Giải pháp chế tạo sản xuất Siemens Tecnomatix Manufacturing Production
Giải pháp chế tạo sản xuất Siemens Tecnomatix Manufacturing Production
Giải pháp Chế tạo Sản xuất của Tecnomatix cho phép vận hành các hệ thống tự động, tích hợp giám sát và quản lý chất lượng, kết nối hệ thống sản xuất và thúc đẩy cải tiến các chương trình liên tục. Với Tecnomatix Manufacturing Production, các kỹ sư có thể đưa sản phẩm ra thị trường nhanh hơn bằng cách giảm thời gian vận hành hệ thống, tăng tốc độ thông qua việc tăng khả năng hiển thị sự cố và sửa lỗi nhanh hơn, sớm hơn để đảm bảo chất lượng.
Tin đọc nhiều
  • Phần mềm NX Siemens phiên bản mới NX11.0.2
    Theo các kỹ sư cơ khí, NX Siemens PLM là một trong những giải pháp tổng thể quản lý vòng đời sản phẩm tốt nhất. Ngày 29 tháng 6 vừa qua Siemens PLM đã ban hành chính thức phiên bản cập nhật mới NX11.0.2 với nhiều tính năng mới.
  • Khám phác các tinh năng vượt trội của Office 365 cho doanh nghiệp
    Office 365 là một dịch vụ đăng ký giúp đảm bảo bạn luôn có công cụ cập nhật mới nhất từ Microsoft. Có các gói Office 365 dành cho mục đích sử dụng gia đình và cá nhân, cũng như cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp lớn, trường học và các tổ chức phi lợi nhuận. Office 365 không đơn thuần là một phiên bản nền web của Office. Office 365 tích hợp đầy đủ từ Microsoft Office cho đến Exchange, SharePoint, Ondrive, Skype for Business và Team. Microsoft cho biết Office 365 đảm bảo thời gian hoạt động đến 99,9% và vì vậy nó có thể trở thành một giải pháp văn phòng tối ưu cho các doanh nghiệp.
  • TOP 3 PHẦN MỀM THIẾT KẾ - GIA CÔNG TỐT NHẤT: Siemens NX, CATIA, PTC
    Hiện nay có rất nhiều phần mềm CAD/CAM/CAE được sử dụng cho thiết kế sản phẩm (CAD), thiết kế khuôn mẫu, lập trình gia công (CAM), phân tính phần tử hữu hạn (CAE) hay thậm chí là các giải pháp quản lý vòng đời sản phẩm (PLM); tuy nhiên giới chuyên gia vẫn đánh giá nhóm phần mềm cấp cao tích hợp CAD/CAM/CAE được nhiều các hãng lớn sử dụng trong quá trình phát triển sản phẩm bao gồm NX (Unigraphic), Catia, Pro-E hay còn gọi là “Tam Đại CAD/CAM” (Tiền thân là “Tứ Đại CAD/CAM” gồm NX (Unigraphic), I-deas, Catia, Pro-E, sau đó Unigraphic NX đã kết hợp với I-deas thành một)
Giải pháp chế tạo sản xuất Siemens Tecnomatix Manufacturing Production
Giải pháp Chế tạo Sản xuất của Tecnomatix cho phép vận hành các hệ thống tự động, tích hợp giám sát và quản lý chất lượng, kết nối hệ thống sản xuất và thúc đẩy cải tiến các chương trình liên tục. Với Tecnomatix Manufacturing Production, các kỹ sư có thể đưa sản phẩm ra thị trường nhanh hơn bằng cách giảm thời gian vận hành hệ thống, tăng tốc độ thông qua việc tăng khả năng hiển thị sự cố và sửa lỗi nhanh hơn, sớm hơn để đảm bảo chất lượng.
Số hóa quá trình Thiết kế và chế tạo Khuôn mẫu
Hiện tại, các ứng dụng CAD/CAM đã đáp ứng phần nào quá trình số hóa thiết kế và lập trình gia công khuôn mẫu. Tuy nhiên quá trình số hóa vẫn chưa toàn diện và đầy đủ. Dưới đây là mô hình số hóa toàn diện cho quá trình thiết kế và gia công khuôn mẫu cũng như các công nghệ mới được ứng dụng hiện nay cho lĩnh vực khuôn mẫu.
Giải pháp Mô phỏng sản xuất Siemens Tecnomatix Manufacturing Simulation
Sử dụng các giải pháp Mô phỏng Sản xuất Tecnomatix Manufacturing Simulation, các kỹ sư có thể xác minh các phương pháp và tài nguyên đang được xác định, lựa chọn trong quá trình lập kế hoạch sản xuất. Kết quả đã chứng minh, đúng kế hoạch sản xuất lần đầu tiên.
Tự động hóa quy trình làm việc với ứng dụng Power Automate dành cho Microsoft Teams
Ứng dụng Power Automate mới dành cho Teams cho phép xây dựng quy trình tự động công việc thường ngày bằng các trải nghiệm tạo đơn giản. Chỉ cần chọn các thông số từ menu thả xuống, người dùng có thể tự động hóa các tác vụ thường ngày cho bản thân và cho nhóm của mình.
Chia sẻ, hợp tác làm việc thông qua dữ liệu dám mây với Giải pháp Siemens Teamcenter Share
Teamcenter Share, công cụ hợp tác tập trung vào thiết kế của Siemens đã có sẵn tương thích với nhiều định dạng CAD phổ biến, không chỉ NX, Solid Edge mà còn cả Solidworks, Inventor, Catia, v.v. Teamcenter Share cho phép kỹ sư đồng bộ hóa các tệp khi làm việc, giúp cộng tác nhanh hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết.
Tính năng mới cho thiết kế trên phần mềm Siemens NX 1953 Series
Tháng 12 năm 2020 Siemens update phiên bản NX 1953. Với phiên bản này Simens cập nhật thêm nhiều tính năng về thiết kế, ghi kích thước và chú thích trên mô hình 3D (Model base definition), lắp ráp, quản lý mô hình. Dưới đây Vietbay giới thiệu các tính năng tiêu biểu trên phần mềm Siemens NX 1953 Series cho thiết kế.
Giải pháp Quản lý, Lập kế hoạch sản xuất Siemens Tecnomatix Manufacturing Planning
Các giải pháp Quản lý và Lập kế hoạch của Tecnomatix giúp đồng bộ giữa các hoạt động phát triển sản phẩm với lập kế hoạch quy trình sản xuất. Giải pháp cung cấp các công cụ cộng tác và phân tích để lập kế hoạch sản xuất kỹ thuật số - mô phỏng và xác nhận các quy trình sản xuất tránh ngừng sản xuất do sai sót trong thiết kế.
Danh mục về các giải pháp sản xuất kỹ thuật số Siemens Tecnomatix – Chìa khóa vàng trong làng công nghệ
Công nghiệp sản xuất là ngành đặc thù do vốn đầu tư lớn, quy trình phức tạp nên tốc độ và tính linh hoạt trong việc phát triển, tối ưu quá trình sản xuất bị hạn chế. Để khắc phục, Siemens đã cho ra đời pháp giải pháp phần mềm mô phỏng nhà máy Tecnomatix giúp gia tốc quá trình phát triển và tối ưu sản xuất với độ tin cậy, xác thực cao.
Nhanh hơn, mượt mà hơn với vô số tính năng mới trong ZWCAD 2021 SP1
“Nhanh hơn và mượt mà hơn” - ZWCAD 2021 SP1 là sản phẩm nâng cấp với vô số tính năng và cải tiến mới, hứa hẹn sẽ khiến cho trải nghiệm thiết kế trở nên vô cùng thú vị.
Giải pháp mô phỏng và tối ưu hóa thiết kế khuôn ép nhựa Autodesk Moldflow
Moldflow, do hãng Autodesk phát triển từ năm 2008, là phần mềm mô phỏng và phân tích quá trình đúc nhựa. Các chức năng chính của Moldflow mô phỏng chính xác quá trình đúc nhựa bao gồm quá trình điền đầy, quá trình gia áp, quá trình đông đặc của sản phẩm, từ đó phát hiện các khuyết tật trong quá trình đúc nhựa bao gồm đường hàn, vết lõm, cong vênh, co ngót.
Làm việc thông minh hơn, dễ dàng hơn với AutoCAD 2021
Hãng Autodesk đã chính thức phát hành AutoCAD bản quyền 2021 với nhiều cải tiến, tính năng mới, tạo ra sự khác biệt về hiệu quả và năng suất ngay khi sử dụng. Cùng Vietbay tìm hiểu 4 tính năng mới trong phiên bản AutoCAD 2021 để trải nghiệm "làm việc thông minh hơn, dễ dàng hơn".
Thư viện mô hình CAD miễn phí trên Siemens Solid Edge 2021
Trong quá trình sử dụng Solid Edge 2021, kỹ sư thiết kế có thể lựa chọn các mô hình CAD miễn phí trên trang 3Dfindit.com do CADENAS phát triển. 3Dfindit.com chứa công cụ tìm kiếm bằng hình ảnh trực tuyến, sắp xếp hợp lý quá trình tìm kiếm mô hình 3D bằng cách sử dụng các chức năng tìm kiếm nâng cao như phân loại, hình học, bộ lọc, bản phác thảo v.v… giúp người dùng giảm đáng kể thời gian tìm kiếm kỹ thuật và tăng hiệu quả thiết kế.
Ra mắt phiên bản mới ZWCAD Mechanical 2021 cho thiết kế cơ khí
Ngày 15/10/2020, hãng phần mềm ZWSoft đã ra mắt ZWCAD Mechanical 2021 phiên bản dành riêng cho ngành cơ khí dựa trên phiên bản ZWCAD 2021. Bên cạnh việc kế thừa tốc độ thiết kế nhanh, sự mượt mà và có sẵn các tính năng mới của ZWCAD 2021, ZWCAD Mechanical 2021 còn cung cấp nhiều tính năng tiện dụng.
Tính năng mới Microsoft Teams nâng cao trải nghiệm tương tác trực tuyến
Microsoft vừa công bố những tính năng mới trên Microsoft Teams nhằm mang lại những trải nghiệm tương tác tốt nhất, gắn kết người dùng và giảm thiểu những mệt mỏi đến từ các cuộc họp trực tuyến.
Tính năng nổi bật Thiết kế tủ bảng điện trên phần mềm Siemens Solid Edge 2021
Với phiên bản mới 2021, Solid Edge có thêm nhiều tính năng mới hỗ trợ cho quá trình thiết kế, trong đó có bổ sung tính năng hỗ trợ thiết kế tủ bảng điện. Tính năng mới cho danh mục thiết kế hệ thống dây điện với Solid Edge cho phép thiết kế nhanh  ...