Ra mắt phiên bản mới ZWCAD Mechanical 2021 cho thiết kế cơ khí
Ra mắt phiên bản mới ZWCAD Mechanical 2021 cho thiết kế cơ khí
Ngày 15/10/2020, hãng phần mềm ZWSoft đã ra mắt ZWCAD Mechanical 2021 phiên bản dành riêng cho ngành cơ khí dựa trên phiên bản ZWCAD 2021. Bên cạnh việc kế thừa tốc độ thiết kế nhanh, sự mượt mà và có sẵn các tính năng mới của ZWCAD 2021, ZWCAD Mechanical 2021 còn cung cấp nhiều tính năng tiện dụng.
Tin đọc nhiều
  • Phần mềm NX Siemens phiên bản mới NX11.0.2
    Theo các kỹ sư cơ khí, NX Siemens PLM là một trong những giải pháp tổng thể quản lý vòng đời sản phẩm tốt nhất. Ngày 29 tháng 6 vừa qua Siemens PLM đã ban hành chính thức phiên bản cập nhật mới NX11.0.2 với nhiều tính năng mới.
  • Khám phác các tinh năng vượt trội của Office 365 cho doanh nghiệp
    Office 365 là một dịch vụ đăng ký giúp đảm bảo bạn luôn có công cụ cập nhật mới nhất từ Microsoft. Có các gói Office 365 dành cho mục đích sử dụng gia đình và cá nhân, cũng như cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp lớn, trường học và các tổ chức phi lợi nhuận. Office 365 không đơn thuần là một phiên bản nền web của Office. Office 365 tích hợp đầy đủ từ Microsoft Office cho đến Exchange, SharePoint, Ondrive, Skype for Business và Team. Microsoft cho biết Office 365 đảm bảo thời gian hoạt động đến 99,9% và vì vậy nó có thể trở thành một giải pháp văn phòng tối ưu cho các doanh nghiệp.
  • TOP 3 PHẦN MỀM THIẾT KẾ - GIA CÔNG TỐT NHẤT: Siemens NX, CATIA, PTC
    Hiện nay có rất nhiều phần mềm CAD/CAM/CAE được sử dụng cho thiết kế sản phẩm (CAD), thiết kế khuôn mẫu, lập trình gia công (CAM), phân tính phần tử hữu hạn (CAE) hay thậm chí là các giải pháp quản lý vòng đời sản phẩm (PLM); tuy nhiên giới chuyên gia vẫn đánh giá nhóm phần mềm cấp cao tích hợp CAD/CAM/CAE được nhiều các hãng lớn sử dụng trong quá trình phát triển sản phẩm bao gồm NX (Unigraphic), Catia, Pro-E hay còn gọi là “Tam Đại CAD/CAM” (Tiền thân là “Tứ Đại CAD/CAM” gồm NX (Unigraphic), I-deas, Catia, Pro-E, sau đó Unigraphic NX đã kết hợp với I-deas thành một)
Ra mắt phiên bản mới ZWCAD Mechanical 2021 cho thiết kế cơ khí
Ngày 15/10/2020, hãng phần mềm ZWSoft đã ra mắt ZWCAD Mechanical 2021 phiên bản dành riêng cho ngành cơ khí dựa trên phiên bản ZWCAD 2021. Bên cạnh việc kế thừa tốc độ thiết kế nhanh, sự mượt mà và có sẵn các tính năng mới của ZWCAD 2021, ZWCAD Mechanical 2021 còn cung cấp nhiều tính năng tiện dụng.
Tính năng mới Microsoft Teams nâng cao trải nghiệm tương tác trực tuyến
Microsoft vừa công bố những tính năng mới trên Microsoft Teams nhằm mang lại những trải nghiệm tương tác tốt nhất, gắn kết người dùng và giảm thiểu những mệt mỏi đến từ các cuộc họp trực tuyến.
Tính năng nổi bật Thiết kế tủ bảng điện trên phần mềm Siemens Solid Edge 2021
Với phiên bản mới 2021, Solid Edge có thêm nhiều tính năng mới hỗ trợ cho quá trình thiết kế, trong đó có bổ sung tính năng hỗ trợ thiết kế tủ bảng điện. Tính năng mới cho danh mục thiết kế hệ thống dây điện với Solid Edge cho phép thiết kế nhanh  ...
ZWCAD 2021: Nhanh hơn và Mượt mà hơn
Hôm nay chứng kiến sự ra mắt chính thức của ZWCAD 2021, phiên bản nhanh hơn và mượt mà hơn cho giải pháp CAD mạnh mẽ, đáng tin cậy và tương thích với DWG được phát triển bởi ZWSOFT.
Tính năng nổi bật Subdivision Modeling trên Siemens Solid Edge 2021
Dựa trên công nghệ có nguồn gốc từ ngành công nghiệp điện ảnh và giải trí, Subdivision Modeling (mô hình hóa thứ phân) đã được điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu của ngành sản xuất. Subdivision Modeling có khả năng tạo ra các hình dạng hình học phức tạp trong phần mềm thiết kế có sự hỗ trợ của máy tính (CAD) .....
Những tính năng mới trên Siemens Solid Edge 2021
Phiên bản mới nhất Solid Edge 2021 do hãng Siemens vừa ra mắt cung cấp tốc độ bạn cần để tận dụng tối đa toàn bộ quy trình kỹ thuật, giúp tối đa hóa năng suất trong khi giảm thiểu chi phí.
Ra mắt phiên bản Zwcad 2021 Beta thiết kế nhanh hơn với hình ảnh đẹp hơn
Hãng Zwsoft đã ra mắt phiên bản ZWCAD 2021 Beta vào tháng 6/2020 vừa qua với hình ảnh đẹp hơn và trải nghiệm người dùng tốt hơn. Nếu bạn mong muốn một quá trình thiết kế nhanh chóng và dễ chịu, phiên bản mới nhất này sẽ làm nhẹ khối lượng công việc và tâm trạng của bạn.
Tính năng mới trên phần mềm Siemens NX1926 dành cho thiết kế
Hiện tại Siemens Digital Industries Software đã phát hành phiên bản mới NX1926, với nhiều tính năng mới nỗi bật giúp cải thiện năng xuất thiết kế sản phẩm. Dưới đây là Top 5 các tính năng mới nổi bật của NX1926 dành cho thiết kế.
Tính năng mới Giải pháp Mô phỏng Nhà máy sản xuất Siemens Tecnomatix Plant Simulation phiên bản 15
Phiên bản mới nhất của giải pháp mô phỏng nhà máy sản xuất Siemens Tecnomatix cung cấp công nghệ tiên tiến để lập kế hoạch sản xuất, thiết kế và đánh giá quy trình cũng như hệ thống kỹ thuật sản xuất. Trong phiên bản mới nhất phần mềm Tecnomatix...
Kết hợp thiết kế điện và cơ khí thành một hệ thống tích hợp trong Siemens NX
Thị trường Hàng tiêu dùng thực sự cạnh tranh rất khốc liệt. Bạn phải có sản phẩm phù hợp vào đúng thời điểm với giá thành phù hợp. Khi các sản phẩm trong tương lai chuyển sang kết nối nhiều hơn, sẽ có nhiều nhu cầu hơn về thiết bị điện tử được nhúng trong đó. 
Thiết kế sáng tạo trong Siemens NX với Năng suất Thiết kế Cao hơn trong Thời gian Ngắn hơn
Lịch trình chỉ trở nên ngắn hơn trong một cuộc đua để có được thị trường càng nhanh càng tốt. Các kỹ sư hầu như không có thời gian để tìm ra một thiết kế khả thi, càng khó hơn để tìm ra một thiết kế tốt hơn. Trong bối cảnh này, các kỹ sư thường thấy họ cần nhiều băng thông hơn
Giải pháp tích hợp Siemens NX từ thiết kế ý tưởng đến thiết kế chi tiết và sản xuất
NX có giao diện người dùng tương tác trực quan và giải pháp cho mô hình nhanh nhất để giúp bạn đi từ ý tưởng đến kiểu dáng, đến mô hình thực tế của sản phẩm trong thời gian ngắn nhất có thể. Điều tuyệt vời về giải pháp tích hợp của chúng tôi là nếu bạn chỉ chỉnh sửa bề mặt cách điệu, tất cả các tính năng chi tiết của bạn tiếp tục cập nhật trong bối cảnh của toàn bộ thiết kế.
Đánh giá thiết kế cho khả năng sản xuất với Siemens NX và DFMPro
‘Khả năng sản xuất’ của một bộ phận hoặc toàn bộ sản phẩm ảnh hưởng mạnh đến chi phí sản xuất. Việc phải làm lại dẫn đến nhiều sản phẩm phế liệu và có khả năng chi phí sẽ tăng cao. Việc làm lại này không chỉ tốn thời gian và tiền bạc mà còn tốn chi phí nhân lực và có thể trực tiếp hạn chế tư duy đổi mới.
Bất kỳ Nhà sản xuất nào cũng đều công nhận giá trị của Phần mềm Siemens DFMPro cho NX
Áp lực để tạo ra sản phẩm tốt hơn, thông minh hơn và nhanh hơn gây nhiều áp lực cho bộ phận Kỹ thuật. Quá trình thiết kế hiện tại thường bị phân mảnh, với các kết nối lỏng lẻo giữa các bộ phận thiết kế khác nhau. 
Generative Design trong Siemens NX cung cấp phương tiện để mở rộng băng thông thiết kế
Lịch trình chỉ trở nên ngắn hơn trong một cuộc đua để có được thị trường một cách nhanh nhất. Các kỹ sư hầu như không có thời gian để tìm ra một thiết kế khả thi, ít nhất là một thiết kế tốt hơn...