Đang thực hiện
  • Office 365 giúp hàng triệu doanh nghiệp, tổ chức dễ dàng sở hữu và sử dụng giải pháp năng suất đạt nhiều giải thưởng về năng suất lao động của Microsoft thông qua điện toán đám mây. Theo Microsoft, với Office 365, người dùng có thể cộng tác dễ dàng hơn từ bất cứ nơi nào và trên hầu như bất kỳ thiết bị nào, với những đối tác trong và ngoài công ty một cách đơn giản với độ an toàn cao.

  • Bước sang năm 2019, Vietbay tròn 15 tuổi. 15 năm là cột mốc vô cùng đáng nhớ, là niềm tự hào của bất kỳ doanh nghiệp nào. 15 năm với những giai đoạn thăng trầm đã tạo nên một thương hiệu mạnh mẽ nổi tiếng không chỉ tại Việt Nam mà còn ở cả khu vực Đông Nam Á: VIETBAY. 15 năm kiên định đi theo con đường mà lãnh đạo Vietbay xác định từ ngày đầu thành lập: tư vấn và chuyển giao công nghệ dịch vụ liên quan đến phần mềm bản quyền.

  • Trong thời đại ngày nay, với mức độ cạnh tranh toàn cầu, doanh nghiệp cần liên tục cải thiện năng suất và chất lượng sản phẩm. Vì vậy yếu tố tự động hóa sản xuất cần được quan tâm hàng đầu, do mức tự động hóa càng cao thì đòi hỏi các doanh nghiệp phải có hệ thống đồng bộ bao gồm phần cứng và giải pháp phần mềm để quản lý và điều hành mọi hoạt động sản xuất để từ đó đưa ra các thay đổi điều chỉnh tối ưu cho toàn bộ hoạt động sản xuất

  • Phiên bản mới nhất NX12 với công nghệ đột phá: Nâng cao hiệu suất và chất lượng thiết kế với nhiều công cụ cải tiến, hỗ trợ mạnh mẽ cho máy in 3D; Giảm 60% thời gian gia công trên trung tâm CNC cao tốc; Tự động nhận diện các vùng hình học trên sản phẩm để hỗ trợ tính toán chi phí sản phẩm trên tool costing và product costing nhanh hơn, chính xác hơn.

  • Azure về cơ bản sẽ có 2 cách thanh toán là trả trước và trả sau, giống như dịch vụ điện thoại trả trước và trả sau.

  • Cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0 đang trở thành một trong những mối quan tâm hàng đầu của các nền kinh tế trên toàn thế giới và Việt Nam cũng không nằm ngoài xu thế chung đó. Nhưng làm thế nào để tận dụng các cơ hội và bắt kịp Cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0 là một câu hỏi mà Thủ tướng Chính phủ và các cơ quan hữu quan đang nỗ lực tìm lời giải hữu dụng.“Ngày nay, công nghệ đóng vai trò quyết định sự phát triển của bất kỳ doanh nghiệp hay tổ chức nào. Ngay từ khi thành lập, lãnh đạo Vietbay đặc biệt quan tâm đến công nghệ nói chung và công nghệ phần mềm nói riêng và chúng tôi tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và chuyển giao công nghệ tiên tiến nhất thế giới thuộc lĩnh vực IT & CAD/CAM/CAE/PLM cho các công ty đa quốc gia, các doanh nghiệp trong nước, trường học và bộ ban ngành.

Thông qua các hoạt động tư vấn và cung cấp sản phẩm giải pháp cùng dịch vụ hỗ trợ trước-trong-sau bán hàng tốt nhất, Vietbay mong muốn mang đến cho khách hàng một nền tảng công nghệ mạnh mẽ-toàn diện-hiệu quả nhằm giúp khách hàng phát triển nhanh, phát triển bền vững và dẫn đầu thị trường trong kỷ nguyên số hoá, từ đó đóng góp phần nhỏ vào quá trình đổi mới và phát triển các ngành công nghiệp của Việt Nam trên con đường tiến tới Cách mạng Công nghiệp 4.0”, 
Bà Đàm Thị Hồng Lan – Chủ tịch HĐTV kiêm Tổng Giám đốc Công ty Vietbay.
 
Hỗ trợ khách hàng

Ha Noi: 091 929 5529

Ho Chi Minh: 091 929 5522

lên đầu trang