Tư vấn mua Office 365 bản quyền
Tư vấn mua Office 365 bản quyền
Office 365 giúp hàng triệu doanh nghiệp, tổ chức dễ dàng sở hữu và sử dụng giải pháp năng suất đạt nhiều giải thưởng về năng suất lao động của Microsoft thông qua điện toán đám mây. Theo Microsoft, với Office 365, người dùng có thể cộng tác dễ dàng hơn từ bất cứ nơi nào và trên hầu như bất kỳ thiết bị nào, với những đối tác trong và ngoài công ty một cách đơn giản với độ an toàn cao.
Tin đọc nhiều
  • Làm thế nào để lựa chọn nhà cung cấp phần mềm bản quyền cho doanh nghiệp của bạn
    Khi một doanh nghiệp có nhu cầu về phần mềm, thiết bị, sẽ có rất nhiều cách để tìm kiếm nhà cung cấp như: Gửi thông tin đển các nhà cung cấp hiện tại. Tìm kiếm thông tin các nhà cung cấp là đại lý của phần mềm đó trên Website. Tìm hiếm thông qua các mối quan hệ với các công ty khác…v…v
  • 7 MẸO SỬ DỤNG WINDOWS 10 HIỆU QUẢ - CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT
    Windows được sử dụng bởi hàng tỷ người mỗi ngày trên thế giới. Hệ điều hành Windows 10 mới đã được giới thiệu vào tháng 4/2014 và từ giữa năm 2015 khi nó được công khai và chia sẻ tới máy tính của bạn. Windows 10 mang đến cho người dùng tính năng đồng bộ hóa tốt hơn khi bạn chuyển đổi trên thiết bị với kiến ​​trúc ứng dụng tổng quát mới. 
  • Hướng dẫn tạo VPS - Máy chủ ảo trên Azure
    Trong các bài viết trước chúng ta đã biếtt Azure cung cấp nhiều dịch vụ, trong đó có dịch vụ hạ tầng (Infrastructure-As-A-Service) cho phép bạn tạo và quản lý các máy chủ ảo VPS trong hạ tầng Azure. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn 3 bước cơ bản để bạn có thể tạo một máy ảo phục vụ mục đích test trên Azure.
Hướng dẫn cài đặt bản cập nhật phần mềm Siemens Solid Edge 2020 MP5
Hiện tại phần mềm Siemens Solid Edge 2020 đã có bản cập nhật MP5. Sử dụng tài khoản đăng nhập đã được cung cấp khi khách hàng mua bản quyền phần mềm từ Vietbay. Bản cập nhật này chỉ áp dụng cho các khách hàng còn hạn bảo trì và đã cài đặt phần mềm Solid Edge 2020 trước đó.
Thêm 4 lý do khiến bạn yêu thích ứng dụng Microsoft Teams
Microsoft Teams giúp bạn quản lý công việc và quá trình kinh doanh một cách hiệu quả khi tích hợp với các ứng dụng và quy trình làm việc - cho dù đó là theo dõi lớp học, quản lý vật tư, hoặc trao cho nhân viên các công cụ và nguồn lực cần thiết để hoàn thành công việc. 
5 Điều cân nhắc khi lựa chọn giải pháp thiết kế CAD
Đối với các doanh nghiệp, việc chọn một giải pháp thiết kế phù hợp là rất quan trọng. Vậy làm thế nào để chọn được một giải pháp thiết kế CAD lý tưởng? Dưới đây là chia sẻ của ông Daniel Huang, Giám đốc sản phẩm của ZWCAD với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm CAD về một số điều bạn nên cân nhắc khi đánh giá và lựa chọn một giải pháp thiết kế CAD phù hợp.
Hướng dẫn cập nhật tự động phiên bản mới phần mềm Siemens NX1899
Siemens Digital Industries Software vừa phát hành phiên bản mới của phần mềm NX, phiên bản mới nhất hiện tại là NX1899.
Hướng dẫn cập nhật phiên bản Siemens Solid Edge 2020
Bắt đầu từ phiên bản Solid Edge 2020 hãng Siemens đã thực hiện nâng cấp nền tảng cấp phép mới dựa trên nền tảng Siemens PLM Common Licensing Toolkit (CLT) và UGSLMD license daemon nhằm đồng bộ với các sản phẩm khác của hãng như NX, Teamcenter, Tecnomatix…