Tin đọc nhiều
  • Vietbay phối hợp cùng Siemens PLM ra mắt Trung tâm Đào tạo ủy quyền tại Việt Nam
    Cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0 đang trở thành một trong những mối quan tâm hàng đầu của các nền kinh tế trên toàn thế giới và Việt Nam cũng không nằm ngoài xu thế chung đó. Nhưng làm thế nào để tận dụng các cơ hội và bắt kịp Cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0 là một câu hỏi mà Thủ tướng Chính phủ và các cơ quan hữu quan đang nỗ lực tìm lời giải hữu dụng.
  • Chỉ còn 1 ngày nữa sự kiện Lễ ra mắt Trung tâm Đào tạo Ủy quyền của Siemens sẽ chính thức diễn ra!
    Ngày 5 tháng 5 sắp tới, Vietbay phối hợp cùng Siemens PLM chính thức ra mắt Trung tâm đào tạo Ủy quyền của Siemens PLM tại Việt Nam và tổ chức Buổi tọa đàm: Siemens PLM và Cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0 sẽ diễn ra vào ngày 5 tháng 5 tới tại Khách sạn Novotel Hà Nội. Tính đến nay, đã có hơn 70 khách mời là lãnh đạo trường và lãnh đạo khoa từ các trường đại học, các cán bộ quản lý cấp cao đại diện các doanh nghiệp lớn và đại diện các hiệp hội xác nhận tham dự sự kiện. Một số trường đại học sẽ tham gia ký thoả thuận Hợp tác giáo dục. Về phía hãng Siemens, sẽ có đoàn với 7 đại biểu là cán bộ cấp cao của tập đoàn, là Giám đốc kinh doanh và chuyên gia kỹ thuật khu vực ASEAN sẽ tham gia sự kiện và sẵn sàng trao đổi về Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, về giải pháp Quản lý vòng đời sản phẩm, về Chương trình giáo dục dành cho các trường…
  • ​Cách kiểm tra Windows 10 của bạn là Win bản quyền hay không?
    Việc sử dụng Windows bản quyền trên máy được Microsoft khuyên dùng và phần lớn người sử dụng không nhận biết được Windows mình đang sử dụng có bản quyền thật sự hay không? Vietbay sẽ chia sẻ hướng dẫn kiểm tra windows 10 của bạn có phải win bản quyền hay không ?
Thư mời tham dự triển lãm Vinamac Expo 2018
Vietbay trân trọng mời Quý Khách hàng đến tham dự triển lãm Vinamac Expo 2018 - Triển lãm Máy móc, Thiết bị Nguyên phụ liệu, Sản phẩm Công nghiệp Việt Nam lần thứ 13 diễn ra từ 28/11 – 1/12/2018 tại thành phố Hồ Chí Minh. Tại triển lãm, Vietbay tham gia gian hàng G22  sẽ giới thiệu các Giải pháp Sản xuất Thông minh của Siemens PLM và các hãng công nghệ hàng đầu cho lĩnh vực sản xuất Máy móc...
Các điều chỉnh và chiến lược thương mại hiện đại của Microsoft
Là một phần trong chiến lược thương mại hiện đại của mình, gần đây Microsoft đã công bố một loạt các điều chỉnh trong danh mục sản phẩm và chương trình nhằm mang lại trải nghiệm thương mại có tính kết nối mạnh mẽ hơn cho các đối tác và khách hàng.
Vietbay Café: GIẢI PHÁP THIẾT KẾ VÀ QUẢN LÝ DỮ LIỆU THÔNG MINH 
ĐÁP ỨNG YÊU CẦU CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP 4.0
Trước những thách thức cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 mang lại đối với ngành công nghiệp điện tử và phụ trợ, và để đáp ứng nhu cầu cấp thiết của các doanh nghiệp, Vietbay giới thiệu những Giải Pháp Thiết Kế và Quản Lý Dữ Liệu Thông Minh đáp ứng yêu cầu cách mạng công công nghiệp 4.0 qua chương trình Vietbay Café tổ chức tối ngày 14 tháng 9 tại Bắc Ninh.
Khai giảng khóa học thiết kế NX Online tháng 8
Trung tâm đào tạo CAD/CAM/CAE/PLM VTC là địa chỉ học NX uy tín, chất lượng, được Siemens PLM ủy quyền đào tạo phần mềm NX. Với hệ thống trang thiết bị giảng dạy tiêu chuẩn quốc tế và giáo trình chuẩn hãng, giảng viên là những người có trình độ chuyên môn cao có chứng chỉ đào tạo quốc tế, Trung tâm đào tạo CAD/CAM/CAE/PLM VTC là nơi đào tạo chất lượng số 1 hiện nay.
40 Phút Trò Chuyện Với Chuyên Gia NX #7
Chủ đề #7: “Thiết kế ý tưởng mô hình máy tự động với NX Mechatronics Concept Designer” sẽ được phát trực tiếp vào lúc 20h00 Thứ tư ngày 13/08/2018 trên Fanpage Vietbay.