Workshop

30/01/2023
Đối với mỗi doanh nghiệp thì hệ thống máy chủ đã là ứng dụng công nghệ thông tin không thể thiếu. Để trang bị một hệ thống máy chủ chuyên nghiệp, doanh nghiệp có thể mua máy chủ, thuê máy chủ , xây dựng phòng máy hay thuê chỗ đặt máy chủ tại các trung tâm dữ liệu. Tuy nhiên chi phí cho hệ thống máy chủ hay các chương trình ứng dụng thì lại không hề nhỏ, khi đó thì máy chủ ảo được xem là giải pháp tối ưu nhất.

Máy chủ ảo được tạo ra từ việc phân chia tài nguyên máy chủ vật lý nhờ các phần mềm ảo hóa. Giải pháp ảo hoá sẽ giúp bảo vệ các dữ liệu một cách hiệu quả, có thể lấy lại dữ liệu đã bị mất nhanh chóng và dễ dàng; cung cấp khả năng chịu đựng lỗi, đảm bảo các ứng dụng và dịch vụ vẫn tiếp tục hoạt động khi gặp sự cố; đồng thời cho phép việc khôi phục hệ thống IT sau thảm họa hiệu quả với chi phí thấp hơn. Trong đó có phần mềm ảo hóa VMware. Chức năng của Phần mềm VmWare ảo hóa máy tính hay máy chủ vật lý thành các máy ảo một cách dễ dàng. Nhờ có VmWare người dùng có thể làm được nhiều việc trên một chiếc máy tính hay máy chủ vật lý. 

Hiểu được tầm quan trọng của ảo hóa, ngày 26/7 vừa qua Vietbay đã kết hợp cùng hãng VMware tổ chức 1 Workshop ngay tại văn phòng của khách hàng để nhằm mang đến cho khách hàng những giải pháp ảo hóa với chi phí tối ưu nhất.
 

Tại đây, khách hàng sẽ được các chuyên gia của hãng giới thiệu những tính năng mới của bản vSphere with Operations Management 6.5 cũng như sự ứng dụng những tính năng này vào hệ thống trực tiếp của khách hàng. Ngoài ra khách hàng cũng được hãng chia sẻ, giải đáp những thắc mắc trong suốt quá trình sử dụng VMware trước đây.

Nhận thấy sự hào hứng chia sẻ của khách hàng, Vietbay rất mong sẽ có cơ hội được kết nối hãng với nhiều khách hàng đối tác để mọi doanh nghiệp cùng biết đến giải pháp ảo hóa VMware nhiều hơn nữa. Kết thúc buổi họp là bữa trưa thân mật vui vẻ giữa Vietbay, hãng VMware và khách hàng.

Thông tin liên hệ mua phần mềm VMware bản quyền:
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ KINH DOANH VIETBAY
Hà Nội: A8 – TT1, FiveStar Mỹ Đình, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hồ Chí Minh: Tầng 1, Tòa nhà  Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1

Liên hệ: Ms. Phúc (trưởng nhóm bán hàng)

Tel: 091 929 5524 – Email: [email protected] Website: www.vietbay.com.vn