Tin đọc nhiều
  • Vietbay phối hợp cùng Siemens PLM ra mắt Trung tâm Đào tạo ủy quyền tại Việt Nam
    Cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0 đang trở thành một trong những mối quan tâm hàng đầu của các nền kinh tế trên toàn thế giới và Việt Nam cũng không nằm ngoài xu thế chung đó. Nhưng làm thế nào để tận dụng các cơ hội và bắt kịp Cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0 là một câu hỏi mà Thủ tướng Chính phủ và các cơ quan hữu quan đang nỗ lực tìm lời giải hữu dụng.
  • Chỉ còn 1 ngày nữa sự kiện Lễ ra mắt Trung tâm Đào tạo Ủy quyền của Siemens sẽ chính thức diễn ra!
    Ngày 5 tháng 5 sắp tới, Vietbay phối hợp cùng Siemens PLM chính thức ra mắt Trung tâm đào tạo Ủy quyền của Siemens PLM tại Việt Nam và tổ chức Buổi tọa đàm: Siemens PLM và Cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0 sẽ diễn ra vào ngày 5 tháng 5 tới tại Khách sạn Novotel Hà Nội. Tính đến nay, đã có hơn 70 khách mời là lãnh đạo trường và lãnh đạo khoa từ các trường đại học, các cán bộ quản lý cấp cao đại diện các doanh nghiệp lớn và đại diện các hiệp hội xác nhận tham dự sự kiện. Một số trường đại học sẽ tham gia ký thoả thuận Hợp tác giáo dục. Về phía hãng Siemens, sẽ có đoàn với 7 đại biểu là cán bộ cấp cao của tập đoàn, là Giám đốc kinh doanh và chuyên gia kỹ thuật khu vực ASEAN sẽ tham gia sự kiện và sẵn sàng trao đổi về Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, về giải pháp Quản lý vòng đời sản phẩm, về Chương trình giáo dục dành cho các trường…
  • 40 Phút Trò Chuyện Với Chuyên Gia NX
    “40 Phút Trò Chuyện Với Chuyên Gia NX” là sự kiện trực tuyến về công nghệ dành cho cộng đồng các kỹ sư thiết kế gia công cơ khí được tổ chức định kỳ vào tối ngày 13 hàng tháng. 
Hội thảo online: Tối ưu hóa chi phí đầu tư với Product Design And Manufacturing Collection
VIETBAY kính mời Quý khách hàng tham dự Hội thảo Online: Tối ưu hóa chi phí đầu tư với Product Design & Manufacturing
Tiết kiệm chi phí khi đầu tư phần mềm CAD/CAM/CAE bản quyền
Thay vì hàng năm mua phần mềm CAD/CAM/CAE license thuê bao, các bạn có thể đổi sang dùng các phần mềm tương đương, bản quyền vĩnh viễn.
40 Phút Trò Chuyện Với Chuyên Gia NX #4
“40 Phút Trò Chuyện Với Chuyên Gia NX” là sự kiện trực tuyến về công nghệ dành cho cộng đồng các kỹ sư thiết kế gia công cơ khí được tổ chức định kỳ vào tối ngày 13 hàng tháng. 
Hội thảo Online: Microsoft EMS - Giải Pháp Bảo Mật Mobile Cho Doanh Nghiệp
Là ĐỐI TÁC VÀNG của MICROSOFT, VIETBAY tổ chức Hội thảo Online: "MICROSOFT EMS - GIẢI PHÁP BẢO MẬT MOBILE CHO DOANH NGHIỆP" với mong muốn đem lại thông tin đẩy đủ, chính xác nhất về giải pháp EMS:
9 tính năng cực kỳ hữu ích trên Microsoft Word
Dưới đây là 9 tính năng tiện dụng của Word có thể bạn đã bỏ lỡ hay chưa từng biết đến, theo tổng hợp của trang MakeUseOf.