VERICUT 9.3.2 – Dữ liệu thông minh hơn cho sản xuất thông minh hơn

09/05/2023

VERICUT 9.3.2 – Dữ liệu thông minh hơn cho sản xuất thông minh hơn. Cùng chúng tôi tìm hiểu những tính năng mới nhất ngay dưới đây nhé!!!

Xây dựng, quản lý và tái sử dụng các cụm lắp ráp

      Sử dụng trình quản lý lắp ráp Assembly manager để tạo và quản lý các chi tiết của máy NC của bạn, chẳng hạn như cấu hình bàn quay, đầu nghiêng (Head angle), bộ tạo đầu rô-bốt hoặc các thiết lập giá đỡ phôi khác nhau với đồ gá và phôi gia công. Thư viện thành phần lắp ráp giúp tiết kiệm thời gian cho lập trình viên vì chúng dễ dàng được người khác truy cập và để sử dụng nhiều lần trong các dự án VERICUT mới.

 • Dễ dàng xây dựng và quản lý các thành phần lắp ráp bằng cách sử dụng cấu trúc giống như cây thư mục dự án.
 • Kiểm tra hướng chuyển động, trục chuyển động và động học cho từng thành phần lắp ráp.
 • Xác minh các cụm lắp ráp thông qua Section views và phép đo X-Caliper.
 • Thiết lập công việc nhanh hơn: kéo và thả các thành phần lắp ráp từ trình quản lý lắp ráp.

Cải thiện cửa sổ trạng thái Status và và bảng HUD

     Hợp lý hóa thông tin mô phỏng và gia công nhìn thấy trong cửa sổ Status window và Màn hình Head Up Display (HUD).

 • HUD tự động cập nhật để khớp với thông tin Status hiển thị hoặc sử dụng “Field Visibility Edit Mode” để chỉnh sửa đồng thời cấu hình Status và HUD.
 • Người dùng có thể khóa và mở khóa khả năng hiển thị của các nhóm trạng thái để giữ lại bố cục quen thuộc cho các phiên VERICUT trong khi mô phỏng sau đó.

Cải tiến tối ưu hóa lực cắt

     Đạt được chất lượng chi tiết gia công tốt hơn, cũng như tuổi thọ ổ trục chính và dụng cụ dài hơn bằng cách hạn chế độ lệch của dao cụ thông qua tối ưu hóa Lực.

 • Các tính toán về độ lệch trong VERICUT 9.3 được mở rộng để tính đến toàn bộ cụm lắp dáp dao cụ quay, bao gồm các đầu cặp, dao cụ có hạt me cắt và các cụm mô hình CAD được sử dụng làm dụng cụ.
 • Độ lệch dao cụ được tính toán ngay cả khi sử dụng các dao cụ “không có holder”.
 • Người dùng có thể thêm giá trị thể tích cắt (VRR) làm giới hạn, cùng với bất kỳ giới hạn tối ưu hóa nào khác.
 • Cải thiện phân tích và tối ưu hóa cho các dao cụ tròn và lưỡi cắt phức tạp.

Cơ sở dữ liệu hiệu suất công cụ_Tool Performance Database_(TPD) và Dữ liệu tối ưu hóa gia công_Machining Optimization Data_(MOD)

      Trình quản lý dụng cụ bao gồm Cơ sở dữ liệu hiệu suất công cụ (TPD) đề xuất các giá trị tốc độ trục chính và tốc độ cắt ban đầu để sử dụng với máy cắt trong nhiều loại vật liệu có sẵn. Dữ liệu này hoạt động với dữ liệu Tối ưu hóa gia công (MOD) trong VERICUT’s Tool Manager. MOD hiển thị bảng tốc độ trục chính và tốc độ cắt giúp người lập trình đạt được các điều kiện cắt mong muốn.

 • TPD cung cấp dữ liệu cho các dụng cụ tròn đặc, dao phay có hạt cắt và dao tiện có hạt cắt.
 • Các giá trị TPD/MOD dựa trên loại dao cắt được sử dụng, vật liệu của phôi gia công và nguyên công cắt gọt (gia công thô hoặc gia công tinh).

Kết nối với máy CNC

     Nhận dữ liệu trực tiếp từ các máy CNC trong xưởng để sử dụng trong VERICUT. Khả năng kết nối đầu tiên được phát hành với VERICUT 9.3 là “Pre-check (Kiểm tra trước)”, thu thập dữ liệu từ các máy để đảm bảo máy ảo của VERICUT là “bản sao số” tốt nhất có thể và xác thực rằng thông tin thiết lập công việc trên máy khớp với những gì đã được xác minh trong VERICUT.

     Xác định những điểm khác biệt quan trọng để có thể sửa chúng trước khi nhấn “Cycle Start” trên máy. Hoặc sử dụng các tùy chọn để cập nhật VERICUT với thông tin máy, sau đó chạy lại mô phỏng để xác minh rằng không có sự cố mới nào “đột nhiên” xuất hiện trên máy.

 • Kiểm tra xem các tham số từ máy vật lý của bạn và máy ảo của VERICUT có khớp không và sử dụng dữ liệu này để cải thiện hoặc hiệu chỉnh máy ảo.
 • Xác minh rằng thông tin thiết lập công việc trên máy (chương trình NC, chương trình con, tọa độ gia công, v.v.) khớp với thiết lập VERICUT tương ứng.
 • Xác minh các dụng cụ cắt và độ lệch chiều dài của chúng khớp với VERICUT.

Dark Mode Color Theme

     VERICUT cung cấp Dark Mode color theme cho người dùng thích màu tối hơn để giảm mỏi mắt và cung cấp chế độ xem mô phỏng ấn tượng hơn.

(Nguồn: CGTECH)

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
Vietbay CAD/CAM/CAE/PLM Team
Phone/Viber/Zalo/Whatsapp: 091 929 5520
Email: [email protected]
Website: www.vietbay.com.vn * www.cadcamcae.vn * www.vietbay.edu.vn

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành