Vietbay thực hiện nghiêm túc chương trình tập huấn kỹ năng phòng cháy chữa cháy và thoát hiểm

27/04/2023

Nhằm tăng cường công tác trang bị kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm cho CBNV, ngày 08.04.2023, Vietbay đã tổ chức chương trình tập huấn kỹ năng phòng cháy và thoát hiểm.

Tại buổi đào tạo, đồng chí Trần Quốc Bình – cán bộ Phòng Cảnh sát PCCC quận Nam Từ Liêm, Hà Nội đã hướng dẫn, đánh giá và ghi nhận việc thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn cứu hộ của công ty.

     Chương trình tập huấn được bắt đầu với lớp tập huấn lý thuyết, đào tạo những kiến thức cơ bản về phòng cháy chữa cháy, nguyên nhân xảy ra cháy, phân biệt các dụng cụ được sử dụng trong PCCC, kỹ năng xử lý và thoát hiểm khi có cháy xảy ra. Tại đây, CBNV Vietbay đã có thêm rất nhiều kiến thức bổ ích cũng như nâng cao tinh thần, trách nhiệm hơn trong công tác PCCC.

     Sau đó, các học viên đều được trực tiếp thực hành những kỹ thuật PCCC cơ bản dưới sự hướng dẫn của cán bộ Phòng Cảnh sát PCCC như: cách thao tác, sử dụng phương tiện chữa cháy thông dụng, cách bảo quản phương tiện chữa cháy, các đội hình chữa cháy cơ bản

     Chương trình tập huấn đã kết thúc tốt đẹp, chất lượng đạt yêu cầu đề ra. Lớp tập huấn đã giúp nâng cao ý thức trách nhiệm, bổ sung thêm kiến thức về công tác PCCC cho mỗi CBCNV, để từ đó chủ động trong công tác PCCC, đảm bảo an toàn cho các hoạt động của công ty, kịp thời xử lý cháy, cứu nạn cứu hộ khi có sự cố xảy ra.

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành