VIETBAY TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH
VIETBAY TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH
(THÁNG 8 -2018) Thu nhập cao (8-10-12triệu ++) với chế độ bảo hiểm đầy đủ (BHXH, BHYT, BHTN) cùng các khoản thưởng tháng, quý, năm và nhiều chương trình du lịch hấp dẫn
Tin đọc nhiều
  • Vietbay – 14 NĂM PHÁT TRIỂN VÀ TRƯỞNG THÀNH
    Năm 2018, Vietbay bước sang giai đoạn phát triển mới, năm thứ 15 trên hành trình chinh phục làm chủ công nghệ, đồng thời mở ra thập niên đẩy mạnh ứng dụng và tận dụng tối đa lợi ích mà công nghệ mang lại để giúp các doanh nghiệp phát triển bền vững và dẫn đầu thị trường.
  • 16 ĐẶC ĐIỂM PHÂN BIỆT NGƯỜI GIỎI VÀ NGƯỜI DỞ
    Không cần biết nhân tướng học, hay có chuyên môn nhân sự bạn cũng dễ dàng nhận ra người giỏi, người dở không chỉ là trong môi trường công việc, quan sát cách họ phản ứng, hành động và cư xử với mọi người là sẽ ra ngay thôi.  
  • VIETBAY – 13 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG
    Vietbay là công ty hàng đầu tại Việt Nam hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn giải pháp và cung cấp bản quyền phần mềm, thiết bị văn phòng, giải pháp thiết kế công nghiệp, phân tích mô phỏng và lập trình gia công sản xuất. Trải qua 13 năm hình thành và phát triển với nhiều biến động của tình hình kinh tế trong nước và thế giới, Vietbay luôn giữ vững đà tăng trưởng ấn tượng và đã gặt hái được nhiều thành tựu đáng tự hào. 
VIETBAY TUYỂN DỤNG TELESALES
- Tiếp cận và chào bán, tư vấn sản phẩm dịch vụ thoả mãn mong muốn của khách hàng (có sẵn data khách hàng) - Phối hợp thực hiện các chương trình xúc tiến bán hàng: hội thảo, webinar, khuyến mại, VIP Care...
Hội Thảo Online: GIẢI PHÁP ONE STOP SHOP VỚI NỀN TẢNG CÔNG NGHỆ MICROSOFT
Microsoft là một hãng công nghệ hàng đầu trên thế giới. Hàng ngày quý khách thường sử dụng rất nhiều công nghệ của Miccrosoft, đó là Windows, Office... Và tiên phong trong cuộc cách mạng Cloud Computing, microsoft đưa ra rất nhiều những sản phẩm, giải pháp giúp cho công việc của quý vị đơn giản, dễ dàng với hiệu suất cao và đạt hiệu quả ngoài mong đợi.
Chủ đề #8: “THIẾT KẾ VÀ GIA CÔNG ĐIỆN CỰC TỰ ĐỘNG TRÊN NX”
“40 Phút Trò Chuyện Với Chuyên Gia NX” là sự kiện trực tuyến về công nghệ dành cho cộng đồng các kỹ sư thiết kế gia công cơ khí được Fanpage Vietbay tổ chức định kỳ hàng tháng.  Chủ đề #8: “THIẾT KẾ VÀ GIA CÔNG ĐIỆN CỰC TỰ ĐỘNG TRÊN NX” sẽ được phát trực tiếp vào lúc 20h00 Thứ 2 ngày 15/10/2018 trên Fanpage Vietbay.
THÔNG BÁO NGHỈ LỄ 2/9
Kính gửi Quý Khách hàng và Đối tác, Trước hết, Công ty Vietbay chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý Khách hàng và Đối tác. Chúng tôi xin thông báo Lịch nghỉ Lễ 2.9 năm 2018 như sau: Thời gian nghỉ lễ    : ngày 03/09/2018 (Thứ 2) Thời gian đi làm lại: ngày 04/09/2018 (Thứ 3) Công ty Vietbay Kính chúc Quý Khách hàng và Đối tác có kỳ nghỉ lễ vui vẻ và hạnh phúc.
CHÚC MỪNG SINH NHẬT CÁC THÀNH VIÊN VIETBAY TRONG QUÝ 3-2018
Tổ chức tiệc sinh nhật cho các thành viên Công ty là hoạt động nội bộ định kỳ mỗi quý tại VIETBAY. Cuối tuần qua, các thành viên có sinh nhật trong quý 3 của VIETBAY đã vui mừng đón nhận tình cảm của đồng nghiệp với bữa tiệc sinh nhật được chuẩn bị chu đáo.