VIETBAY vinh dự nhận giải thưởng Đối tác mới xuất sắc nhất khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Siemens
VIETBAY vinh dự nhận giải thưởng Đối tác mới xuất sắc nhất khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Siemens
Vietbay đã được Siemens PLM trao tặng giải thưởng Đối tác mới xuất sắc nhất khu vực Châu Á Thái Bình Dương - Asia Pacific New Constructor's Champion FY14 
Tin đọc nhiều
  • Lãnh đạo Vietbay chia sẻ về Tương lai của Ngành sản xuất với 
Sinh viên Viện cơ khí – Đại học Bách khoa Hà Nội
    Ngày 11/11/2018 tại Viện Cơ khí - ĐHBK Hà Nội, Bà Đàm Thị Hồng Lan - Giám đốc Công ty Vietbay đã có bài chia sẻ về Tương lai của Ngành sản xuất với các sinh viên năm thứ 3,4 của Viện. Đây là cơ hội quý báu để các sinh viên cơ khí - thế hệ kỹ sư tương lai của VN -  được hiểu khái niệm về Nhà máy số (Digital Enterprise), Sản xuất thông minh (Smart Manufacturing), hay Quản lý vòng đời sản phẩm (PLM), được hiểu về sự cần thiết phải tích hợp đồng bộ các công việc thiết kế (CAD), phát triển sản phẩm đến việc mô phỏng (CAE), đánh giá thiết kế tối ưu và kết nối trực tiếp với hệ thống sản xuất gia công sản phẩm(CAM)....để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội.
  • Vietbay – 14 NĂM PHÁT TRIỂN VÀ TRƯỞNG THÀNH
    Năm 2018, Vietbay bước sang giai đoạn phát triển mới, năm thứ 15 trên hành trình chinh phục làm chủ công nghệ, đồng thời mở ra thập niên đẩy mạnh ứng dụng và tận dụng tối đa lợi ích mà công nghệ mang lại để giúp các doanh nghiệp phát triển bền vững và dẫn đầu thị trường.
  • 16 ĐẶC ĐIỂM PHÂN BIỆT NGƯỜI GIỎI VÀ NGƯỜI DỞ
    Không cần biết nhân tướng học, hay có chuyên môn nhân sự bạn cũng dễ dàng nhận ra người giỏi, người dở không chỉ là trong môi trường công việc, quan sát cách họ phản ứng, hành động và cư xử với mọi người là sẽ ra ngay thôi.  
Vietbay tổ chức Tết thiếu nhi 1.6.2019
Ngày 1/6 vừa qua, Ban Truyền Thông Vietbay đã tổ chức buổi vui chơi cho các con em của cán bộ nhân viên đang công tác tại Vietbay. Đây là dịp để Vietbay thể hiện sự quan tâm đến gia đình nhân viên, cũng là dịp để bố mẹ cùng các cháu vui chơi thư giãn và là cơ hội để các gia đình giao lưu và kết nối với nhau.
Sôi động cuộc thi Vietbay Best Presenter
Ngày 11 tháng 5 vừa qua, cuộc thi Vietbay Best Presenter lần đầu tiên được tổ chức với mục đích tạo cơ hội cho Cán bộ nhân viên Vietbay bộc lộ khả năng của bản thân và chuẩn hóa kiến thức, tác phong và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp. Cuộc thi nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình và tham gia đầy hào hứng của tất cả cán bộ nhân viên đang làm việc tại các phòng ban bộ phận của Vietbay.
Vietbay Thông Báo Lịch Nghỉ Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương & Lễ 30/4 - 1/5/2019
Công ty Vietbay trân trọng thông báo lịch nghỉ lễ Giổ Tổ Hùng Vương & Lễ 30/4 - 1/5/2019 
Vietbay – Nhà cung cấp Phần mềm bản quyền cho Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam
Dưới sự lãnh đạo của Ngài Park Hang Seo, Bóng đá Việt Nam đã có những tiến bộ vượt bậc trong mấy năm gần đây, đã đạt được vị trí Vua bóng đá Đông Nam Á mà chúng ta "thèm khát" hàng chục năm nay, Á quân U23 Châu Á 2018... Và chiến thắng đặc biệt 4-0 trước Thái Lan tại Sân vận động Mỹ Đình tối ngày 26/3/2019.
Chuyên gia công nghệ Vietbay tham dự Đào tạo Triển khai Teamcenter tại Siemens PLM
Để nâng cao năng lực triển khai và hỗ trợ kỹ thuật tới tất cả khách hàng của Vietbay, vừa qua từ ngày 25/2-1/3 đội ngũ kỹ thuật của Vietbay đã tham gia chương trình đào tạo nâng cấp kỹ năng triển khai về Teamcenter do hãng Siemens PLM tổ chức tại Singapore.