Đang thực hiện
  • Năm 2018, Vietbay bước sang giai đoạn phát triển mới, năm thứ 15 trên hành trình chinh phục làm chủ công nghệ, đồng thời mở ra thập niên đẩy mạnh ứng dụng và tận dụng tối đa lợi ích mà công nghệ mang lại để giúp các doanh nghiệp phát triển bền vững và dẫn đầu thị trường.

  • Office 365 giúp hàng triệu doanh nghiệp, tổ chức dễ dàng sở hữu và sử dụng giải pháp năng suất đạt nhiều giải thưởng về năng suất lao động của Microsoft thông qua điện toán đám mây. Theo Microsoft, với Office 365, người dùng có thể cộng tác dễ dàng hơn từ bất cứ nơi nào và trên hầu như bất kỳ thiết bị nào, với những đối tác trong và ngoài công ty một cách đơn giản với độ an toàn cao.

  • Phiên bản mới nhất NX12 với công nghệ đột phá: Nâng cao hiệu suất và chất lượng thiết kế với nhiều công cụ cải tiến, hỗ trợ mạnh mẽ cho máy in 3D; Giảm 60% thời gian gia công trên trung tâm CNC cao tốc; Tự động nhận diện các vùng hình học trên sản phẩm để hỗ trợ tính toán chi phí sản phẩm trên tool costing và product costing nhanh hơn, chính xác hơn.

  • Cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0 đang trở thành một trong những mối quan tâm hàng đầu của các nền kinh tế trên toàn thế giới và Việt Nam cũng không nằm ngoài xu thế chung đó. Nhưng làm thế nào để tận dụng các cơ hội và bắt kịp Cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0 là một câu hỏi mà Thủ tướng Chính phủ và các cơ quan hữu quan đang nỗ lực tìm lời giải hữu dụng.

  • Với kinh nghiệm kinh nghiệm dày dặn của đội ngũ IT cùng sự hỗ trợ nhiệt tình từ hãng Microsoft. Vietbay đã thực hiện chuyển đổi thành công hệ thống Mail server với 300 Users sử dụng Mdaemon sang Exchange Online - hệ thống Email Server tiên tiến hàng đầu thế giới“Trong giai đoạn hiện nay, công nghệ đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của bất kỳ doanh nghiệp hay tổ chức nào. Ngay từ khi thành lập, lãnh đạo công ty Vietbay đặc biệt quan tâm đến công nghệ phần mềm và chúng tôi tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, tư vấn và chuyển giao các giải pháp công nghệ phần mềm tiên tiến tại Việt Nam, đóng góp phần nhỏ vào công cuộc đổi mới phát triển các ngành công nghiệp của đất nước.

Thông qua việc cung cấp sản phẩm giải pháp, chuyển giao công nghệ và dịch vụ hỗ trợ trước-trong-sau bán hàng, chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng một nền tảng công nghệ thông tin ổn định-tin cậy-hiệu quả và phù hợp xu thế giúp khách hàng nâng cao năng suất lao động, tăng lợi thế cạnh tranh, tiết kiệm chi phí, giảm thiểu rủi ro để cung cấp ra thị trường những sản phẩm dịch vụ tốt hơn với thời gian nhanh hơn và mang lại lợi nhuận cao hơn.”
Bà Đàm Thị Hồng Lan – Chủ tịch HĐTV kiêm Tổng Giám đốc Công ty Vietbay
 
lên đầu trang