Những tính năng mới trên Siemens Solid Edge 2021
Những tính năng mới trên Siemens Solid Edge 2021
Phiên bản mới nhất Solid Edge 2021 do hãng Siemens vừa ra mắt cung cấp tốc độ bạn cần để tận dụng tối đa toàn bộ quy trình kỹ thuật, giúp tối đa hóa năng suất trong khi giảm thiểu chi phí.
Tin đọc nhiều
  • Phần mềm NX Siemens phiên bản mới NX11.0.2
    Theo các kỹ sư cơ khí, NX Siemens PLM là một trong những giải pháp tổng thể quản lý vòng đời sản phẩm tốt nhất. Ngày 29 tháng 6 vừa qua Siemens PLM đã ban hành chính thức phiên bản cập nhật mới NX11.0.2 với nhiều tính năng mới.
  • Khám phác các tinh năng vượt trội của Office 365 cho doanh nghiệp
    Office 365 là một dịch vụ đăng ký giúp đảm bảo bạn luôn có công cụ cập nhật mới nhất từ Microsoft. Có các gói Office 365 dành cho mục đích sử dụng gia đình và cá nhân, cũng như cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp lớn, trường học và các tổ chức phi lợi nhuận. Office 365 không đơn thuần là một phiên bản nền web của Office. Office 365 tích hợp đầy đủ từ Microsoft Office cho đến Exchange, SharePoint, Ondrive, Skype for Business và Team. Microsoft cho biết Office 365 đảm bảo thời gian hoạt động đến 99,9% và vì vậy nó có thể trở thành một giải pháp văn phòng tối ưu cho các doanh nghiệp.
  • TOP 3 PHẦN MỀM THIẾT KẾ - GIA CÔNG TỐT NHẤT: Siemens NX, CATIA, PTC
    Hiện nay có rất nhiều phần mềm CAD/CAM/CAE được sử dụng cho thiết kế sản phẩm (CAD), thiết kế khuôn mẫu, lập trình gia công (CAM), phân tính phần tử hữu hạn (CAE) hay thậm chí là các giải pháp quản lý vòng đời sản phẩm (PLM); tuy nhiên giới chuyên gia vẫn đánh giá nhóm phần mềm cấp cao tích hợp CAD/CAM/CAE được nhiều các hãng lớn sử dụng trong quá trình phát triển sản phẩm bao gồm NX (Unigraphic), Catia, Pro-E hay còn gọi là “Tam Đại CAD/CAM” (Tiền thân là “Tứ Đại CAD/CAM” gồm NX (Unigraphic), I-deas, Catia, Pro-E, sau đó Unigraphic NX đã kết hợp với I-deas thành một)
Những tính năng mới trên Siemens Solid Edge 2021
Phiên bản mới nhất Solid Edge 2021 do hãng Siemens vừa ra mắt cung cấp tốc độ bạn cần để tận dụng tối đa toàn bộ quy trình kỹ thuật, giúp tối đa hóa năng suất trong khi giảm thiểu chi phí.
Ra mắt phiên bản Zwcad 2021 Beta thiết kế nhanh hơn với hình ảnh đẹp hơn
Hãng Zwsoft đã ra mắt phiên bản ZWCAD 2021 Beta vào tháng 6/2020 vừa qua với hình ảnh đẹp hơn và trải nghiệm người dùng tốt hơn. Nếu bạn mong muốn một quá trình thiết kế nhanh chóng và dễ chịu, phiên bản mới nhất này sẽ làm nhẹ khối lượng công việc và tâm trạng của bạn.
Tính năng mới trên phần mềm Siemens NX1926 dành cho thiết kế
Hiện tại Siemens Digital Industries Software đã phát hành phiên bản mới NX1926, với nhiều tính năng mới nỗi bật giúp cải thiện năng xuất thiết kế sản phẩm. Dưới đây là Top 5 các tính năng mới nổi bật của NX1926 dành cho thiết kế.
Tính năng mới Giải pháp Mô phỏng Nhà máy sản xuất Siemens Tecnomatix Plant Simulation phiên bản 15
Phiên bản mới nhất của giải pháp mô phỏng nhà máy sản xuất Siemens Tecnomatix cung cấp công nghệ tiên tiến để lập kế hoạch sản xuất, thiết kế và đánh giá quy trình cũng như hệ thống kỹ thuật sản xuất. Trong phiên bản mới nhất phần mềm Tecnomatix...
Quản lý vòng đời sản phẩm trong Doanh nghiệp với giải pháp Siemens Teamcenter
Hãy xem giải pháp Siemens PLM Teamcenter kết nối mọi người trong doanh nghiệp với thông tin sản phẩm có giá trị cần thiết để đưa ra những quyết định quan trọng tạo ra sản phẩm tốt hơn.
Kết hợp thiết kế điện và cơ khí thành một hệ thống tích hợp trong Siemens NX
Thị trường Hàng tiêu dùng thực sự cạnh tranh rất khốc liệt. Bạn phải có sản phẩm phù hợp vào đúng thời điểm với giá thành phù hợp. Khi các sản phẩm trong tương lai chuyển sang kết nối nhiều hơn, sẽ có nhiều nhu cầu hơn về thiết bị điện tử được nhúng trong đó. 
Thiết kế sáng tạo trong Siemens NX với Năng suất Thiết kế Cao hơn trong Thời gian Ngắn hơn
Lịch trình chỉ trở nên ngắn hơn trong một cuộc đua để có được thị trường càng nhanh càng tốt. Các kỹ sư hầu như không có thời gian để tìm ra một thiết kế khả thi, càng khó hơn để tìm ra một thiết kế tốt hơn. Trong bối cảnh này, các kỹ sư thường thấy họ cần nhiều băng thông hơn
Giải pháp tích hợp Siemens NX từ thiết kế ý tưởng đến thiết kế chi tiết và sản xuất
NX có giao diện người dùng tương tác trực quan và giải pháp cho mô hình nhanh nhất để giúp bạn đi từ ý tưởng đến kiểu dáng, đến mô hình thực tế của sản phẩm trong thời gian ngắn nhất có thể. Điều tuyệt vời về giải pháp tích hợp của chúng tôi là nếu bạn chỉ chỉnh sửa bề mặt cách điệu, tất cả các tính năng chi tiết của bạn tiếp tục cập nhật trong bối cảnh của toàn bộ thiết kế.
Đánh giá thiết kế cho khả năng sản xuất với Siemens NX và DFMPro
‘Khả năng sản xuất’ của một bộ phận hoặc toàn bộ sản phẩm ảnh hưởng mạnh đến chi phí sản xuất. Việc phải làm lại dẫn đến nhiều sản phẩm phế liệu và có khả năng chi phí sẽ tăng cao. Việc làm lại này không chỉ tốn thời gian và tiền bạc mà còn tốn chi phí nhân lực và có thể trực tiếp hạn chế tư duy đổi mới.
Bất kỳ Nhà sản xuất nào cũng đều công nhận giá trị của Phần mềm Siemens DFMPro cho NX
Áp lực để tạo ra sản phẩm tốt hơn, thông minh hơn và nhanh hơn gây nhiều áp lực cho bộ phận Kỹ thuật. Quá trình thiết kế hiện tại thường bị phân mảnh, với các kết nối lỏng lẻo giữa các bộ phận thiết kế khác nhau. 
Generative Design trong Siemens NX cung cấp phương tiện để mở rộng băng thông thiết kế
Lịch trình chỉ trở nên ngắn hơn trong một cuộc đua để có được thị trường một cách nhanh nhất. Các kỹ sư hầu như không có thời gian để tìm ra một thiết kế khả thi, ít nhất là một thiết kế tốt hơn...
Công nghệ In 3D là tương lai. Đi trước thời đại với Siemens NX
Chúng tôi giới thiệu đến Quý độc giả một nghiên cứu do Tech-Clarity thực hiện về công nghệ In 3D và cách nó có thể tạo ra cuộc cách mạng cho doanh nghiệp của bạn. Trong vòng năm đến mười năm tới, gần 100% những doanh nghiệp hàng đầu sẽ thay đổi cách họ thiết kế và chế tạo sản phẩm...
Phần mềm Siemens DFMPro cho NX cải thiện năng suất sản xuất và giúp giảm số lượng sản phẩm phải thu hồi
DFMPro cho NX là một giải pháp đánh giá thiết kế cho khả năng sản xuất và lắp ráp (DFM/A) tích hợp CAD, cho phép kỹ sư thiết kế tự động hóa việc kiểm tra các thiết kế về khả năng sản xuất.DFMPro cho NX là một giải pháp đánh giá thiết kế cho khả năng sản xuất và lắp ráp (DFM/A) tích hợp CAD ...
Giải pháp Siemens NX cho Thiết kế và Sản xuất Khuôn mẫu
Đạt lợi thế cạnh tranh thông qua Số hóa trong ngành công nghiệp Khuôn mẫu cạnh tranh cao và phức tạp. Thiết kế và sản xuất khuôn mẫu đóng vai trò quan trọng cho sự phát triển của nhiều sản phẩm ...
Hệ điều hành hiện đại, nhanh chóng và an toàn Windows 10 Enterprise
Windows 10 Enterprise là một trong những thành phần chính của gói thuê bao Microsoft 365. Windows 10 đáp ứng các nhu cầu của các doanh nghiệp vừa và lớn, cung cấp cho người dùng và các tổ chức các công cụ, dịch vụ, và sự hỗ trợ để nâng cao năng suất làm việc của cá nhân và của cả tổ chức.