VIETBAY vinh dự nhận giải thưởng Đối tác mới xuất sắc nhất khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Siemens
VIETBAY vinh dự nhận giải thưởng Đối tác mới xuất sắc nhất khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Siemens
Vietbay đã được Siemens PLM trao tặng giải thưởng Đối tác mới xuất sắc nhất khu vực Châu Á Thái Bình Dương - Asia Pacific New Constructor's Champion FY14 
Tin đọc nhiều
  • Lãnh đạo Vietbay chia sẻ về Tương lai của Ngành sản xuất với 
Sinh viên Viện cơ khí – Đại học Bách khoa Hà Nội
    Ngày 11/11/2018 tại Viện Cơ khí - ĐHBK Hà Nội, Bà Đàm Thị Hồng Lan - Giám đốc Công ty Vietbay đã có bài chia sẻ về Tương lai của Ngành sản xuất với các sinh viên năm thứ 3,4 của Viện. Đây là cơ hội quý báu để các sinh viên cơ khí - thế hệ kỹ sư tương lai của VN -  được hiểu khái niệm về Nhà máy số (Digital Enterprise), Sản xuất thông minh (Smart Manufacturing), hay Quản lý vòng đời sản phẩm (PLM), được hiểu về sự cần thiết phải tích hợp đồng bộ các công việc thiết kế (CAD), phát triển sản phẩm đến việc mô phỏng (CAE), đánh giá thiết kế tối ưu và kết nối trực tiếp với hệ thống sản xuất gia công sản phẩm(CAM)....để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội.
  • Vietbay – 14 NĂM PHÁT TRIỂN VÀ TRƯỞNG THÀNH
    Năm 2018, Vietbay bước sang giai đoạn phát triển mới, năm thứ 15 trên hành trình chinh phục làm chủ công nghệ, đồng thời mở ra thập niên đẩy mạnh ứng dụng và tận dụng tối đa lợi ích mà công nghệ mang lại để giúp các doanh nghiệp phát triển bền vững và dẫn đầu thị trường.
  • 16 ĐẶC ĐIỂM PHÂN BIỆT NGƯỜI GIỎI VÀ NGƯỜI DỞ
    Không cần biết nhân tướng học, hay có chuyên môn nhân sự bạn cũng dễ dàng nhận ra người giỏi, người dở không chỉ là trong môi trường công việc, quan sát cách họ phản ứng, hành động và cư xử với mọi người là sẽ ra ngay thôi.  
Vietbay tưng bừng Khai xuân - Du xuân đầu năm Kỷ Hợi 2019
Trong không khí rộn ràng của mùa xuân mới, Vietbay tưng bừng tổ chức du xuân và “Khai xuân” Tết Kỷ Hợi bắt đầu một năm mới với một tinh thần tràn đầy hứng khởi.
Vietbay Chúc Mừng Năm Mới Xuân Kỷ Hợi 2019 & Thông Báo Lịch Nghỉ Tết Nguyên Đán
Kính gửi Quý Khách hàng và Đối tác,   Công ty Vietbay trân trọng thông báo thời gian nghỉ Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019 như sau: Thời gian nghỉ: Thứ Bảy ngày 2/2/2019 đến Thứ Hai ngày 11/2/2019 (ngày 28 Tết đến mùng 7 Tết) Bắt đầu làm việc: Thứ Ba ngày 12/2/2019 (ngày mùng 8 Tết).
Tưng bừng Gala kỷ niệm 15 năm Vietbay
Đặc biệt hơn những lễ kỷ niệm ngày 13/1 thường niên, Vietbay Gala 15th Anniversary đón chào cột mốc 15 năm Vietbay phát triển và trưởng thành, tạo vị thế vững vàng, và một thương hiệu mạnh mẽ nổi tiếng không chỉ tại Việt Nam mà còn cả khu vực Đông Nam Á. Đêm Gala mở màn với video clip tái hiện nhiều hình ảnh, gương mặt cán bộ nhân viên gắn bó với Vietbay, nhiều hoạt động qua các giai đoạn hình thành và phát triển của Công ty trong suốt 15 năm qua, một chặng đường rất dài đối với một công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ cao, đặc biệt hơn lại được lãnh đạo bởi một nữ tướng.
Vietbay – Vị thế vững vàng trong suốt 15 năm
Bước sang năm 2019, Vietbay tròn 15 tuổi. 15 năm là cột mốc vô cùng đáng nhớ, là niềm tự hào của bất kỳ doanh nghiệp nào. 15 năm với những giai đoạn thăng trầm đã tạo nên một thương hiệu mạnh mẽ nổi tiếng không chỉ tại Việt Nam mà còn ở cả khu vực Đông Nam Á: VIETBAY. 15 năm kiên định đi theo con đường mà lãnh đạo Vietbay xác định từ ngày đầu thành lập: tư vấn và chuyển giao công nghệ dịch vụ liên quan đến phần mềm bản quyền.
Vietbay Chúc Mừng Năm Mới 2019 & Thông Báo Lịch Nghỉ Tết Dương Lịch
Công ty Vietbay xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng và Đối tác đã tin tưởng lựa chọn Vietbay là đối tác cung cấp Giải pháp Sản xuất thông minh và Tối ưu tài sản phần mềm hàng đầu tại Việt Nam trong suốt thời gian vừa qua. Hòa chung niềm vui đón chào năm mới 2019, Vietbay trân trọng thông báo thời gian nghỉ Tết Dương lịch như sau: Thời gian nghỉ: Thứ Hai ngày 31/12/2018 đến Thứ Ba ngày 01/01/2019 Thời gian đi làm lại: Thứ Tư ngày 02/01/2019.