ADOBE ACROBAT DC – Giải pháp PDF hoàn chỉnh

30/01/2023

Acrobat là gì?

Hơn năm triệu tổ chức trên toàn thế giới ngày nay dựa vào Acrobat DC để tạo và chỉnh sửa các tệp PDF một cách thông minh nhất, chuyển đổi các tệp PDF sang định dạng Microsoft Office và làm nhiều hơn thế nữa. Khi bạn cần làm việc, cộng tác với mọi người ở nhiều địa điểm cách xa nhau, cần điền và ký vào các biểu mẫu hoặc yêu cầu chữ ký, hãy tin tưởng Acrobat DC để giúp bạn thực hiện công việc này, từ bất kỳ đâu.

Tạo tệp PDF Chỉnh sửa tệp PDF Chia sẻ và ký tên

 

Lợi ích của việc sử dụng Acrobat là gì?

  1. Dễ dàng xem, nhận xét tài liệu

Giờ đây, việc chia sẻ tệp PDF và thu thập ý kiến ​​cũng đơn giản như gửi email – nhưng với nhiều quyền kiểm soát, theo dõi hơn và không có tệp đính kèm lộn xộn. Người nhận sẽ nhận được một email với một liên kết đến PDF của bạn. Họ chỉ cần nhấp để mở, xem, bình luận, ký tên. Không cần phải đăng nhập hoặc cài đặt phần mềm.

  1. Theo dõi và hợp tác

Quản lý tất cả công việc của bạn. Tất cả ở một địa điểm.

Hiển thị các tài liệu yêu cầu sự chú ý của bạn hoặc tài liệu bạn đã chia sẻ với người khác để xem xét hoặc ký tên. Chế độ xem trang chủ mới được mở rộng giúp bạn luôn cập nhật mọi thứ, cho dù bạn đang sử dụng máy tính để bàn, thiết bị di động hay website.

3. Làm cho thiết bị di động của bạn trở thành một công cụ PDF nghiêm túc.

Luôn miễn phí, mạnh mẽ hơn bao giờ hết, ứng dụng di động Acrobat Reader được tích hợp nhiều công cụ bạn cần để xem, chú thích, ký tên và chia sẻ các tệp PDF khi đang di chuyển. Và với đăng ký Acrobat Pro DC, bạn có được khả năng chỉnh sửa PDF đầy đủ trên máy tính bảng iPad và Android.
 

4. Chữ ký điện tử và các hình thức

Chúng tôi làm cho nó an toàn và đơn giản để ký bất cứ điều gì. Việc điền, ký và chia sẻ an toàn các biểu mẫu PDF nhanh hơn bao giờ hết. Gửi tài liệu PDF ràng buộc về mặt pháp lý mà người nhận có thể đăng nhập từ bất kỳ đâu – trong trình duyệt hoặc trên thiết bị di động. Adobe cũng giúp bạn dễ dàng gửi, theo dõi và lưu trữ các tài liệu đã ký.

5. Hình thức sản phẩm và giá tiền

Phần mềm Acrobat mới nhất bao gồm các dịch vụ đám mây tài liệu giúp bạn kết nối và làm việc hiệu quả ở mọi nơi, trên mọi thiết bị.
       

(Nguồn: https://www.adobe.com/)

Để được tư vấn thêm về sản phẩm và cách thức mua, vui lòng liên hệ:
VIETBAY IT TEAM
Hà Nội: Ms. Phúc – [email protected]
TP. HCM: Mr. Hoàng – [email protected]
Technical: [email protected]
Hotline: 091 929 5529
www.vietbay.com.vn | www.phanmembanquyen.com

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành