Đơn giản hóa cộng tác kỹ thuật số cho các nghiên cứu Process Simulate
Đơn giản hóa cộng tác kỹ thuật số cho các nghiên cứu Process Simulate
Bạn đang tìm kiếm một cách thức hiện đại và hiệu quả hõn để tối ýu hóa dây chuyền sản xuất của nhà máy? Tecnomatix Process Simulate Collaborate đã có tại đây! Ứng dụng mô phỏng 3D sẽ giúp bạn hình dung và phân tích dây chuyền sản xuất của nhà máy một cách dễ dàng, hợp lý hóa ....
Tin đọc nhiều
  • Phần mềm NX Siemens phiên bản mới NX11.0.2
    Theo các kỹ sư cơ khí, NX Siemens PLM là một trong những giải pháp tổng thể quản lý vòng đời sản phẩm tốt nhất. Ngày 29 tháng 6 vừa qua Siemens PLM đã ban hành chính thức phiên bản cập nhật mới NX11.0.2 với nhiều tính năng mới.
  • Khám phác các tinh năng vượt trội của Office 365 cho doanh nghiệp
    Office 365 là một dịch vụ đăng ký giúp đảm bảo bạn luôn có công cụ cập nhật mới nhất từ Microsoft. Có các gói Office 365 dành cho mục đích sử dụng gia đình và cá nhân, cũng như cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp lớn, trường học và các tổ chức phi lợi nhuận. Office 365 không đơn thuần là một phiên bản nền web của Office. Office 365 tích hợp đầy đủ từ Microsoft Office cho đến Exchange, SharePoint, Ondrive, Skype for Business và Team. Microsoft cho biết Office 365 đảm bảo thời gian hoạt động đến 99,9% và vì vậy nó có thể trở thành một giải pháp văn phòng tối ưu cho các doanh nghiệp.
  • TOP 3 PHẦN MỀM THIẾT KẾ - GIA CÔNG TỐT NHẤT: Siemens NX, CATIA, PTC
    Hiện nay có rất nhiều phần mềm CAD/CAM/CAE được sử dụng cho thiết kế sản phẩm (CAD), thiết kế khuôn mẫu, lập trình gia công (CAM), phân tính phần tử hữu hạn (CAE) hay thậm chí là các giải pháp quản lý vòng đời sản phẩm (PLM); tuy nhiên giới chuyên gia vẫn đánh giá nhóm phần mềm cấp cao tích hợp CAD/CAM/CAE được nhiều các hãng lớn sử dụng trong quá trình phát triển sản phẩm bao gồm NX (Unigraphic), Catia, Pro-E hay còn gọi là “Tam Đại CAD/CAM” (Tiền thân là “Tứ Đại CAD/CAM” gồm NX (Unigraphic), I-deas, Catia, Pro-E, sau đó Unigraphic NX đã kết hợp với I-deas thành một)
Zwcad 2023 SP2: Tối ưu hóa chức năng so sánh bản vẽ
Các nhà thiết kế thường cần cập nhật các phiên bản của bản vẽ khi họ đang vẽ và đôi khi họ có thể quên sự khác biệt giữa hai phiên bản. Sử dụng chức năng File Compare có thể tự động và nhanh chóng xác định sự khác biệt giữa các bản vẽ và giúp các nhà thiết kế xác định các vấn đề.
Đơn giản hóa cộng tác kỹ thuật số cho các nghiên cứu Process Simulate
Bạn đang tìm kiếm một cách thức hiện đại và hiệu quả hõn để tối ýu hóa dây chuyền sản xuất của nhà máy? Tecnomatix Process Simulate Collaborate đã có tại đây! Ứng dụng mô phỏng 3D sẽ giúp bạn hình dung và phân tích dây chuyền sản xuất của nhà máy một cách dễ dàng, hợp lý hóa ....
Chương trình dùng thử tính năng mới nhất của Simcenter 3D trong bản phát hành 2306
Chương trình dùng thử phiên bản mới nhất của Simcenter 3D cung cấp cho người dùng cơ hội xem trước các cải tiến mới nhất và cơ hội giúp tác động đến những gì bản phát hành tiếp theo có trong store.
Zwcad 2023 SP1: Online Document
Các bản vẽ trên các thiết bị của bạn có thể được đồng bộ hóa với không gian lưu trữ đám mây. Người dùng có thể tải các bản vẽ lên đám mây một cách tự động hoặc thủ công. Bằng cách này, rủi ro mất dữ liệu bản vẽ có thể giảm đáng kể và khách hàng có thể truy cập phiên bản bản vẽ mới nhất trực tiếp từ đám mây một cách thuận tiện.
Giải pháp phần mềm thiết kế PCB
Xpedition Enterprise là quy trình thiết kế PCB sáng tạo nhất trong ngành, cung cấp khả năng tích hợp từ định nghĩa thiết kế hệ thống đến thực hiện sản xuất. Các công nghệ độc đáo của nó có thể giảm chu kỳ thiết kế từ 50% trở lên trong khi cải thiện đáng kể chất lượng tổng thể và hiệu quả sử dụng tài nguyên.
Giới thiệu bản xem trước Microsoft Teams Premium
Tại sự kiện Ignite 2022, Microsoft đã thông báo ra mắt Teams Premium, là một gói Teams mới với nhiều tính năng được hỗ trợ bởi trí thông minh nhân tạo AI bao gồm tính năng tóm tắt thông minh, dịch phụ đề trực tuyến, hướng dẫn cuộc họp, các nhiệm vụ tạo ra từ AI, các tính năng webinar nâng cao, v.v.
Quản lý vòng đời sản phẩm tích hợp cho thiết bị điện tử
Hệ thống PLM tích hợp bao gồm quản lý vòng đời ứng dụng (ALM) cho phép người dùng cộng tác trên tất cả dữ liệu sản phẩm, bao gồm thông số kỹ thuật, sở hữu trí tuệ, xác thực, xác minh. Với tất cả các hoạt động điện, cơ khí, phần mềm, thiết kế và sản xuất, chúng đều tăng hiệu quả và năng suất.
NX Human – Đảm bảo thành công cho sản phẩm của bạn với thiết kế lấy con người làm trung tâm
Phần mềm Siemens NX Human là một giải pháp mạnh mẽ giúp bạn cung cấp các sản phẩm tốt hơn nhanh hơn và hiệu quả hơn. Trọng tâm của nó là khả năng đại diện cho con người cùng với bản sao kỹ thuật số sản phẩm của bạn.
Cải tiến Công cụ tạo mặt cắt trong Zwcad 2023 SP1
Trong phiên bản Zwcad 2023 SP1, ngoài việc tối ưu hóa và cải thiện các chức năng ban đầu, các chức năng mới cũng được thêm vào để giúp sử dụng lệnh HATCH mượt mà và hiệu quả hơn.
Tính năng mới trong Solid Edge 2023: Solid Edge SaaS
Solid Edge 2023 giới thiệu một bộ hoàn chỉnh các công cụ và khả năng của phần mềm phát triển sản phẩm để giúp các nhà thiết kế và kỹ sư sáng tạo, kết nối và cộng tác hơn bao giờ hết. Solid Edge 2023 mang đến trải nghiệm người dùng mới và cải tiến, khả năng tương tác cao hơn trong danh mục sản phẩm và dịch vụ của Siemens Xcelerator, cải tiến khả năng CAD/ CAM và sự cộng tác liền mạch trong toàn bộ quá trình phát triển sản phẩm, từ thiết kế đến sản xuất.
Tính năng mới trên Solid Edge 2023
Bản phát hành mới của phần mềm Solid Edge® bổ sung một loạt các công cụ mới giúp bạn hợp lý hóa thiết kế sản phẩm, cho phép tạo, kết nối và cộng tác. Dưới đây là các lợi ích mà Solid Edge 2023 mang lại
OT/IT tích hợp giúp tăng tính hiệu quả và bền vững cho doanh nghiệp số.
Trong giai đoạn sản xuất hiện nay, thông tin là vô cùng quan trọng đối với doanh nghiệp, nó giúp doanh nghiệp có cái nhìn chính xác nhất về hiện trạng của hệ thống sản xuất, đưa ra quyết định thay đổi tốt nhất, tạo sự linh hoạt cho hệ thống sản xuất, cải tiến và tối ưu hóa hệ thống sản xuất.
NX Mold Connect – Giải pháp tối ưu hóa cho mọi doanh nghiệp sản xuất khuôn mẫu
Dựa trên các báo cáo và khảo sát của ngành khuôn mẫu, các công ty sản xuất thường giành được ít hơn 50% công việc mà họ đã báo giá và trong nhiều trường hợp con số này còn có thể thấp hơn. Điều này xảy ra nguyên nhân chính nằm ở việc báo giá không chính xác
Tìm hiểu Sketch Solver mới của Siemens NX
Sketch là một thành phần quan trọng trong tất cả các phần mềm thiết kế (CAD), là bước đầu tiên trong việc thiết kế bất kỳ sản phẩm mới nào. Tất cả các công cụ CAD thương mại đều có khả năng phác thảo sketch phát triển tốt
Tối ưu hóa thời gian gia công CNC với Vericut
Vericut là một giải pháp phần mềm mô phỏng gia công và tối ưu hóa lượng tiến dao dựa theo chương trình gia công CNC có sẵn. Với mỗi chương trình gia công phần mềm có thế tính toán chính xác được chiều sâu cắt, khối lượng vật liệu bị cắt tương ứng với mỗi đường chạy dao.