Đang thực hiện
  • Office 365 giúp hàng triệu doanh nghiệp, tổ chức dễ dàng sở hữu và sử dụng giải pháp năng suất đạt nhiều giải thưởng về năng suất lao động của Microsoft thông qua điện toán đám mây. Theo Microsoft, với Office 365, người dùng có thể cộng tác dễ dàng hơn từ bất cứ nơi nào và trên hầu như bất kỳ thiết bị nào, với những đối tác trong và ngoài công ty một cách đơn giản với độ an toàn cao.

  • Tại Hội nghị Đối tác cấp cao của Siemens khu vực Châu Á Thái Bình Dương (Asia Pacific Executive Partner Forum) diễn ra ngày từ ngày 14-17/1/2019 tại Kualalumpur (Malaysia), Vietbay đã vinh dự được trao Giải thưởng tôn vinh Đối tác Marketing xuất sắc nhất khu vực của Siemens PLM trong năm 2018 (Best Marketing Performance Partner in South East Asia in FY2018). 

  • Bước sang năm 2019, Vietbay tròn 15 tuổi. 15 năm là cột mốc vô cùng đáng nhớ, là niềm tự hào của bất kỳ doanh nghiệp nào. 15 năm với những giai đoạn thăng trầm đã tạo nên một thương hiệu mạnh mẽ nổi tiếng không chỉ tại Việt Nam mà còn ở cả khu vực Đông Nam Á: VIETBAY. 15 năm kiên định đi theo con đường mà lãnh đạo Vietbay xác định từ ngày đầu thành lập: tư vấn và chuyển giao công nghệ dịch vụ liên quan đến phần mềm bản quyền.

  • Trong thời đại ngày nay, với mức độ cạnh tranh toàn cầu, doanh nghiệp cần liên tục cải thiện năng suất và chất lượng sản phẩm. Vì vậy yếu tố tự động hóa sản xuất cần được quan tâm hàng đầu, do mức tự động hóa càng cao thì đòi hỏi các doanh nghiệp phải có hệ thống đồng bộ bao gồm phần cứng và giải pháp phần mềm để quản lý và điều hành mọi hoạt động sản xuất để từ đó đưa ra các thay đổi điều chỉnh tối ưu cho toàn bộ hoạt động sản xuất

  • Phiên bản mới nhất NX12 với công nghệ đột phá: Nâng cao hiệu suất và chất lượng thiết kế với nhiều công cụ cải tiến, hỗ trợ mạnh mẽ cho máy in 3D; Giảm 60% thời gian gia công trên trung tâm CNC cao tốc; Tự động nhận diện các vùng hình học trên sản phẩm để hỗ trợ tính toán chi phí sản phẩm trên tool costing và product costing nhanh hơn, chính xác hơn.

  • Azure về cơ bản sẽ có 2 cách thanh toán là trả trước và trả sau, giống như dịch vụ điện thoại trả trước và trả sau.

  • Cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0 đang trở thành một trong những mối quan tâm hàng đầu của các nền kinh tế trên toàn thế giới và Việt Nam cũng không nằm ngoài xu thế chung đó. Nhưng làm thế nào để tận dụng các cơ hội và bắt kịp Cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0 là một câu hỏi mà Thủ tướng Chính phủ và các cơ quan hữu quan đang nỗ lực tìm lời giải hữu dụng.

Siemens là nhà cung cấp hàng đầu thể giới về giải pháp quản lý vòng đời sản phẩm PLM (Poduct LifeCycle Management) được ứng dụng để quản lý toàn bộ quá trình phát triển sản phẩm từ khâu thiết kế ý tưởng sản phẩm cho đến khâu sản xuất, cung cấp ra thị trường, bảo hành bảo trì sản phẩm.  PLM đóng góp vai trò rất lớn trong toàn bộ quá trình phát triển sản phẩm được ứng dụng rộng dãi trong hầu hết các lĩnh vực công nghiệp từ các ngành công nghiệp tiên tiến như hàng không vũ trụ, ô tô xe máy, điện, điện tử cho đến các lĩnh vực dân dụng.
Thách thức: Ngành nay các sản phẩm thiết kế sản xuất ngày càng hiện đại, phức tạp và đa dạng với hàng triệu linh kiện, thành phân bên trong sản phẩm đòi hỏi quá trình thiết kế sản xuất có tính chất hợp tác giữa nhiều nhóm , nhiều công ty, nhiều vùng địa lý khác nhau có tính chất toàn cầu. Vậy vấn đề đặt ra làm thể nào để quản lý dữ liệu, quản lý kế hoạch quản lý quy trình làm việc một cách hiệu quả, giảm thiểu chi phí, rút ngắn thời gian đưa sản phẩm ra thị trường.

