TRẢI NGHIỆM OFFICE 365 BẢN QUYỀN CỦA MICROSOFT CHỈ 60.000VNĐ/1 THÁNG

30/01/2023
Office 365 luôn sẵn sàng khi bạn sẵn sàng?

Office 365 là một dịch vụ đăng ký giúp đảm bảo bạn luôn có công cụ cập nhật mới nhất từ Microsoft. Có các gói Office 365 dành cho mục đích sử dụng gia đình và cá nhân, cũng như cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp lớn, trường học và các tổ chức phi lợi nhuận.

Office 365 không đơn thuần là một phiên bản nền web của Office. Office 365 tích hợp đầy đủ từ Microsoft Office cho đến Exchange, SharePoint, Ondrive, Skype for Business và Team. Microsoft cho biết Office 365 đảm bảo thời gian hoạt động đến 99,9% và vì vậy nó có thể trở thành một giải pháp văn phòng tối ưu cho các doanh nghiệp.

Office 365 có gì khác biệt:

Office di động của bạn – ở mọi nơi: Dù cho bạn đang làm việc trong văn phòng hay đang đi trên đường, bạn sẽ luôn có được bộ công cụ quen thuộc, hàng đầu về hiệu suất. Các ứng dụng Office  luôn ở phiên bản mới nhất giúp bạn tạo, chỉnh sửa và chia sẻ từ PC/máy Mac hay thiết bị chạy iOS, Android hoặc Windows của bạn với bất kỳ ai trong thời gian thực.

Các công cụ dành cho chuyên gia: Tạo thương hiệu cho địa chỉ email cấp doanh nghiệp bằng tên công ty của bạn để xây dựng sự nhận diện tên, đồng thời tiếp thị cho doanh nghiệp của bạn bằng các tài liệu tiếp thị tùy chỉnh dễ tạo. Kết nối tốt hơn với khách hàng và đồng nghiệp bằng một loạt các công cụ liên lạc, từ email và IM cho tới mạng xã hội cũng như hội thảo video.

Các công cụ để làm việc nhóm: Với 1 TB dung lượng lưu trữ cho mỗi người dùng, bạn sẽ có được nhiều dung lượng cho tất cả các tệp của mình. Ngoài ra, vì tệp của bạn được lưu trữ trực tuyến nên bạn có thể chia sẻ với mọi người ở trong và ngoài công ty của mình, từ mọi nơi bạn làm việc, vào mọi thời điểm bạn cần. Và với tính năng video HD nhiều bên, chia sẻ nội dung, lịch dùng chung và trò chuyện nhóm, bạn sẽ luôn được đồng bộ với nhóm của mình.

Office 365 giá bao nhiêu?

Office 365 khác với các bộ Office thông thường mà bạn mua một lần, với Office 365 bạn sẽ mua theo dạng thuê bao gói tháng hay năm. Khi mua Office 365 phiên bản dành cho doanh nghiệp trong tháng 5 và tháng 6/2018, Quý khách sẽ nhận được Chương trình Khuyến mãi đặc biệt từ Vietbay: Giảm giá 50% khi mua Office 365 Business Essentials và 20% khi mua Office 365 Business Premium. Như vậy, doanh nghiệp chỉ phải bỏ ra chi phí 60.000 VNĐ/1 tháng để được sử dụng hầu hết các ứng dụng công nghệ của Microsoft tích hợp trong gói Office 365 Essential. Bao gồm Phiên bản trên web của Word – Excel và PowerPoint, lưu trữ và chia sẻ tệp với 1 TB dung lượng lưu trữ trên Cloud của OneDrive và dịch vụ hỗ trợ tốt nhất từ Vietbay – Đối tác vàng của Microsoft Việt Nam. Xem thêm tại đây.


Vietbay với vị thế là Công ty cung cấp phần mềm bản quyền và Giải pháp IT/CAD/CAM/CAE hàng đầu Việt Nam và là Đối tác Vàng của Microsoft Việt Nam, chúng tôi sẽ luôn đồng hàng và đem đến cho bạn những giá trị tốt nhất. Rất nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam đã chuyển đổi sang sử dụng Office 365 vì những lợi ích sản phẩm đem lại.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm:
VIETBAY IT TEAM
Hotline: 091 929 5529
Email: [email protected] Website: www.vietbay.com.vn * www.phanmembanquyen.com
Fanpage: www.fb.com/vietbay.com.vn

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành