Tin đọc nhiều
  • Cách mua Exchange Online
    Exchange online là một trong các dịch vụ online được cung cấp bởi Microsoft. Được thiết kế hoạt động trên nền Internet cho phép tạo nên sự dễ dàng trong các hoạt động kinh doanh để thúc đẩy tốc độ và ảnh hưởng giá thành trong việc ứng dụng các công nghệhợp tác và liên lạc. 
  • Sự khác nhau giữa các hình thức cấp phép bản quyền từ Microsoft
    Tương ứng với mỗi sản phẩm, đối tượng, dịch vụ sẽ có cách cấp phép cụ thể, mục đích là cho người dùng nắm rõ về tuân thủ bản quyền và quyền hạn khi sử dụng.
  • Cách mua Skype for Business Online
    Skype for Business là ứng dụng tuyệt vời giúp kết nối mọi người với nhau, đặc biệt hơn đây là ứng dụng siêu hiệu quả nhằm phục vụ cho công việc với hỗ trợ tối ưu để bạn có thể kết nối nhanh chóng với đồng nghiệp hay đối tác kinh doanh. Với Skype for Business bạn sẽ được trải nghiệm các phương thức giao tiếp hiệu quả như: gọi điện, gọi video, nhắn tin tức thời (IM), lưu trức và chia sẻ dữ liệu…
Microsoft Teams: Làm việc nhóm với Office 365
 Tính năng này được tích hợp sẵn trong Office 365, giúp các nhóm làm việc trong công ty có không gian chung để thảo luận và làm việc.
Microsoft 365 là gì ? Khám phá ưu điểm của Microsoft 365 Business?
Microsoft 365 Business kết hợp các tính năng từ các gói đăng ký của Microsoft vào một giải pháp được thiết kế cho các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ. Giải pháp này hoạt động trên nền tảng Office 365 và Windows 10, với khả năng quản lý thiết bị và các tính năng bảo mật giúp đảm bảo dữ liệu của công ty bạn luôn được bảo vệ.
One Drive For Business - dẹp tan nỗi lo về việc chia sẻ dữ liệu nơi công sở
Dịch vụ lưu trữ đám mây của Microsoft có dung lượng miễn phí tới 5 GB, tích hợp khả năng đồng bộ hóa và các ứng dụng văn phòng truyền thống. OneDrive còn cho phép chia sẻ và đồng bộ giữa nhiều người dùng với nhau và chỉnh sửa cùng nhau theo thời gian thực.
Microsoft ra mắt gói giải pháp nền tảng đám mây 365 Business dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam
Microsoft 365 Business là gói giải pháp trên nền tảng đám mây, đáp ứng đầy đủ nhu cầu làm việc của doanh nghiệp
EMS - Giải pháp để bảo vệ dữ liệu của doanh nghiệp/ tổ chức
Với EMS, các doanh nghiệp có thể dễ dàng quản lý tất cả thiết bị di động mà nhân viên của họ mang theo cho dù đó là các thiết bị Windows, điện thoại Android, máy tính bảng, iPad hoặc iPhone.
Ra mắt phiên bản mới Microsoft SQL Server 2017
Microsoft đã công bố phát hành phiên bản đầu tiên của SQL Server 2017. SQL Server 2017 hỗ trợ lớp 1 cho Linux bởi nó bao gồm các giải pháp có sẵn cao trên Linux như Windows Server, bao gồm các tính năng Always On được tích hợp với các giải pháp nhóm Linux.
Cách mua Skype for Business Online
Skype for Business là ứng dụng tuyệt vời giúp kết nối mọi người với nhau, đặc biệt hơn đây là ứng dụng siêu hiệu quả nhằm phục vụ cho công việc với hỗ trợ tối ưu để bạn có thể kết nối nhanh chóng với đồng nghiệp hay đối tác kinh doanh. Với Skype for Business bạn sẽ được trải nghiệm các phương thức giao tiếp hiệu quả như: gọi điện, gọi video, nhắn tin tức thời (IM), lưu trức và chia sẻ dữ liệu…
Cách mua Office 365
Office 365. "Office 365" là các gói đăng ký tích hợp quyền truy nhập vào các ứng dụng Office cùng các dịch vụ hiệu suất khác được hỗ trợ qua Internet (dịch vụ đám mây). Office 365 bao gồm các gói dành cho gia đình và dành cho doanh nghiệp. Tìm hiểu về Office 365 dành cho gia đình. Các gói Office 365 dành cho doanh nghiệp gồm các dịch vụ như hội thảo web của Skype for Business và Exchange Online email được lưu trữ dành cho doanh nghiệp của Microsoft và dung lượng lưu trữ trực tuyến bổ sung với OneDrive for Business.
Cách mua Microsoft Project
Microsoft Project là một giải pháp hiệu quả để quản lý các loại dự án. Giờ đây việc tạo tiến trình công tác, lập kế hoạch cho dự án cũng như phối hợp tài nguyên đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều nhờ MS Project Professional.
Cách mua OneDriver for Business
OneDrive for Business là một phần tích hợp của Office 365 hoặc SharePoint Server và cung cấp một nơi trong đám mây để bạn có thể lưu trữ, chia sẻ và đồng bộ các tệp công việc của mình. Bạn có thể cập nhật và chia sẻ tệp của mình từ mọi thiết bị với OneDrive for Business. Bạn còn có thể làm việc trên các tài liệu Office cùng một lúc với người khác.