Giải pháp Siemens NX cho Thiết kế và Sản xuất Khuôn mẫu
Giải pháp Siemens NX cho Thiết kế và Sản xuất Khuôn mẫu
Đạt lợi thế cạnh tranh thông qua Số hóa trong ngành công nghiệp Khuôn mẫu cạnh tranh cao và phức tạp. Thiết kế và sản xuất khuôn mẫu đóng vai trò quan trọng cho sự phát triển của nhiều sản phẩm ...
Tin đọc nhiều
  • Phần mềm NX Siemens phiên bản mới NX11.0.2
    Theo các kỹ sư cơ khí, NX Siemens PLM là một trong những giải pháp tổng thể quản lý vòng đời sản phẩm tốt nhất. Ngày 29 tháng 6 vừa qua Siemens PLM đã ban hành chính thức phiên bản cập nhật mới NX11.0.2 với nhiều tính năng mới.
  • Khám phác các tinh năng vượt trội của Office 365 cho doanh nghiệp
    Office 365 là một dịch vụ đăng ký giúp đảm bảo bạn luôn có công cụ cập nhật mới nhất từ Microsoft. Có các gói Office 365 dành cho mục đích sử dụng gia đình và cá nhân, cũng như cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp lớn, trường học và các tổ chức phi lợi nhuận. Office 365 không đơn thuần là một phiên bản nền web của Office. Office 365 tích hợp đầy đủ từ Microsoft Office cho đến Exchange, SharePoint, Ondrive, Skype for Business và Team. Microsoft cho biết Office 365 đảm bảo thời gian hoạt động đến 99,9% và vì vậy nó có thể trở thành một giải pháp văn phòng tối ưu cho các doanh nghiệp.
  • TOP 3 PHẦN MỀM THIẾT KẾ - GIA CÔNG TỐT NHẤT: Siemens NX, CATIA, PTC
    Hiện nay có rất nhiều phần mềm CAD/CAM/CAE được sử dụng cho thiết kế sản phẩm (CAD), thiết kế khuôn mẫu, lập trình gia công (CAM), phân tính phần tử hữu hạn (CAE) hay thậm chí là các giải pháp quản lý vòng đời sản phẩm (PLM); tuy nhiên giới chuyên gia vẫn đánh giá nhóm phần mềm cấp cao tích hợp CAD/CAM/CAE được nhiều các hãng lớn sử dụng trong quá trình phát triển sản phẩm bao gồm NX (Unigraphic), Catia, Pro-E hay còn gọi là “Tam Đại CAD/CAM” (Tiền thân là “Tứ Đại CAD/CAM” gồm NX (Unigraphic), I-deas, Catia, Pro-E, sau đó Unigraphic NX đã kết hợp với I-deas thành một)
Generative Design trong Siemens NX cung cấp phương tiện để mở rộng băng thông thiết kế
Lịch trình chỉ trở nên ngắn hơn trong một cuộc đua để có được thị trường một cách nhanh nhất. Các kỹ sư hầu như không có thời gian để tìm ra một thiết kế khả thi, ít nhất là một thiết kế tốt hơn...
Công nghệ In 3D là tương lai. Đi trước thời đại với Siemens NX
Chúng tôi giới thiệu đến Quý độc giả một nghiên cứu do Tech-Clarity thực hiện về công nghệ In 3D và cách nó có thể tạo ra cuộc cách mạng cho doanh nghiệp của bạn. Trong vòng năm đến mười năm tới, gần 100% những doanh nghiệp hàng đầu sẽ thay đổi cách họ thiết kế và chế tạo sản phẩm...
Phần mềm Siemens DFMPro cho NX cải thiện năng suất sản xuất và giúp giảm số lượng sản phẩm phải thu hồi
DFMPro cho NX là một giải pháp đánh giá thiết kế cho khả năng sản xuất và lắp ráp (DFM/A) tích hợp CAD, cho phép kỹ sư thiết kế tự động hóa việc kiểm tra các thiết kế về khả năng sản xuất.DFMPro cho NX là một giải pháp đánh giá thiết kế cho khả năng sản xuất và lắp ráp (DFM/A) tích hợp CAD ...
Giải pháp Siemens NX cho Thiết kế và Sản xuất Khuôn mẫu
Đạt lợi thế cạnh tranh thông qua Số hóa trong ngành công nghiệp Khuôn mẫu cạnh tranh cao và phức tạp. Thiết kế và sản xuất khuôn mẫu đóng vai trò quan trọng cho sự phát triển của nhiều sản phẩm ...
Hệ điều hành hiện đại, nhanh chóng và an toàn Windows 10 Enterprise
Windows 10 Enterprise là một trong những thành phần chính của gói thuê bao Microsoft 365. Windows 10 đáp ứng các nhu cầu của các doanh nghiệp vừa và lớn, cung cấp cho người dùng và các tổ chức các công cụ, dịch vụ, và sự hỗ trợ để nâng cao năng suất làm việc của cá nhân và của cả tổ chức.
Giải pháp phần mềm ZWCad Mechanical 2020 nâng cao hiệu suất thiết kế cơ khí với các công cụ chuyên ngành
Phác thảo 2D chuyên nghiệp bản vẽ cơ khí ZWCAD Mechanical cho sản xuất cung cấp các công cụ phong phú như shaft generator, tolerance dimension, surface texture symbol, balloon và BOM, cùng các thành phần tiêu chuẩn cho bản vẽ 2D cơ khí.
Tính năng mới trên phần mềm Siemens NX1899 dành cho thiết kế
Hiện tại hãng Siemens Digital Industries Software đã phát hành phiên bản NX1899 mới nhất, với những tính năng mới dành cho thiết kế.
Tính năng mới trên Vericut 9.0.1 - Giải pháp phần mềm chuyên mô phỏng và tối ưu hóa quá trình gia công NC và CNC
Ngày 28 tháng 2 năm 2020, Vericut cho ra mắt phiên bản Vericut 9.0.1 với nhiều tính năng cải tiến như có công cụ đồ họa mới cung cấp sắc nét hơn, rõ ràng hơn và cung cấp góc nhìn thực tế của máy móc và quá trình gia công ....
Hoàn thành nhiều công việc mọi nơi mọi lúc với phiên bản AutoCAD web mới
Phiên bản AutoCAD web, còn được gọi là AutoCAD online, không yêu cầu cài đặt hay thiết lập, chỉ cần truy cập trên trình duyệt web để sở hữu ngay công cụ thiết kế CAD thế hệ mới.
Giải pháp số hóa của Siemens cho quá trình gia công CNC
Siemens Industries Software là hãng cung cấp giải pháp số hóa hàng đầu thế giới hiện nay cho quá trình sản xuất. Công nghệ của Siemens cho phép các doanh nghiệp có thể tạo bản sao số của toàn bộ quá trình sản xuất thực tại, làm mờ đi danh giới giữa mô hình thực tại và bản sao số hóa.
ZWCad 2020 SP2: Bản phát hành với trải nghiệm của người sử dụng mở cấp độ tiếp theo
ZWCad 2020 SP2: bản phát hành tiếp theo kế thừa ưu điểm của bản phát hành trước đó và bổ sung các tính năng mới hữu ích và cải tiến phù hợp. Các nội dung sau đây sẽ cung cấp thông tin về các tính năng mới và cách làm thế nào những tính năng này sẽ giải quyết được vấn đề của bạn.
Siemens Solid Edge - Giải pháp công nghệ phần mềm toàn diện sản xuất Hàng Tiêu Dùng với chi phí đầu tư thấp nhất
Solid Edge là giải pháp đồng bộ và toàn diện các công cụ thiết kế và chế tạo Hàng Tiêu Dùng bao gồm các công cụ thiết kế cơ khí, thiết kế điện, điện tử, mô phỏng đánh giá và tối ưu hóa, lập trình gia công CAM cho máy CNC, quản lí dữ liệu thông qua Cloud- based, tích hợp với giải pháp quản lí vòng đời sản phẩm Teamcenter.
10 tính năng nổi bật trên Zw3D 2020
ZW3D2020 đã được phát hành chính thức! Trong video này nói về 10 tính năng nổi bật hàng đầu trong ZW3D 2020. Bạn đã sẵn sàng để chứng kiến sức mạnh của bản phát hành mới chưa?
Tăng năng suất kỹ thuật với Siemens Solid Edge và Simcenter FLOEFD
Làm thế nào để bạn có thể giảm thời gian thiết kế và giảm thiểu số nguyên mẫu sản xuất, nhanh chóng đưa sản phẩm ra thị trường? Tích hợp mô phỏng vào quá trình thiết kế là một cách là hiệu quả. Sau đây là một số lời khuyên giúp bạn lựa chọn phần mềm mô phỏng phù hợp với yêu cầu công việc.
Microsoft thông báo ngừng cung cấp SQL server 2017, thay thế bằng SQL Server 2019
Bắt đầu từ ngày 01/11/2019, Microsoft đã ngừng cung cấp bản SQL Server 2017. Thay vào đó là bản nâng cấp mới hơn SQL Server 2019. Với phiên bản mới này, khách hàng hoàn toàn vẫn có quyền được hạ cấp để sử dụng các phiên bản thấp hơn trước đó như SQL 2017, 2016, 2014.