Solid Edge Cam pro: Tăng tốc quy trình sản xuất bằng các công cụ CAD/CAM thế hệ tiếp theo

05/05/2023

Cùng Vietbay tìm hiểu những tính năng của Solid Edge Cam pro – Thế hệ tiếp theo của các công cụ CAD/CAM giúp tăng tốc quy trình cho doanh nghiệp của bạn.

Giải pháp lập trình gia công CAM được tối ưu hóa cho nhu cầu của bạn

Một trong những tác động lớn nhất giúp bạn có thể tăng hiệu suất khi làm việc với cụm lắp ráp “Assembly” là đơn giản hóa các bộ phận “part”, đặc biệt nếu chúng được tái sử dụng thường xuyên. Ví dụ: Nếu mô hình của bạn bao gồm nhiều bộ phận, thì bạn có thể không cần thể hiện hết hình học cụ thể (như ren, vát mép hoặc các fillets nhỏ của bu lông) để hiển thị trong bảng nguyên vật liệu (BOM) hoặc bản vẽ.

Được thiết kế dành cho người dùng Solid Edge, Solid Edge CAM có một bộ công cụ phong phú giúp bạn hoàn thành công việc ngay lần đầu tiên. Giải pháp có thể mở rộng này của Siemens cung cấp nhiều khả năng lập trình NC chuyên sâu (Milling, Turning, EDM, CMM…) mang lại sự linh hoạt và tối đa hóa giá trị khoản đầu tư. Thay vì phải sử dụng nhiều phần mềm CAM cho nhiều nhu cầu khác nhau, giờ đây bạn chỉ cần Solid Edge CAM Pro.

Dễ triển khai và dễ dàng ứng dụng

Solid Edge CAM Pro giúp các nhà sản xuất xác định và thực hiện nhiều quy trình sản xuất, bao gồm phay, tiện và gia công dựa trên tính năng, với mô phỏng gia công toàn diện.

CAM Pro đảm bảo các quy trình sản xuất chính xác và hiệu quả làm việc trực tiếp với các bộ phận và mô hình lắp ráp của Solid Edge. Gửi tệp từ Solid Edge đến CAM Pro dễ dàng chỉ bằng một cú nhấp chuột và dữ liệu duy trì tính liên kết để có thể dễ dàng kết hợp các thay đổi thiết kế giai đoạn cuối vào kế hoạch sản xuất.

Một số lợi ích bổ sung của Solid Edge CAM Pro

  • Các giải pháp có thể mở rộng cung cấp các khả năng trên phạm vi rộng, bao gồm tiện, phay và gia công dựa trên tính năng…
  • Tối đa hóa hiệu quả của xưởng sản xuất với một hệ thống CAM thống nhất duy nhất
  • Bộ Postprocessing, bao gồm cơ sở dữ liệu trực tuyến, có thể tìm kiếm về các bộ Post sẵn sàng để bạn tải xuống và sử dụng
  • Chi phí sở hữu thấp và dễ triển khai, tìm hiểu và sử dụng

Yêu cầu hệ thống tối thiểu

  • Windows 10 Enterprise hoặc Professional (chỉ 64 bit) phiên bản 1809 trở lên
  • RAM 16GB
  • 65 nghìn màu
  • Độ phân giải màn hình: 1920 x 1080
  • Cần 8,5 GB dung lượng đĩa để cài đặt

Nguồn: Siemens

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
Vietbay CAD/CAM/CAE/PLM Team
Phone/Viber/Zalo/Whatsapp: 091 929 5520
Email: [email protected]
Website: www.vietbay.com.vn * www.cadcamcae.vn * www.vietbay.edu.vn

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành