Vietbay Summer Tour 2023 – Trải nghiệm đáng nhớ tại biển Hải Tiến

15/07/2023

         Với tinh thần “Happy Work – Happy Life”. Năm nay, chúng tôi đã tổ chức chương trình “Vietbay Summer Tour 2023” tại biển Hải Tiến, Thanh Hóa – Một trải nghiệm thú vị và đáng nhớ.

        Ngày đầu tiên có mặt tại Hải Tiến, chúng tôi đã được tự do khám phá vẻ đẹp tự nhiên của bờ biển nơi đây, ngắm nhìn hoàng hôn qua hàng phi lao dài tít tắp che chắn cẩn thận dọc bãi biển, tận hưởng những cơn gió mát trong lành, thơ mộng và hữu tình. Những đợt sóng ập vào bờ rồi lại cuốn đi hết ra biển, làm tan biến mọi âu lo, sự bận rộn thường ngày trong nửa đầu năm, đem lại sự tươi mới, năng lượng mới, ý tưởng mới.

       Điểm dừng chân tiếp theo là Khu vui chơi tại công viên cảm giác mạnh Paracel với loạt các trò chơi dành cho cả trẻ em và người lớn như: Đu quay dây văng, Crazy Wave, Crazy Jump, Đu quay nữ hoàng,…. Trải nghiệm mới tại đây cho chúng tôi những giây phút nghẹt thở, lo lắng rồi vỡ oà khi vượt qua thách thức, giành chiến thắng bản thân, vượt qua những rào cản, sợ hãi.

       Mặc dù điều kiện thời tiết không cho phép để triển khai Teambuilding trên bãi biển song chương trình của chúng tôi vẫn diễn ra rất hào hứng và sôi động như: truyền bóng trên nước, bắn súng,… mang lại những tiếng cười giòn tan như ánh nắng, gắn kết tinh thần đồng đội, đúng như tinh thần “Happy Work – Happy Life” từ đầu chương trình, hết mình của Vietbayers.

       Sau loạt các hoạt động sôi nổi, hào hứng, chúng tôi đã có bữa tối yên bình ngoài trời, tận hưởng những cơn gió mát lạnh thổi về từ biển kết hợp ánh đèn lung linh như sao đêm. Gia đình Vietbay đã có những giây phút thoải mái, những nụ cười rạng rỡ sau nhiều tháng làm việc hết mình.

       Mỗi chuyến đi là một trải nghiệm khác biệt, mỗi trải nghiệm lại có những cảm xúc riêng và lần này cũng vậy. Vietbay Summer Tour 2023 không chỉ là thư giãn, gắn kết các thành viên Vietbay, gắn kết các gia đình nhỏ của Vietbay lại gần nhau mà đó còn là tình cảm của Lãnh đạo, là tâm huyết của Ban tổ chức, là niềm tin, khát vọng và hoài bão của Vietbayers – những người đã và tiếp tục xây dựng Vietbay hùng mạnh hơn.

#vietbay #teambuilding2023 #happyworkhappylife

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành