Tưng bừng kỷ niệm 17 năm thành lập Vietbay

10/01/2021
      Ngày 09/01/2021 – 10/01/2021 tại Khu biệt thự Quentin Mansion (Hà Nội), Công ty Vietbay tưng bừng tổ chức gala  kỷ niệm 17 năm thành lập (2004 – 2021). Cột mốc 17 năm thật đáng nhớ với sự duy trì được vị thế là thương hiệu hàng đầu Việt Nam và Đông Nam Á về Giải pháp Sản xuất thông minh và Tối ưu tài sản phần mềm, bất chấp những khó khăn, thách thức do đại dịch Covid-19 gây ra. Vietbay 17th Birthday là chương trình chào mừng Vietbay tròn 17 tuổi, đón chào năm mới 2021 được dàn dựng công phu đã diễn ra trong không gian ấm cúng, trang trọng mà sôi động đầy hứng khởi với nhiều tiết mục kịch nghệ đặc sắc tham gia cuộc thi Vietbay Talent 4.0 cùng các hoạt động teambuilding gắn kết.
Vietbay 17th Birthday mở màn với điệu nhảy trẻ trung sôi động của Dancing Team trong màu áo Vietbay và video clip chia sẻ những hình ảnh về công ty, những tâm sự của những cán bộ nhân viên đã gắn bó với Vietbay cùng những lời chúc tốt đẹp nhất tới Công ty. Sau bài phát biểu khai mạc ngắn gọn của Bà Đàm Thị Hồng Lan – Người sáng lập kiêm Tổng giám đốc Vietbay với thông điệp nhấn mạnh về tầm nhìn, về các yếu tố đã tạo nên thương hiệu Vietbay cùng mong muốn CBNV tiếp tục kế thừa và phấn đấu xây dựng Vietbay thành ngôi nhà chung mang lại niềm yêu thích trong công việc và cuộc sống ngày một sung túc hơn, tất cả thành viên cùng nâng ly chúc mừng Vietbay sẽ ngày càng phát triển và thành công hơn nữa.

 

      Hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, lĩnh vực luôn có sự thay đổi nhanh chóng và ảnh hưởng mạnh mẽ đến sự phát triển của các nền kinh tế, các ngành công nghiệp, lãnh đạo và cán bộ nhân viên Vietbay luôn luôn đổi mới, sáng tạo và hoàn thiện chất lượng dịch vụ để đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày một cao hơn của khách hàng. Ghi nhận những cống hiến, nỗ lực không ngừng và sự đồng tâm hiệp lực của cán bộ nhân viên công ty, Ban lãnh đạo Công ty đã vinh danh các cá nhân và phòng ban đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020 với nhiều giải thưởng giá trị như Best Team 2020, Best Performer 2020,…
      Điểm nhấn của đêm gala chính là Cuộc thi tài năng Be Talent 4.0 – show diễn tuyệt vời với âm nhạc bùng cháy, kịch nghệ đặc biệt và bài ca sâu lắng… Sức trẻ, sự máu lửa và nhiệt huyết của Vietbay luôn căng tràn, lan tỏa khắp mọi nơi qua phần trình diễn thời trang sôi động, hòa cùng niềm vui đón xuân mới với mashup “Nhạc Xuân”, “Đón Xuân”, sôi động với bài rap “Đi về nhà” và không thể không kể đến phần trình diễn “Miss Universe Vietbay”. Xen kẽ với các tiết mục văn nghệ là các trò chơi vui nhộn, cùng nhiều phần quà hấp dẫn cho mọi lứa tuổi, kể cả các bạn nhỏ Vietbayer. Lễ kỷ niệm 2 ngày 1 đêm đã thể hiện đúng tinh thần đổi mới, cải tiến mà tràn đầy nhiệt huyết của cán bộ nhân viên công ty Vietbay.

 

 

          Xin cảm ơn các Vị Khách quý, Cán bộ nhân viên cùng gia đình đã tham dự và chung vui, tạo nên Gala kỷ niệm 17 năm thành lập Vietbay đầy ấn tượng. Các thành viên trong ngôi nhà Vietbay luôn tin rằng “Niềm tin tạo ra Giá trị – Đoàn kết làm nên Sức mạnh”, Vietbay chắc chắn vững mạnh hơn và phát triển hơn nữa trong kỷ nguyên số hóa.  

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành