Tin đọc nhiều
  • Phần mềm NX Siemens phiên bản mới NX11.0.2
    Theo các kỹ sư cơ khí, NX Siemens PLM là một trong những giải pháp tổng thể quản lý vòng đời sản phẩm tốt nhất. Ngày 29 tháng 6 vừa qua Siemens PLM đã ban hành chính thức phiên bản cập nhật mới NX11.0.2 với nhiều tính năng mới.
  • TOP 3 PHẦN MỀM THIẾT KẾ - GIA CÔNG TỐT NHẤT: Siemens NX, CATIA, PTC
    Hiện nay có rất nhiều phần mềm CAD/CAM/CAE được sử dụng cho thiết kế sản phẩm (CAD), thiết kế khuôn mẫu, lập trình gia công (CAM), phân tính phần tử hữu hạn (CAE) hay thậm chí là các giải pháp quản lý vòng đời sản phẩm (PLM); tuy nhiên giới chuyên gia vẫn đánh giá nhóm phần mềm cấp cao tích hợp CAD/CAM/CAE được nhiều các hãng lớn sử dụng trong quá trình phát triển sản phẩm bao gồm NX (Unigraphic), Catia, Pro-E hay còn gọi là “Tam Đại CAD/CAM” (Tiền thân là “Tứ Đại CAD/CAM” gồm NX (Unigraphic), I-deas, Catia, Pro-E, sau đó Unigraphic NX đã kết hợp với I-deas thành một)
  • 12 tính năng nổi bật trong NX 12
    Vietbay xin giới thiệu các tính năng nổi bật của phần mềm NX12
Những module nổi bật của phần mềm NX
Phần mềm NX là phần mềm được phát triển bởi Siemens PLM Software. Phần mềm NX là một giải pháp tích hợp linh hoạt và mạnh mẽ giúp bạn cung cấp các sản phẩm tốt hơn nhanh hơn và hiệu quả hơn. NX thế hệ tiếp theo cung cấp các giải pháp thiết kế, mô phỏng và sản xuất cho phép các công ty nhận ra giá trị của Degital Twin.
Giải pháp thiết kế và gia công trên phần mềm NX Siemens
Phần mềm Siemens NX là một giải pháp tích hợp linh hoạt và mạnh mẽ giúp bạn cung cấp các sản phẩm tốt hơn nhanh hơn và hiệu quả hơn. NX thế hệ tiếp theo cung cấp các giải pháp thiết kế, mô phỏng và sản xuất cho phép các công ty nhận ra giá trị của Degital Twin. Hỗ trợ mọi khía cạnh phát triển sản phẩm, từ Concept design thông qua kỹ thuật và sản xuất, NX cung cấp cho bạn một bộ công cụ tích hợp phối hợp các nguyên tắc, bảo toàn tính toàn vẹn dữ liệu và ý định thiết kế và sắp xếp toàn bộ quá trình
​SIMCENTER - Giải pháp mô phỏng của Siemens PLM
Trên thị trường về mô phỏng chung hiện nay chúng ta được biết đến rất nhiều các giải pháp đã và đang được áp dụng trong đó nhóm các phần mềm nỗi tiếng được ứng dụng nhều nhất bao gồm Ansys (pre/post: ANSA, workpen), Abacus (Abaqus / CAE), MSC Nastran (Patran), LS-Dyna, Hyperworks (Hypermesh), Simcenter (Simcenter Engineering desktop)… Tuy nhiên, Simcenter Engineering desktop là sự lựa chọn hàng đầu với một giải pháp Pre/Post thay vì sử dụng các bộ Pre/Post khác.
Giải pháp thiết kế với NX – Sự lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp
NX CAD là một giải pháp tích hợp giúp bạn phát triển, cải tiến tung ra sản phẩm mới. Với việc dẫn đầu với công cụ thiết kế và kỹ thuật dựng hình đặc biệt, NX phù hợp cho quá trình phát triển sản phẩm. 
Siemens phát triển công nghệ Generative Design
Siemens PLM Software thừa nhận rằng các công nghệ Generative Design tạo ra đang làm thay đổi trong nhiều ngành công nghiệp sản phẩm. công nghệ Generative Design tạo ra mô hình và phân tích trực tiếp trên mô hình, với công nghệ Generative Design người thiết kế cung cấp không gian làm việc của sản phẩm thiết kế và mục tiêu thiết kế (ví dụ tối ưu hóa khối lượng) cùng nhau với các giá trị tham số phi hình học như vật liệu và dàng buộc về chi phí.