Thông báo phát hành ADOBE ACROBAT 2020 từ 1/6/2020

30/01/2023
      Adobe là tập đoàn phần mềm máy tính của Hoa Kỳ có trụ sở đặt tại San Jose, bang California. Adobe hiện là một trong 10 hãng sản xuất phần mềm lớn nhất thế giới. Hãng chuyên phát triển các phần mềm thiết kế web, thiết kế đồ họa, chỉnh sửa âm thanh, chỉnh sửa video. Trong đó, Acrobat là phần mềm có chức năng đọc, tạo và chỉnh sửa File PDF chuyên nghiệp và được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Chính sách cấp phép bản quyền phần mềm (license) của Acrobat cũng giống như tất cả các phần mềm khác của hãng là đã chuyển sang hình thức license dạng thuê bao theo tháng/năm từ năm 2014. Tuy nhiên riêng Adobe vẫn ưu ái riêng Acrobat được duy trì song song với hình thức license vĩnh viễn. Theo đó, phiên bản (version) mới nhất là Acrobat 2017 và bắt đầu từ 1/6/2020, hãng sẽ chính thức phát hành bản Acrobat 2020 với 2 phiên bản Standard Pro.
      Dưới đây là bảng cập nhật tính năng mới của Acrobat 2020 cũng như so sánh với phiên bản cũ 2017 để người dùng dễ dàng hình dung nhất.
(Nguồn: https://acrobat.adobe.com/)

      Để được tư vấn và báo giá chi tiết về từng gói phần mềm Acrobat nói riêng và tất cả các phần mềm khác của hãng Adobe nói chung, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Vietbay IT Team
Hotline: 091 929 5529
Email: [email protected]
Website: www.vietbay.com.vn | www.phanmembanquyen.com
Fanpage: www.fb.com\vietbay.com.vn

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành