Microsoft Copilot – sản phẩm nhất định phải có cho khách hàng thương mại

10/11/2023

Vietbay – đối tác của Microsoft tại Việt Nam, do đó, khi mang Microsoft Copilot đến với khách hàng, chúng tôi được ủy quyền từ hãng. Và Cam kết Bản quyền Copilot của chúng tôi có nghĩa là khách hàng có thể tự tin sử dụng các dịch vụ Copilot của chúng tôi và đầu ra mà chúng tạo ra mà không phải lo lắng về các khiếu nại về bản quyền.

Dưới đây là dòng sản phẩm dành cho khách hàng thương mại có thể tham khảo để tối ưu hóa quá trình làm việc: 

Microsoft Copilot

Microsoft Copilot trong Windows đã ra mắt vào ngày 26 tháng 9. Nó sẽ giúp bạn tạo các tác vụ nhanh hơn và hoàn thành một cách dễ dàng, đồng thời giảm tải nhận thức của bạn—làm cho các tác vụ từng phức tạp trở nên đơn giản. Việc truy cập sức mạnh của Copilot trở nên liền mạch vì nó luôn ở ngay trên thanh tác vụ hoặc bằng phím tắt Win+C, cung cấp hỗ trợ cùng với tất cả các ứng dụng của bạn. Copilot trong Windows sẽ có biểu tượng Copilot mới, trải nghiệm người dùng Copilot mới, Bing Chat và sẽ được cung cấp miễn phí cho khách hàng thương mại.

Bing Chat Enterprise

Bing Chat Enterprise xây dựng trên Microsoft Copilot và bổ sung tính năng bảo vệ dữ liệu thương mại—để bạn có thể tin tưởng rằng dữ liệu doanh nghiệp của mình được bảo vệ và sẽ không bị rò rỉ ra bên ngoài tổ chức. Với Bing Chat Enterprise, dữ liệu trò chuyện không được lưu, Microsoft không có quyền truy cập trực tiếp và dữ liệu của bạn không được sử dụng để đào tạo các mô hình ngôn ngữ lớn (LLM). Bing Chat Enterprise có sẵn dưới dạng độc lập với giá 5 USD/người dùng/tháng và được bao gồm trong Microsoft 365 E3 và Microsoft 365 E5.

Microsoft 365 Copilot

Microsoft 365 Copilot là trợ lý AI tại nơi làm việc của bạn. Nó được xây dựng trên Bing Chat Enterprise nhưng thuộc một lớp riêng. Nó bao gồm bảo mật, quyền riêng tư, tuân thủ và AI chịu trách nhiệm cấp doanh nghiệp để đảm bảo tất cả quá trình xử lý dữ liệu diễn ra bên trong đối tượng thuê Microsoft 365 của bạn—sử dụng công nghệ mà khách hàng Microsoft 365 đã tin cậy trong nhiều năm.

Trò chuyện Microsoft 365 là trải nghiệm chính mới dành cho Microsoft 365 Copilot và vượt xa những câu hỏi và câu trả lời đơn giản. Nó rà soát toàn bộ kho dữ liệu của bạn—tất cả email, cuộc họp, cuộc trò chuyện, tài liệu, v.v., cùng với web—để giải quyết các vấn đề phức tạp nhất tại nơi làm việc của bạn. 

Và nó được tích hợp vào Ứng dụng Microsoft 365 mà hàng triệu người sử dụng hàng ngày—Word, Excel, PowerPoint, Outlook, Teams, v.v. Đã được hàng chục nghìn người dùng doanh nghiệp sử dụng trong Chương trình truy cập sớm (EAP) của chúng tôi, bao gồm cả khách hàng tại các công ty như Visa, General Motors, KPMG và Lumen Technologies, Microsoft 365 Copilot sẽ được cung cấp rộng rãi cho khách hàng doanh nghiệp với mức phí 30 USD/người dùng/tháng kể từ 01 tháng 11.

Nguồn: Microsoft.com

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

 

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành