VIETBAY TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH
VIETBAY TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH
(THÁNG 11 -2018) Thu nhập cao (8-10-12triệu ++) với chế độ bảo hiểm đầy đủ (BHXH, BHYT, BHTN) cùng các khoản thưởng tháng, quý, năm và nhiều chương trình du lịch hấp dẫn
Tin đọc nhiều
  • Lãnh đạo Vietbay chia sẻ về Tương lai của Ngành sản xuất với 
Sinh viên Viện cơ khí – Đại học Bách khoa Hà Nội
    Ngày 11/11/2018 tại Viện Cơ khí - ĐHBK Hà Nội, Bà Đàm Thị Hồng Lan - Giám đốc Công ty Vietbay đã có bài chia sẻ về Tương lai của Ngành sản xuất với các sinh viên năm thứ 3,4 của Viện. Đây là cơ hội quý báu để các sinh viên cơ khí - thế hệ kỹ sư tương lai của VN -  được hiểu khái niệm về Nhà máy số (Digital Enterprise), Sản xuất thông minh (Smart Manufacturing), hay Quản lý vòng đời sản phẩm (PLM), được hiểu về sự cần thiết phải tích hợp đồng bộ các công việc thiết kế (CAD), phát triển sản phẩm đến việc mô phỏng (CAE), đánh giá thiết kế tối ưu và kết nối trực tiếp với hệ thống sản xuất gia công sản phẩm(CAM)....để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội.
  • Vietbay – 14 NĂM PHÁT TRIỂN VÀ TRƯỞNG THÀNH
    Năm 2018, Vietbay bước sang giai đoạn phát triển mới, năm thứ 15 trên hành trình chinh phục làm chủ công nghệ, đồng thời mở ra thập niên đẩy mạnh ứng dụng và tận dụng tối đa lợi ích mà công nghệ mang lại để giúp các doanh nghiệp phát triển bền vững và dẫn đầu thị trường.
  • 16 ĐẶC ĐIỂM PHÂN BIỆT NGƯỜI GIỎI VÀ NGƯỜI DỞ
    Không cần biết nhân tướng học, hay có chuyên môn nhân sự bạn cũng dễ dàng nhận ra người giỏi, người dở không chỉ là trong môi trường công việc, quan sát cách họ phản ứng, hành động và cư xử với mọi người là sẽ ra ngay thôi.  
VIETBAY tuyển dụng và phát triển Nhân tài 4.0
VIETBAY đang tìm kiếm các ứng viên để cùng tham gia vào đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết của chúng tôi. Tại VIETBAY, bạn không chỉ nhận được mức thu nhập tới US$ 1.000/ tháng mà còn được đào tạo bài bản, phát triển, thăng tiến sự nghiệp trong môi trường làm việc chuyên nghiệp quốc tế và nhận được nhiều phúc lợi hấp dẫn.
Vietbay Thông Báo Lịch Nghỉ Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương & Lễ 30/4 - 1/5/2019
Công ty Vietbay trân trọng thông báo lịch nghỉ lễ Giổ Tổ Hùng Vương & Lễ 30/4 - 1/5/2019 
Vietbay – Nhà cung cấp Phần mềm bản quyền cho Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam
Dưới sự lãnh đạo của Ngài Park Hang Seo, Bóng đá Việt Nam đã có những tiến bộ vượt bậc trong mấy năm gần đây, đã đạt được vị trí Vua bóng đá Đông Nam Á mà chúng ta "thèm khát" hàng chục năm nay, Á quân U23 Châu Á 2018... Và chiến thắng đặc biệt 4-0 trước Thái Lan tại Sân vận động Mỹ Đình tối ngày 26/3/2019.
Chuyên gia công nghệ Vietbay tham dự Đào tạo Triển khai Teamcenter tại Siemens PLM
Để nâng cao năng lực triển khai và hỗ trợ kỹ thuật tới tất cả khách hàng của Vietbay, vừa qua từ ngày 25/2-1/3 đội ngũ kỹ thuật của Vietbay đã tham gia chương trình đào tạo nâng cấp kỹ năng triển khai về Teamcenter do hãng Siemens PLM tổ chức tại Singapore. Khóa học được thực hiện với chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm của Siemens PLM, các chuyên gia này cũng đã thực hiện triển khai thực tế tài Việt Nam như triển khai toàn bộ giải pháp quản lý vòng đời sản phẩm cho quá trình nghiên cứu phát triển và sản xuất ô tô tại Vinfast, Khóa học đã mang lại nhiều kiến thức bổ ích và kinh nghiệm triển khai Teamcenter cho Vietbay, Cho đến thời điểm hiện tại Vietbay tin tưởng răng là nhà cung cấp số một tại Việt Nam có thể tư vấn, triển khai và cấu hình hệ thống Teamcenter cho khách hàng tài Việt Nam, Vietbay cũng đã có kinh nghiệm tư vấn và triển khai giải pháp Teamcenter cho Học Viện Kỹ Thuật Quân Sự đã và đang được ứng dụng hiệu quả cho các công việc quản lý, nghiên cứu và phát triển.
Vietbay tưng bừng Khai xuân - Du xuân đầu năm Kỷ Hợi 2019
Trong không khí rộn ràng của mùa xuân mới, Vietbay tưng bừng tổ chức du xuân và “Khai xuân” Tết Kỷ Hợi bắt đầu một năm mới với một tinh thần tràn đầy hứng khởi.