Vietbay – Tổng kết Quý 2.2023 và vinh danh nhân viên xuất sắc

17/07/2023

Ngày 15/07/2023 tại văn phòng Công ty TNHH Công nghệ Vietbay đã diễn ra buổi tổng kết quý và vinh danh khen thưởng cá nhân, phòng ban đạt thành tích xuất sắc nhất Quý 2 năm 2023.

     Tham dự buổi tổng kết có sự góp mặt của Ban Giám đốc và toàn thể Cán bộ nhân viên (CBNV) trong Công ty. Các trưởng bộ phận báo cáo kết quả thực hiện công việc của từng bộ phận trong Quý 2. Lãnh đạo công ty – Bà Đàm Thị Hồng Lan đã chia sẻ, phổ biến mục tiêu, kế hoạch, nhiệm vụ sẽ triển khai trong Quý 3 năm 2023 để toàn bộ CBNV trong Công ty nắm bắt và phối hợp thực hiện.

     Tiếp đến là lễ vinh danh và trao thưởng dành cho những nhân viên, phòng ban xuất sắc nhất Quý 2 năm 2023. Đây là phần thưởng thể hiện sự ghi nhận của công ty với tất cả những sự cố gắng, nỗ lực vượt trội của các Vietbayers.

     Vậy là chúng ta đã đi hết một nửa quãng đường năm 2023. Với những kết quả đã đạt được của Quý 2, chúng tôi tin rằng toàn thể CBNV trong công ty sẽ tiếp tục phát huy và cố gắng hơn nữa trong Quý 3 cùng các tháng tiếp theo để hoàn thành kế hoạch của năm 2023.

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành