Hiệu chỉnh và mô phỏng đường chạy dao với Cimco Edit 2022

19/06/2023

CIMCO Edit bao gồm tất cả các tính năng cần thiết để chỉnh sửa chương trình NC hiện đại như các chức năng cụ thể của NC, Math, Transforms, Drag/Drop Editing, v.v.

Ngoài ra, CIMCO Edit còn bao gồm tính năng so sánh tệp dữ liệu CNC, Mill/Turn Backplotter, Advanced Tool Manager, NC Code Assistant và cung cấp các tiện ích bổ sung mạnh mẽ để mô phỏng máy, quản lý chương trình, CAD/CAM 2D, v.v.

 1. Các tính năng đặc trưng trên phần mềm CIMCO bao gồm

Công cụ chỉnh sửa quan trọng

Bộ công cụ chỉnh sửa toàn diện bao gồm đánh số đường line, đánh số lại các đường line, xử lý ký tự, công cụ tìm phạm vi XYZ, bù dao, các hàm toán học cơ bản, v.v.

NC-Assistant

Chỉ vào bất kỳ code M hoặc G nào và NC-Assistant sẽ xác định code và cho phép bạn sửa đổi các giá trị của nó bằng giao diện tương tác được liên kết với CNC code. Nhập các giá trị mong muốn và code được cập nhật tự động.

So sánh file

So sánh file xác định các dòng mới, đã thay đổi và đã xóa, nhưng bỏ qua các thay đổi định dạng nhỏ như đánh số lại khối và giãn cách. Sự khác biệt được hiển thị từng dòng một, tất cả cùng một lúc hoặc được in cạnh nhau để xem ngoại tuyến.

Cycles và Macro

Nhanh chóng chèn và chỉnh sửa các chu trình hoạt động hoặc ghi lại các hoạt động và hoạt động phổ biến nhất đối với thiết lập của riêng bạn. Bao gồm các Cycles và macro tích hợp để bắt đầu, dừng chương trình, thay đổi dao cụ, v.v.

Quản lý công cụ

Dễ dàng xem và sửa đổi các công cụ trong chương trình NC của bạn. Chỉ cần sao chép/thay thế các công cụ từ thư viện của bạn sang danh sách công cụ đang hoạt động và ngược lại với quyền truy cập bổ sung vào hàng trăm công cụ và giá đỡ được xác định trước.

Backplot và Solid Simulation

Mô phỏng các chương trình NC của bạn ở chế độ 3D với máy phay, tiện và phay trục 3,4,5 trục C+Y. Mô phỏng chất lượng cao được GPU tăng tốc để loại bỏ vật liệu stock, phát hiện lỗ hổng …

Lệnh Scanning

Tự động hóa các tác vụ tạo công cụ, tải hình học, chỉ định các vị trí offset và xác định stock khi bắt đầu Backplot hoặc mô phỏng máy. Tất cả những tính năng này và nâng cao có thể được xác định bằng các lệnh scanning trong chương trình NC của bạn hoặc một file bên ngoài.

Variable Watch

Theo dõi trạng thái ban đầu và hiện tại của các biến trong chương trình NC của bạn trong khi mô phỏng đang chạy hoặc khi chọn các dòng cụ thể. Các biến trạng thái máy cũng được hỗ trợ.

2. Những lợi ích khi sử dụng phần mềm CIMCO

Chỉnh sửa nhanh hơn trên PC

Làm việc với các chương trình NC trên PC của bạn, trong một ứng dụng dựa trên Windows quen thuộc thay vì trên các điều khiển máy phức tạp. Tăng tốc công việc của bạn với các chức năng dành riêng cho mã NC tiết kiệm thời gian.

Error-free code

Sử dụng các code đề xuất, kiểm tra cú pháp, báo cáo lỗi và mô phỏng 3D để viết error-free NC code và xác định các đường chạy dao và chuyển động của dao cụ có vấn đề.

Làm việc thông minh hơn

Xác định các đối tượng liên quan như phôi, dụng cụ và giá đỡ trực tiếp trong các chương trình NC của bạn để thiết lập chỉ bằng 1 cú nhấp chuột khi mô phỏng. Tạo cấu trúc hoạt động để điều hướng chương trình nhanh hơn, theo dõi trạng thái biến và hơn thế nữa.

Quản lý công cụ tốt hơn

Dễ dàng xem và sửa đổi các công cụ trong chương trình NC của bạn để thử nghiệm và mô phỏng lặp đi lặp lại nhanh chóng. Nhập dao cụ từ các hệ thống bên ngoài, tạo thư viện của riêng bạn hoặc chọn từ hàng trăm dao cụ được xác định trước.

Chuyển đổi đến hoặc đi từ máy CNC

Quản lý chuyển chương trình đến và đi từ các máy có hỗ trợ cấu hình DNC RS-232 và FTP đáng tin cậy.

Khả năng mở rộng và tích hợp

Đã được chứng minh tại hàng nghìn khách hàng trên toàn thế giới, các tiện ích bổ sung mạnh mẽ, được tích hợp đầy đủ với bộ sản phẩm phần mềm CIMCO và được xây dựng để tích hợp với các hệ thống bên ngoài

Nguồn: CIMCO
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
Vietbay CAD/CAM/CAE/PLM Team
Phone/Viber/Zalo/Whatsapp: 091 929 5520
Email: [email protected]
Website: www.vietbay.com.vn * www.cadcamcae.vn * www.vietbay.edu.vn

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành