Tin đọc nhiều
  • Vietbay phối hợp cùng Siemens PLM ra mắt Trung tâm Đào tạo ủy quyền tại Việt Nam
    Cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0 đang trở thành một trong những mối quan tâm hàng đầu của các nền kinh tế trên toàn thế giới và Việt Nam cũng không nằm ngoài xu thế chung đó. Nhưng làm thế nào để tận dụng các cơ hội và bắt kịp Cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0 là một câu hỏi mà Thủ tướng Chính phủ và các cơ quan hữu quan đang nỗ lực tìm lời giải hữu dụng.
  • Chỉ còn 1 ngày nữa sự kiện Lễ ra mắt Trung tâm Đào tạo Ủy quyền của Siemens sẽ chính thức diễn ra!
    Ngày 5 tháng 5 sắp tới, Vietbay phối hợp cùng Siemens PLM chính thức ra mắt Trung tâm đào tạo Ủy quyền của Siemens PLM tại Việt Nam và tổ chức Buổi tọa đàm: Siemens PLM và Cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0 sẽ diễn ra vào ngày 5 tháng 5 tới tại Khách sạn Novotel Hà Nội. Tính đến nay, đã có hơn 70 khách mời là lãnh đạo trường và lãnh đạo khoa từ các trường đại học, các cán bộ quản lý cấp cao đại diện các doanh nghiệp lớn và đại diện các hiệp hội xác nhận tham dự sự kiện. Một số trường đại học sẽ tham gia ký thoả thuận Hợp tác giáo dục. Về phía hãng Siemens, sẽ có đoàn với 7 đại biểu là cán bộ cấp cao của tập đoàn, là Giám đốc kinh doanh và chuyên gia kỹ thuật khu vực ASEAN sẽ tham gia sự kiện và sẵn sàng trao đổi về Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, về giải pháp Quản lý vòng đời sản phẩm, về Chương trình giáo dục dành cho các trường…
  • 40 Phút Trò Chuyện Với Chuyên Gia NX
    “40 Phút Trò Chuyện Với Chuyên Gia NX” là sự kiện trực tuyến về công nghệ dành cho cộng đồng các kỹ sư thiết kế gia công cơ khí được tổ chức định kỳ vào tối ngày 13 hàng tháng. 
Khai giảng khóa học thiết kế NX Online tháng 8
Trung tâm đào tạo CAD/CAM/CAE/PLM VTC là địa chỉ học NX uy tín, chất lượng, được Siemens PLM ủy quyền đào tạo phần mềm NX. Với hệ thống trang thiết bị giảng dạy tiêu chuẩn quốc tế và giáo trình chuẩn hãng, giảng viên là những người có trình độ chuyên môn cao có chứng chỉ đào tạo quốc tế, Trung tâm đào tạo CAD/CAM/CAE/PLM VTC là nơi đào tạo chất lượng số 1 hiện nay.
40 Phút Trò Chuyện Với Chuyên Gia NX #7
Chủ đề #7: “Thiết kế ý tưởng mô hình máy tự động với NX Mechatronics Concept Designer” sẽ được phát trực tiếp vào lúc 20h00 Thứ tư ngày 13/08/2018 trên Fanpage Vietbay.
Siemens lần đầu tiên giới thiệu các giải pháp Mô phỏng và Thử nghiệm Thiết bị điện tử và gia dụng tại Việt Nam
Với mong muốn các doanh nghiệp ngành công nghiệp điện tử và thiết bị gia dụng sớm nắm bắt xu hướng phát triển và công nghệ mới trong thời đại Cách mạng công nghiệp 4.0, ngày 19 tháng 7 năm 2018, tại Khách sạn Khách sạn Crowne Plaza Hà Nội, Siemens đã tổ chức thành công Hội thảo: "Tối đa hóa hiệu suất kỹ thuật khi phát triển các sản phẩm điện tử" lần đầu tiên tại Việt Nam
Mời tham dự sự kiện: Tối đa hóa hiệu suất kỹ thuật khi phát triển các sản phẩm điện tử
Đánh giá hiệu suất, tối ưu thiết kế và cải thiện thời gian cung ứng Thiết bị Điện tử & Đồ gia dụng
40 Phút Trò Chuyện Với Chuyên Gia NX #6
Chủ đề #6: GIẢI PHÁP NX CHO THIẾT KẾ KHUÔN DẬP LIÊN HOÀN sẽ được phát trực tiếp vào lúc 20h00 Thứ tư ngày 13/06/2018 trên Fanpage Vietbay.