Tin đọc nhiều
  • AUTODESK HSM CAM FOR INVENTOR
    Phần mềm Autodesk Inventor HSM CAD/CAM giúp cho những người lập trình CNC, thiết kế và kỹ sư nhanh chóng sản xuất ra được các sản phẩm ở bất cứ hệ thống CAD nào. Dù bạn đang làm việc với nhiều định dạng CAD hoặc bắt đầu với bản vẽ phác thảo bằng bút chì, Inventor HSM sẽ giúp bạn nhanh chóng và gia công sản phẩm trong vài phút với giải pháp tích hợp giữa thiết kế và sản xuất của Autodesk. 
  • AUTODESK HSM CAM FOR INVENTOR (phần 2)
    Autodesk Inventor sẽ giúp bạn hoàn thành thiết kế rất nhanh chóng, dễ dàng, và linh hoạt bằng cách kết hợp các công cụ chỉnh sửa tham số, định dạng tự do(freeform) và trực tiếp
  • Sự khác nhau giữa Autocad và Autocad LT
    Điểm khác nhau giữa AutoCAD và AutoCAD LT đó là: AutoCAD là phiên bản đầy đủ hay có thể nói là phiên bản hoàn chỉnh và mức giá của AutoCAD cao hơn, còn AutoCAD LT chỉ là một phiên bản khác của AutoCAD, và có mức giá thấp hơn.
Mô tả tính năng của Autodesk Inventor’s AnyCAD Technology
Trước khi có các hệ thống phần mềm CAD, Thiết kế hệ thống toàn diện đòi hỏi nhiều công sức hơn vì mọi thứ đã được mua hoặc thuê ngoài và sử dụng trong một thiết kế phải được vẽ chính xác và đại diện trong các tài liệu lắp ráp chúng tôi đang nghiên cứu. Điều đó có nghĩa là theo dõi danh mục sản phẩm, tìm kiếm các thành phần cụ thể cần thiết, và sau đó dành thời gian để tái tạo nó, ở quy mô, trong các tài liệu lắp ráp của chúng tôi. Đây là một cảnh thường thấy trong phòng kỹ thuật
Sự khác nhau giữa Autocad và Autocad LT
Điểm khác nhau giữa AutoCAD và AutoCAD LT đó là: AutoCAD là phiên bản đầy đủ hay có thể nói là phiên bản hoàn chỉnh và mức giá của AutoCAD cao hơn, còn AutoCAD LT chỉ là một phiên bản khác của AutoCAD, và có mức giá thấp hơn.
Tiết kiệm chi phí với giải pháp đồng bộ thiết kế và gia công từ Autodesk
Với giải pháp toàn diện, bộ sản phẩm Product Design & Manufacturing Colletion hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu cho một quy trình thiết kế, sản xuất từ giai đoạn đầu vào cho đến khi hoàn thành sản phẩm.
Autodesk đưa ra tầm nhìn tương lai cho sản xuất
Ngành công nghiệp sản xuất toàn cầu đang ở trong một kỷ nguyên mới, nơi các ngành công nghiệp đang phá vỡ hiện trạng và định hình lại cách thức sản phẩm đã được thiết kế và thực hiện. Ba yếu tố tác động chính đến sự gián đoạn: Các phương tiện sản xuất đang thay đổi; nhu cầu tiêu dùng đang chuyển dịch; và bản thân sản phẩm đang được xác định lại.
Những cập nhật mới trong AutoCAD 2018
Hãng Autodesk cho ra mắt phiên bản mới AutoCAD 2018 với những tính năng mới cập nhật, cung cấp cải tiến về hiệu suất và công nghệ, giúp các kỹ sư giải quyết công việc nhanh hơn, hiệu quả hơn.