Giới thiệu Microsoft Clipchamp: Khai phá sức mạnh của video tại nơi làm việc

07/03/2024

Microsoft Clipchamp rất phù hợp với người tiêu dùng Microsoft 365, bổ sung tính năng tạo video vào bộ công cụ năng suất mà mọi người sử dụng để khai phá khả năng sáng tạo của họ. Với các tính năng mạnh mẽ trong giao diện thân thiện với người dùng được truy cập thông qua trình duyệt web, Clipchamp giúp mọi người dễ dàng tự tin tạo các video có giao diện chuyên nghiệp mà không cần có kinh nghiệm trước đó.

Hãy cùng Vietbay tìm hiểu thông tin chi tiết dưới đây:

Sức mạnh của video dành cho tất cả mọi người

Microsoft Clipchamp-1

Microsoft Clipchamp mang đến cho bạn khả năng tạo ảnh hưởng thông qua video, đáp ứng bất kỳ nhu cầu nghề nghiệp nào của bạn, trong vòng vài phút— không cần kinh nghiệm.

Clipchamp cũng đang được tích hợp vào nhiều trải nghiệm khác nhau trên Microsoft 365, do đó, bạn có thể dễ dàng sử dụng video mà không cần rời khỏi luồng công việc nhờ trình chỉnh sửa video trong trình duyệt. Chỉ cần bắt đầu một video mới trên trang bắt đầu Clipchamp trên Microsoft 365, tạo video Clipchamp mới trong OneDrive hoặc chỉnh sửa video hiện có trong OneDrive của bạn.

Bạn có thể tạo video một cách dễ dàng bằng giao diện kéo và thả trực quan. Dòng thời gian chỉnh sửa nhiều bản nhạc cho phép bạn thấy rõ video, hình ảnh, văn bản và âm thanh chồng chéo như thế nào trong video và bạn có thể điều chỉnh thời gian của chúng trong video chỉ bằng những cú nhấp chuột đơn giản. Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa nội dung hiện có bằng cách nhập phương tiện an toàn từ OneDrive của mình hoặc bạn có thể chụp nội dung mới bằng webcam và trình ghi màn hình — không cần tải xuống.

Microsoft Clipchamp-2

Trình chỉnh sửa video đã sẵn sàng hoạt động

Khi tìm kiếm giải pháp tạo video tại nơi làm việc, Microsoft Clipchamp có thể giúp bạn bắt đầu. Nó là một phần của Microsoft 365 nên bạn có thể dễ dàng truy cập bằng cách đăng nhập một lần để bắt đầu tạo video. Ngoài ra, nó còn được xây dựng với tính năng bảo mật tập trung và kiểm soát mà bạn cũng như tổ chức của bạn có thể tin tưởng.

Microsoft Clipchamp được xây dựng trên OneDrive và SharePoint, đồng thời được tích hợp với các ứng dụng năng suất hàng ngày khác của Microsoft. Các video bạn xuất từ Clipchamp có thể được chia sẻ qua Microsoft Stream, được nhúng và phát trong Microsoft Teams, trong email với Outlook và trên Microsoft Viva Engage, hiện đại hóa quy trình làm việc của bạn một cách liền mạch. Cho dù đó là chia sẻ video hướng dẫn với đồng nghiệp trực tiếp trên đám mây từ OneDrive hay giới thiệu bản demo sản phẩm cho khách hàng bằng video trong PowerPoint, hãy tiết kiệm thời gian và tài nguyên bằng cách nâng cao công việc của bạn thông qua video.

Microsoft Clipchamp-3

Chia sẻ và lưu trữ các dự án video thật dễ dàng khi bạn sử dụng Clipchamp. Chia sẻ nội dung của bạn trong và ngoài tổ chức một cách tự tin với OneDrive, SharePoint và Microsoft Stream.

Microsoft Clipchamp-4

Khám phá Microsoft Clipchamp

Các công cụ cốt lõi của Microsoft Clipchamp rất dễ sử dụng, cho phép bạn hiện đại hóa ngay lập tức công việc của mình bằng cách định hình nội dung cho phù hợp với nơi làm việc của bạn. Cắt bỏ các cảnh không mong muốn, sử dụng tính năng loại bỏ khoảng cách ngay lập tức để hợp nhất các video một cách chính xác và cắt bỏ các cạnh không mong muốn bằng trình cắt video. Bạn thậm chí có thể điều chỉnh thời gian của các thành phần trong video của mình để tăng tốc hoặc làm chậm chúng. Microsoft Clipchamp giúp bạn cá nhân hóa video sao cho phù hợp với nghề nghiệp của bạn, tạo ra những video tuyệt vời trông thật chuyên nghiệp.

Microsoft Clipchamp-5

Việc khám phá các công cụ dễ dàng để tạo ra những video tuyệt vời có thể là một thách thức. Clipchamp giúp bạn tăng cường giao diện cho video đồng thời khám phá khả năng sáng tạo của mình. Các bộ lọc, hiệu ứng và lớp phủ văn bản giúp bạn chỉnh sửa một cách chuyên nghiệp và cá nhân hóa. Với bộ lọc màn hình xanh trong Clipchamp, bạn có thể điều chỉnh hình nền cho phù hợp với bối cảnh và môi trường chuyên nghiệp của mình. Bạn có thể dễ dàng thêm các chuyển tiếp như một bước hoàn thiện để mang lại cho video của bạn giao diện chất lượng cao.

Microsoft Clipchamp-6

Chuyển đổi video của bạn để phù hợp với mọi nhu cầu, mọi lúc. Đặt kích thước bằng trình chỉnh lại video để giúp bạn tạo video sẵn sàng tải lên bất kỳ nền tảng nào.

Nguồn: Microsoft

Tham khảo thêm: 

Liên hệ Vietbay để nhận được các gói ưu đãi đặc biệt: 

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành