Tính năng mới trên Vericut 9.0.1 – Giải pháp phần mềm chuyên mô phỏng và tối ưu hóa quá trình gia công NC và CNC

30/01/2023

      Ngày 28 tháng 2 năm 2020, Vericut cho ra mắt phiên bản Vericut 9.0.1 với nhiều tính năng cải tiến như có công cụ đồ họa mới cung cấp sắc nét hơn, rõ ràng hơn và cung cấp góc nhìn thực tế của máy móc và quá trình gia công.

    Vericut 9.0.1 hỗ trợ tương ứng với hệ điều hành Window7 và Window 10 64bit, không hỗ trợ trên Window 32bit. Vericut License Server vẫn tiếp tục hỗ trợ trên cả phiên bản Window 64bit và Window 32bit.     

Khả năng hiển thị

      Hỗ trợ chất lượng hình ảnh hiển thị tốt hơn, giúp dễ dàng phát hiện các vấn đề trong gia công, cải thiện hiệu suất mô phỏng, dễ dàng chuyển đổi hiển thị linh động giữa các môi trường mô phỏng Workpie, Machine hoặc Profile view.


Kiểm tra dễ dàng hơn

Các tính năng kiểm tra chính như AUTO-DIFF, Section và XCaliper có thể thực hiện ở mọi chế độ view và cải thiện hiệu suất.


Cài đặt hiển thị

Có thể thiết lập cài đặt hiển thị các đối tượng theo mẫu hoặc theo màu vật liệu tương ứng các đối tượng như phôi, đồ gá, dao cụ và các thành phần chi tiết máy.

Khả năng hiển thị làm trong suốt đối tượng

Tính năng mới cho phép hiển thị nhanh chi tiết gia công, phôi và các lỗi va chạm trong gia công, có thể tùy chỉnh độ trong của các thành phần trong quá trình mô phỏng.


Khả năng của X-Caliper

Cung cấp khả năng đo với nhiều kiểm soát hiển thị về màu sắc, font chữ có thẻ in hoặc lưu ra dạng file ảnh.


Setup Plan

Khả năng tạo hình ảnh mô tả ở mỗi Setup dễ dàng cho người khác có thể hiểu được quy trình gia công.


New Section Window

Thêm nhiều tùy chọn tạo mặt cắt hiển thị, có thể tùy chỉnh góc của các mặt cắt.


Multi Tool Station

Có thể tạo các magazine dao với nhiều đầu dao cùng một station.

Vietbay đã có 16 năm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn và chuyển giao công nghệ phần mềm IT và các giải pháp công nghệ tối ưu thiết kế, gia công, mô phỏng phân tích đánh giá và giải pháp quản lý vòng đời sản phẩm (CAD-CAM-CAE-PLM). Vietbay là Nhà Phân phối, Đối tác Vàng đầu tiên của hãng Siemens Industries Software tại Việt Nam, là Đối tác chính của Autodesk, Vericut, CIMCO, WorkNC… Đặc biệt VTC – Trung tâm Đào tạo Vietbay là Đối tác uỷ quyền của Siemens Industries Software đào tạo theo giáo trình chuẩn hãng và cấp chứng chỉ theo tiêu chuẩn quốc tế của Siemens hoặc các chứng nhận uy tín của Vietbay trên khắp Việt Nam.

Liên hệ Vietbay để được tư vấn trực tiếp các giải pháp công nghệ sản xuất thông minh, số hoá nhà máy một cách toàn diện, tích hợp và đồng bộ phù hợp xu thế CMCN 4.0 các ngành công nghiệp linh kiện điện tử, ô tô xe máy, khuôn mẫu, hàng tiêu dùng, máy công nghiệp…

Vietbay CAD/CAM/CAE/PLM Team
Mobile/Whatsapp/Zalo: 091 929 5525 (Sales) /091 929 5527 (Tech)  
Email: 
[email protected]; Facebook: facebook.com/vietbay.com.vn 
Website: 
www.vietbay.com.vn *  www.cadcamcae.vn * www.vietbay.edu.vn

Vietbay – Công ty Cung cấp Giải pháp sản xuất thông minh và Tối ưu Tài sản phần mềm hàng đầu Việt Nam

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành