất bạn gặp phải là về mô hình lắp ráp tiên tiến thuộc ba loại chính: hiệu suất, khả năng sử dụng, năng suất. Các kỹ sư cần phải có khả năng giải quyết từng thách thức này để xây dựng và hình dung thiết kế sản phẩm của họ một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.