Tin đọc nhiều
  • Chỉ còn 1 ngày nữa sự kiện Lễ ra mắt Trung tâm Đào tạo Ủy quyền của Siemens sẽ chính thức diễn ra!
    Ngày 5 tháng 5 sắp tới, Vietbay phối hợp cùng Siemens PLM chính thức ra mắt Trung tâm đào tạo Ủy quyền của Siemens PLM tại Việt Nam và tổ chức Buổi tọa đàm: Siemens PLM và Cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0 sẽ diễn ra vào ngày 5 tháng 5 tới tại Khách sạn Novotel Hà Nội. Tính đến nay, đã có hơn 70 khách mời là lãnh đạo trường và lãnh đạo khoa từ các trường đại học, các cán bộ quản lý cấp cao đại diện các doanh nghiệp lớn và đại diện các hiệp hội xác nhận tham dự sự kiện. Một số trường đại học sẽ tham gia ký thoả thuận Hợp tác giáo dục. Về phía hãng Siemens, sẽ có đoàn với 7 đại biểu là cán bộ cấp cao của tập đoàn, là Giám đốc kinh doanh và chuyên gia kỹ thuật khu vực ASEAN sẽ tham gia sự kiện và sẵn sàng trao đổi về Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, về giải pháp Quản lý vòng đời sản phẩm, về Chương trình giáo dục dành cho các trường…
  • Vietbay phối hợp cùng Siemens PLM ra mắt Trung tâm Đào tạo ủy quyền tại Việt Nam
    Cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0 đang trở thành một trong những mối quan tâm hàng đầu của các nền kinh tế trên toàn thế giới và Việt Nam cũng không nằm ngoài xu thế chung đó. Nhưng làm thế nào để tận dụng các cơ hội và bắt kịp Cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0 là một câu hỏi mà Thủ tướng Chính phủ và các cơ quan hữu quan đang nỗ lực tìm lời giải hữu dụng.
  • 40 Phút Trò Chuyện Với Chuyên Gia NX
    “40 Phút Trò Chuyện Với Chuyên Gia NX” là sự kiện trực tuyến về công nghệ dành cho cộng đồng các kỹ sư thiết kế gia công cơ khí được tổ chức định kỳ vào tối ngày 13 hàng tháng. 
Hội thảo Online: Microsoft EMS - Giải Pháp Bảo Mật Mobile Cho Doanh Nghiệp
Là ĐỐI TÁC VÀNG của MICROSOFT, VIETBAY tổ chức Hội thảo Online: "MICROSOFT EMS - GIẢI PHÁP BẢO MẬT MOBILE CHO DOANH NGHIỆP" với mong muốn đem lại thông tin đẩy đủ, chính xác nhất về giải pháp EMS:
Hội thảo online: Tối ưu hóa chi phí đầu tư với Product Design And Manufacturing Collection
VIETBAY kính mời Quý khách hàng tham dự Hội thảo Online: Tối ưu hóa chi phí đầu tư với Product Design & Manufacturing
9 tính năng cực kỳ hữu ích trên Microsoft Word
Dưới đây là 9 tính năng tiện dụng của Word có thể bạn đã bỏ lỡ hay chưa từng biết đến, theo tổng hợp của trang MakeUseOf.
Cách mạng 4.0: Việt Nam thiếu hụt nguồn nhân lực chất lượng cao
Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 (cách mạng 4.0) đang phát triển mạnh mẽ trên thế giới và ảnh hưởng trực tiếp tới Việt Nam. Đây là cơ hội lớn trong quá trình đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.
Đào tạo ngành cơ khí tại Việt Nam
Thực trạng chung của giáo dục cử nhân ngành cơ khí trong nước còn nặng về lí thuyết, thiếu thực hành và kiến thức học chưa sát với nhu cầu doanh nghiệp.