7 mẹo hữu ích dành cho Windows 11
7 mẹo hữu ích dành cho Windows 11
Có một số mẹo hữu ích và ít được biết đến dành cho Windows 11 có thể cải thiện năng suất và giúp việc sử dụng hệ điều hành trở nên thú vị hơn.
Tin đọc nhiều
  • Siemens NX Mach – Phần mềm CAD được tin dùng nhất thế giới hiện nay
    NX Mach™ là bộ giải pháp phần mềm thiết kế (CAD software) hàng đầu thế giới hiện nay cung cấp bộ công cụ hỗ trợ thiết kế với hiệu suất cao với công nghệ đồng bộ hoá (synchronous modeling), khả năng thiết kế sản phẩm có về mặt phức tạp (complicated surface), thiết kế mô hình hội tụ (convergent modeling), thiết kế ngược (revert engineering).
  • Làm thế nào để lựa chọn nhà cung cấp phần mềm bản quyền cho doanh nghiệp của bạn
    Khi một doanh nghiệp có nhu cầu về phần mềm, thiết bị, sẽ có rất nhiều cách để tìm kiếm nhà cung cấp như: Gửi thông tin đển các nhà cung cấp hiện tại. Tìm kiếm thông tin các nhà cung cấp là đại lý của phần mềm đó trên Website. Tìm hiếm thông qua các mối quan hệ với các công ty khác…v…v
  • Hướng dẫn tạo tài khoản Azure dùng thử miễn phí
    Điều kiện tiên quết để đăng ký thành công là bạn cần có 1 tài khoản hotmail, live mail, outlook mail, nghĩa là tài khoản đăng ký tại live.com đó, nếu ai chưa có thì đăng ký đi nhé, thông tin trùng với thông tin cái thẻ VISA hoặc Mastercard mà các bạn sẽ dùng để đăng ký là tốt nhất.
Sketch trong NX 2212 (Mẹo và Thủ thuật NX)
Với mong muốn đem lại những trải nghiệm tốt hơn cũng như tăng năng suất cho người dùng, đội ngũ kỹ thuật của NX™ luôn cố gắng cải tiến trong mỗi phiên bản được phát hành. Hãy xem những cải tiến mới nhất của NX™ Sketch đang giúp người dùng tiết kiệm thời gian và tạo ra một quy trình thiết kế liền mạch như thế nào.
Tính năng Thu hồi thư mới trên Exchange Online
Microsoft thông báo tính năng thu hồi thư mới đã được ra mắt, tính năng mới này đang được triển khai và sẽ sẵn sàng cho tất cả thuê bao của Exchange Online trên toàn thế giới vào giữa tháng ba.
7 mẹo hữu ích dành cho Windows 11
Có một số mẹo hữu ích và ít được biết đến dành cho Windows 11 có thể cải thiện năng suất và giúp việc sử dụng hệ điều hành trở nên thú vị hơn.
Cách xóa bộ nhớ tạm (cache) của Microsoft Teams trên Windows
Mọi ứng dụng Microsoft Teams đều tạo các tệp tạm thời để điều hướng nhanh hơn trong Microsoft Teams. Nếu ứng dụng Microsoft Teams của bạn hiện đang hoạt động chậm hoặc bạn không còn sử dụng các tài khoản cũ của mình nữa
Top 10 lí do bạn nên sử dụng Onedrive for business trong Microsoft 365
OneDrive là dịch vụ điện toán đám mây Microsoft kết nối bạn với tất cả các tệp của bạn. Nó cho phép bạn lưu trữ và bảo vệ tệp của bạn, chia sẻ chúng với những người khác và đến được chúng từ mọi nơi trên tất cả các thiết bị của bạn.