Các tính năng của Adobe Acrobat

30/01/2023

 Acrobat là gì?

Hơn năm triệu tổ chức trên toàn thế giới ngày nay dựa vào Acrobat DC để tạo và chỉnh sửa các tệp PDF một cách thông minh nhất, chuyển đổi các tệp PDF sang định dạng Microsoft Office và làm nhiều hơn thế nữa. Khi bạn cần làm việc, cộng tác với mọi người ở nhiều địa điểm cách xa nhau, cần điền và ký vào các biểu mẫu hoặc yêu cầu chữ ký, hãy tin tưởng Acrobat DC để giúp bạn thực hiện công việc này, từ bất kỳ đâu.

Hãy xem các tính năng của Acrobat dưới đây

    1.Tạo PDF từ hầu hết mọi thứ

   Với Acrobat DC, thật dễ dàng để biến mọi thứ thành một tệp PDF chất lượng cao trông tuyệt vời trên mọi màn hình. Bạn thậm chí có thể tách và hợp nhất các tài liệu trong tích tắc.

           

     2. Chỉnh sửa PDF và chuyển đổi file PDF

    Bạn không cần tạo lại tài liệu từ đầu với Acrobat DC. Thay vào đó, bạn có thể xuất tệp PDF thành các định dạng tệp như Office hoặc chỉnh sửa văn bản từ bên trong tệp PDF.

​    3.Chia sẻ và ký PDF rất đơn giản và an toàn

Chia sẻ, gửi và nhận tài liệu được ký và trả lại – từ bất cứ đâu, trên bất kỳ thiết bị nào – tất cả đều trong thời gian kỷ lục với Acrobat DC.

    4. Rất nhiều các tiện ích khác bạn có thể làm với Acrobat

Để hoàn thành công việc bất cứ khi nào và tại bất cứ đâu, bạn hãy tự tin thực hiện với tất cả các tính năng tuyệt vời trong Acrobat DC.

           

(Nguồn: https://www.adobe.com/)

Để được tư vấn thêm về sản phẩm và cách thức mua, vui lòng liên hệ:
VIETBAY IT TEAM
Hà Nội: Ms. Phúc – [email protected]
TP. HCM: Mr. Hoàng – [email protected]
Technical: [email protected]
Hotline: 091 929 5529
www.vietbay.com.vn | www.phanmembanquyen.com

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành