Tích hợp mô phỏng gia công với Siemens NX và Vericut

20/06/2023

     Quá trình lập trình gia công và xác thực chương trình gia công CNC là rất cần thiết, đặc biệt là các sản phẩm có độ phức tạp và gia trị cao. Sự tích hợp đồng bộ giữa phần mềm Siemens NX CAMphần mềm Vericut mang để cho khách hàng giải pháp đồng bộ liền mạch từ phần mềm lập trình gia công CAM đến mô phỏng. Chỉ bằng 1 click chuột, các kỹ sử có thể mô phỏng chương trình gia công của mình và hoàn toàn an tâm khi chạy thực tế trên máy CNC.

     CGTech’s NX® Interface for VERICUT cung cấp một cách dễ dàng và thuận tiện để xác minh các chương trình NC trực tiếp từ bên trong NX! Giao diện có thể xác minh các chương trình NC riêng lẻ, một loạt các chương trình NC đã chọn hoặc một chuỗi hoạt động hoàn chỉnh. Với NX Interface, các tệp chương trình NC được liên kết với các hoạt động sản xuất, cho phép dễ dàng lựa chọn chuyển động đường chạy dao từ hoạt động mong muốn. Tất cả thông tin về chương trình và dụng cụ NC được tự động chuyển sang VERICUT. Các mô hình Thiết kế, phôi và đồ gá cũng được tự động chuyển sang VERICUT theo đúng hướng của chúng. Quy trình VERICUT chạy bên ngoài NX để bạn có thể tiếp tục làm việc trong NX trong khi xác minh chương trình NC. Giao diện NX-to-VERICUT của Siemens có sẵn trực tiếp từ CGTech.

     Tối ưu hóa tiền xử lý hậu kỳ với OCC: Đưa các hoạt động gia công NX lên một tầm cao mới về hiệu suất bằng cách tối ưu hóa các vết cắt CAM với tối ưu hóa lực cắt.

     Giao diện VERICUT Force Optimized CAM Cuts (OCC) cho phép người dùng cập nhật và điều chỉnh đường chạy dao trực tiếp trong hệ thống CAM của họ. Cách tiếp cận độc đáo này cập nhật các hoạt động NX với tốc độ cắt lý tưởng giúp tối đa hóa tiềm năng gia công và sử dụng công cụ. Do đó, các chương trình NC được tối ưu hóa cao có thể được tạo trực tiếp thông qua xử lý hậu kỳ.

     Với tham số NX-Connect được bật trong giao diện NX-to-VERICUT, người dùng có thể chọn thông báo lỗi mô phỏng VERICUT để làm nổi bật hoạt động đường chạy dao NX liên quan. Điều này cho phép người dùng xác định nhanh chóng và dễ dàng hoạt động của đường chạy dao NX đã tạo ra lỗi VERICUT.

 
     Ngoài ra giao diện NX tương thích với Teamcenter, cho phép bộ phận IT của bạn tích hợp VERICUT vào môi trường PLM để đồng bộ với dữ liệu quản lý vòng đời sản phẩm và quản lý quá trình sản xuất tại doanh nghiệp của bạn.
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
Vietbay CAD/CAM/CAE/PLM Team
Phone/Viber/Zalo/Whatsapp: 091 929 5520
Email: [email protected]
Website: www.vietbay.com.vn * www.cadcamcae.vn * www.vietbay.edu.vn

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành