Đang thực hiện
  • Cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0 đang trở thành một trong những mối quan tâm hàng đầu của các nền kinh tế trên toàn thế giới và Việt Nam cũng không nằm ngoài xu thế chung đó. Nhưng làm thế nào để tận dụng các cơ hội và bắt kịp Cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0 là một câu hỏi mà Thủ tướng Chính phủ và các cơ quan hữu quan đang nỗ lực tìm lời giải hữu dụng.

  • Vietbay là công ty hàng đầu tại Việt Nam hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn giải pháp và cung cấp bản quyền phần mềm, thiết bị văn phòng, giải pháp thiết kế công nghiệp, phân tích mô phỏng và lập trình gia công sản xuất. Trải qua 13 năm hình thành và phát triển với nhiều biến động của tình hình kinh tế trong nước và thế giới, Vietbay luôn giữ vững đà tăng trưởng ấn tượng và đã gặt hái được nhiều thành tựu đáng tự hào. Hiện nay, Vietbay đã có được vị thế vững chắc trên thị trường, tạo được sự tin cậy và mối quan hệ hợp tác lâu dài với nhiều đối tác, khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau, từ đó trở thành một trong những công ty cung cấp bản quyền phần mềm và giải pháp IT/CAD/CAM/CAE/PLM hàng đầu Việt Nam.

  • Siemens NX11 là một giải tổng thể và hoàn hảo cho sản xuất, bao gồm hàng loạt các giải pháp công nghệ phục vụ cho hầu hết các ngành công nghiệp. Bằng cách sử dụng công nghệ sản xuất của thế hệ mới, các nhà sản xuất có thể cạnh tranh hiệu quả hơn trên thị trường hiện này

  • Với kinh nghiệm kinh nghiệm dày dặn của đội ngũ IT cùng sự hỗ trợ nhiệt tình từ hãng Microsoft. Vietbay đã thực hiện chuyển đổi thành công hệ thống Mail server với 300 Users sử dụng Mdaemon sang Exchange Online - hệ thống Email Server tiên tiến hàng đầu thế giới“Trong giai đoạn hiện nay, công nghệ đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của bất kỳ doanh nghiệp hay tổ chức nào. Ngay từ khi thành lập, lãnh đạo công ty Vietbay đặc biệt quan tâm đến công nghệ phần mềm và chúng tôi tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, tư vấn và chuyển giao các giải pháp công nghệ phần mềm tiên tiến tại Việt Nam, đóng góp phần nhỏ vào công cuộc đổi mới phát triển các ngành công nghiệp của đất nước.

Thông qua việc cung cấp sản phẩm giải pháp, chuyển giao công nghệ và dịch vụ hỗ trợ trước-trong-sau bán hàng, chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng một nền tảng công nghệ thông tin ổn định-tin cậy-hiệu quả và phù hợp xu thế giúp khách hàng nâng cao năng suất lao động, tăng lợi thế cạnh tranh, tiết kiệm chi phí, giảm thiểu rủi ro để cung cấp ra thị trường những sản phẩm dịch vụ tốt hơn với thời gian nhanh hơn và mang lại lợi nhuận cao hơn.”
Bà Đàm Thị Hồng Lan – Chủ tịch HĐTV kiêm Tổng Giám đốc Công ty Vietbay
 
lên đầu trang