Tin đọc nhiều
Microsoft Teams: Làm việc nhóm với Office 365
 Tính năng này được tích hợp sẵn trong Office 365, giúp các nhóm làm việc trong công ty có không gian chung để thảo luận và làm việc.
Microsoft 365 là gì ? Khám phá ưu điểm của Microsoft 365 Business?
Microsoft 365 Business kết hợp các tính năng từ các gói đăng ký của Microsoft vào một giải pháp được thiết kế cho các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ. Giải pháp này hoạt động trên nền tảng Office 365 và Windows 10, với khả năng quản lý thiết bị và các tính năng bảo mật giúp đảm bảo dữ liệu của công ty bạn luôn được bảo vệ.
One Drive For Business - dẹp tan nỗi lo về việc chia sẻ dữ liệu nơi công sở
Dịch vụ lưu trữ đám mây của Microsoft có dung lượng miễn phí tới 5 GB, tích hợp khả năng đồng bộ hóa và các ứng dụng văn phòng truyền thống. OneDrive còn cho phép chia sẻ và đồng bộ giữa nhiều người dùng với nhau và chỉnh sửa cùng nhau theo thời gian thực.
Microsoft ra mắt gói giải pháp nền tảng đám mây 365 Business dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam
Microsoft 365 Business là gói giải pháp trên nền tảng đám mây, đáp ứng đầy đủ nhu cầu làm việc của doanh nghiệp
EMS - Giải pháp để bảo vệ dữ liệu của doanh nghiệp/ tổ chức
Với EMS, các doanh nghiệp có thể dễ dàng quản lý tất cả thiết bị di động mà nhân viên của họ mang theo cho dù đó là các thiết bị Windows, điện thoại Android, máy tính bảng, iPad hoặc iPhone.
Ra mắt phiên bản mới Microsoft SQL Server 2017
Microsoft đã công bố phát hành phiên bản đầu tiên của SQL Server 2017. SQL Server 2017 hỗ trợ lớp 1 cho Linux bởi nó bao gồm các giải pháp có sẵn cao trên Linux như Windows Server, bao gồm các tính năng Always On được tích hợp với các giải pháp nhóm Linux.
Sự khác nhau giữa các hình thức cấp phép bản quyền từ Microsoft
Tương ứng với mỗi sản phẩm, đối tượng, dịch vụ sẽ có cách cấp phép cụ thể, mục đích là cho người dùng nắm rõ về tuân thủ bản quyền và quyền hạn khi sử dụng.