7 Mẹo nhỏ cho Thiết kế Cơ khí 2D trong ZWCAD
7 Mẹo nhỏ cho Thiết kế Cơ khí 2D trong ZWCAD
Khi đề cập đến thiết kế cơ khí, phác thảo 2D cũng quan trọng như mô hình 3D. Làm thế nào để tạo ra một bản vẽ cơ khí phù hợp trong ZWCAD một cách hiệu quả? Sau đây là 7 mẹo nhỏ dành cho các kỹ sư.
Tin đọc nhiều
  • Làm thế nào để lựa chọn nhà cung cấp phần mềm bản quyền cho doanh nghiệp của bạn
    Khi một doanh nghiệp có nhu cầu về phần mềm, thiết bị, sẽ có rất nhiều cách để tìm kiếm nhà cung cấp như: Gửi thông tin đển các nhà cung cấp hiện tại. Tìm kiếm thông tin các nhà cung cấp là đại lý của phần mềm đó trên Website. Tìm hiếm thông qua các mối quan hệ với các công ty khác…v…v
  • 7 MẸO SỬ DỤNG WINDOWS 10 HIỆU QUẢ - CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT
    Windows được sử dụng bởi hàng tỷ người mỗi ngày trên thế giới. Hệ điều hành Windows 10 mới đã được giới thiệu vào tháng 4/2014 và từ giữa năm 2015 khi nó được công khai và chia sẻ tới máy tính của bạn. Windows 10 mang đến cho người dùng tính năng đồng bộ hóa tốt hơn khi bạn chuyển đổi trên thiết bị với kiến ​​trúc ứng dụng tổng quát mới. 
  • Hướng dẫn tạo VPS - Máy chủ ảo trên Azure
    Trong các bài viết trước chúng ta đã biếtt Azure cung cấp nhiều dịch vụ, trong đó có dịch vụ hạ tầng (Infrastructure-As-A-Service) cho phép bạn tạo và quản lý các máy chủ ảo VPS trong hạ tầng Azure. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn 3 bước cơ bản để bạn có thể tạo một máy ảo phục vụ mục đích test trên Azure.
7 Mẹo nhỏ cho Thiết kế Cơ khí 2D trong ZWCAD
Khi đề cập đến thiết kế cơ khí, phác thảo 2D cũng quan trọng như mô hình 3D. Làm thế nào để tạo ra một bản vẽ cơ khí phù hợp trong ZWCAD một cách hiệu quả? Sau đây là 7 mẹo nhỏ dành cho các kỹ sư.
Tại sao người dùng phải đăng nhập tài khoản AutoCAD hàng tháng?
Đối với hầu hết các sản phẩm Autodesk cài đặt trên máy tính, các thuê bao sử dụng phần mềm không cần phải có kết nối Internet liên tục. Để trả lời cho câu hỏi: "Tại sao người dùng phải đăng nhập tài khoản AutoCAD hàng tháng?", mời Quý vị tham khảo bài viết dưới đây: 
Hướng dẫn cách tạo thư viện dao và chế độ cắt trong lập trình CAM trên phần mềm Siemens NX
Để đáp ứng yêu cầu của đông đảo các kỹ sư, chuyên gia Vietbay thực hiện video “NX CAM Tips: Cách tạo thư viện dao và chế độ cắt (Create Tool Library and Edit Machining Data Library)” hướng dẫn chi tiết cách thiết lập thư viện dao cụ, chế độ cắt trong lập trình CAM trên NX.
So sánh tính năng gói hỗ trợ kỹ thuật tiêu chuẩn và nâng cao của Autodesk
Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp có thêm nhiều sự lựa chọn về các gói hỗ trợ kỹ thuật khi sử dụng các sản phẩm giải pháp của Autodesk, hãng công nghệ nổi tiếng của Mỹ vừa tung ra gói hỗ trợ kỹ thuật nâng cao Autodesk Premium Plan khi mua cùng các phần mềm của hãng. Cùng Vietbay tìm hiểu tính năng mới gói Premium
Trải nghiệm tính năng gọi và họp mới trong Microsoft Teams
Gần đây, có rất nhiều thông báo về các tính năng họp mới trong Microsoft Teams (bài viết: Microsoft giới thiệu những tính năng mới của Teams nhằm nâng cao trải nghiệm tương tác trực tuyến). Hôm nay, Vietbay sẽ cùng bạn tìm hiểu những tính năng gọi và họp mới trong Microsoft Teams sắp ra mắt dành cho hầu hết người dùng.