Giải pháp : Với giải pháp Teamcenter của Siemens PLM giúp quản lý và tối ưu toàn bộ các quy trình trong vòng đời sản phẩm

Quản lý thiết kế : Với các công cụ của Teamcenter giúp quản lý toàn bộ dữ liệu, các thông tin thiết kế, các thông tin phản hồi hiệu chỉnh, phê duyệt thiết kế với khả năng liên kết dữ liệu với nhiều nguồn nhiều loại phần mềm thiết kế khách nhau từ dữ liệu thiết kế 3D, dữ liệu mô phỏng, dữ liệu số, dữ liệu thiết kế điện, điện tử.... Các nhóm thiết kế có thể tương tác, phối hợp một cách dễ dàng thuật lợi

Môi trường tích hợp từ các phần mềm thiết kế cơ khí, điện, điện tử, mô phỏng trên cùng một môi trường giao diện

Quản lý dữ liệu: Với những hệ thống thiết kế việc quản lý và lưu trữ hệ thống hồ sơ tài liệu liên quan là rất phức tạp bao gồm cả hồ sơ bản cứng và hồ sơ bản mềm  với các công cụ của Teamcenter cho phép người dùng có thể quản lý, tìm kiếm, tái sử dụng, phê duyệt hồ sơ một cách dễ dàng mà không cần phải lưu trữ hồ sơ bản cứng một cách cồng kềnh khó quản lý. Quản lý đồng độ các loại định dạng dữ liệu từ các dữ liệu 3D, 2D, dữ liệu mô phỏng, các định dạng pdf, office, hình ảnh ... trên cùng một dao diện môi trường .

Quản lý quy trình làm việc:  Tạo và quản lý đồng quy trình làm việc bao gồm nhiều khâu, nhiều nhóm đối tượng cùng làm việc. Hoàn tất công việc được thực hiện với các quá trình thích nghi để đảm bảo nơi làm việc và đúng dữ liệu gửi đến đúng người đúng thẩm quyền vào đúng thời điểm:
        -    Tự động hóa quá trình
        -    Đảm bảo thông tin chính xác đúng thời điểm
        -    Kế hoạch thực hiện hàng ngày
        -     Liên kết kế hoạch
        -    Phối hợp chương trình
        -    Tạo danh mục đầu tư để xác định nhừng gì thực hiện được

Quản lý các yêu cầu từ khách hàng: Dễ dàng nắm bắt, xác minh chính xác, đáng tin cậy và duy trì thông tin yêu cầu trong toàn bộ vòng đời sản phẩm:
        -    Nắm bắt yêu cầu và giữ cho chúng được cập nhật những thay đổi được thực hiện
        -    Đánh giá và điều chỉnh kế hoạch dự án để đáp ứng yêu cầu
        -    Đảm bảo các yêu cầu được đáp ứng từ thiết kế đến sản xuất và dịch vụ
        -    Đánh giá tác động của yêu cầu đề xuất hoặc thay đổi thiết kế

Ngoải ra Teamcenter bao gồm các chức năng để quản lý dịch vụ, quản lý quy trình sản xuất, Quản lý chất lượng, quản lý chi phí sản phẩm

Quản lý chi phí: Teamcenter cho phép doanh nghiệp có thể tính toán toàn bộ chi phí sản phẩm trong quá trình phát triển sản phẩm bao gồm: Chi phí nhân lực, chi phí nguyên vật liệu, chi phí sản xuất, ….

Với những chắc năng đa dạng tổng tể của mình Teamcenter đóng vai trò quản lý toàn bộ các quy trình vòng đời sản phẩm từ giai đoạn thiết kế ý tưởng đến giai đoạn bảo trì. Tối ưu hóa thời gian quy trình, tối ưu hóa chi phí sản xuất ...

Với cương vị là ĐỐI TÁC VÀNG đầu tiên và duy nhất của Siemens PLM tại Việt Nam cùng đội ngũ chuyên gia kỹ thuật và chuyên viên kinh doanh được đào tạo bài bản, chuyên sâu, Vietbay tự tin có đủ năng lực và kinh nghiệm để tư vấn và triển khai các giải pháp CAD/CAM/CAE toàn diện và tối ưu cho khách hàng!

​Thông tin liên hệ:
Công Ty TNHH Công Nghệ Vietbay
Hotline: +84 919 295 525
Địa chỉ: A8-TT1 Fivestar Mỹ Đình, Lô DD, KĐT Mỹ Đình
Phường Mỹ Đình I, quận Nam Từ Liêm
Tel : +844 7755301 / 37617188
Fax : +844 7755302
Website: www.vietbay.com.vn www.phanmembanquyen.com


 
lên đầu trang