Teamcenter và Microsoft Teams – thúc đẩy năng suất công nghiệp bằng AI tổng hợp

06/12/2023

Liệu nhân viên của bạn có thể kết nối với bất cứ nhóm nào, ở bất kỳ nơi đâu bằng bất cứ ngôn ngữ nào không?  Làm thế nào để các công nhân trong nhà máy sản xuất, khu dịch vụ hoặc bất kỳ nơi nào khác có thể sử dụng giọng nói trên thiết bị di động để ghi lại và báo cáo các vấn đề về sản xuất, chất lượng hoặc thiết kế sản phẩm? Do đó, TeamcenterMicrosoft Teams đã hợp tác với nhau để thúc đẩy năng suất công nghiệp bằng AI tổng hợp

Xem video để tìm hiểu cách thực hiện:

  1. Một nhân viên có thể ghi lại những quan sát của họ bằng ngôn ngữ ưa thích của họ
  2. Microsoft Azure AI sẽ tự động trích xuất tất cả dữ liệu quan trọng
  3. Báo cáo của họ sẽ được dịch sang ngôn ngữ chính thức của công ty bằng Microsoft Azure AI
  4. Báo cáo sự cố sẽ được chuyển đến chuyên gia thích hợp trong Teamcenter
  5. AI sẽ giúp chuyên gia tìm ra giải pháp
  6. Người lao động sẽ được thông báo về giải pháp ngay lập tức

Video dưới đây là một ví dụ cụ thể:

Tại Hannover Messe, Siemens và Microsoft đã chứng minh cách AI tổng hợp có thể tăng cường tự động hóa và vận hành nhà máy thông qua phát triển phần mềm do AI cung cấp, báo cáo vấn đề và kiểm tra chất lượng hình ảnh.

“Việc tích hợp AI vào nền tảng công nghệ sẽ thay đổi sâu sắc cách chúng ta làm việc và cách mọi doanh nghiệp vận hành. Với Siemens, chúng tôi đang mang sức mạnh của AI đến nhiều tổ chức công nghiệp hơn, cho phép họ đơn giản hóa quy trình làm việc, vượt qua rào cản và cộng tác theo những cách toàn diện hơn để đẩy nhanh quá trình đổi mới lấy khách hàng làm trung tâm”

(Scott Guthrie, phó chủ tịch điều hành, Cloud + AI, Microsoft)

Ứng dụng Teamcenter dành cho Microsoft Teams sẽ cho phép nhiều công nhân hơn có quyền truy cập dễ dàng vào các công cụ PLM để tác động đến quá trình thiết kế và sản xuất. Ứng dụng mới sẽ tận dụng AI để tăng năng suất, cải thiện chất lượng và thúc đẩy sự đổi mới trong suốt vòng đời sản phẩm.

Các tính năng của Nền tảng Microsoft Teams

  • Azure Open AI để dịch và tạo nhanh các báo cáo sự cố
  • Thẻ thích ứng
  • Thông báo
  • SSO

Nguồn: Siemens

Vietbay tự hào là đối tác thân thiết của Siemens trong việc cung cấp giải pháp phần mềm doanh nghiệp. Chúng tôi luôn cập nhật phần mềm với những tính năng mới nhất và tối ưu nhất cho khách hàng. Với hơn 20 năm phát triển trong lĩnh vực này, chúng tôi cam kết mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng. Đến với Vietbay bạn sẽ nhận được: “Giải pháp tốt nhất – Dịch vụ tốt nhất – Chi phí tối ưu

Liên hệ Vietbay để nhận được các gói ưu đãi đặc biệt: 

 

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành