Tưng bừng kỷ niệm 19 năm thành lập Vietbay (2004 – 2023)

30/01/2023

Ngày 07/01/2023, Vietbay tưng bừng tổ chức Gala kỷ niệm 19 năm thành lập (2004 – 2023) đánh dấu cột mốc 19 năm Vietbay trưởng thành và phát triển, không chỉ là thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam mà còn cả khu vực Đông Nam Á về Giải pháp Sản xuất thông minh và Tối ưu tài sản phần mềm mà còn là nhà phân phối tin cậy, đối tác uy tín cho tất cả khách hàng.

Khai mạc chương trình là bài phát biểu ngắn gọn, xúc tích nhưng chứa đầy đủ các thông điệp về tầm nhìn, sứ mệnh, những định hướng mà Vietbay theo đuổi trong suốt 19 năm qua của Bà Đàm Thị Hồng Lan – Người sáng lập kiêm Tổng giám đốc Công ty. Ngoài ra, Bà cũng gửi lời cảm ơn và tri ân tới tất cả CBNV – những người đã đồng hành và cống hiến cho sự phát triển của công ty. Cuối cùng là lời hứa về sự phát triển hơn nữa của Vietbay, không chỉ phát triển về số lượng mà còn về chất lượng trong những năm tiếp theo.

Để tri ân những cống hiến và nỗ lực không ngừng của các cá nhân, tập thể, Ban lãnh đạo Công ty đã trao tặng Cup vinh danh và dành tặng những món quà vô cùng ý nghĩa tới từng cán bộ nhân viên và phòng ban xuất sắc nhất với các hạng mục giải thưởng bao gồm: Giải cống hiến, Giải cá nhân xuất sắc, Giải phòng ban xuất sắc nhất, ….

Tiếp sau đó, tất cả cùng hát vang bài hát chúc mừng sinh nhật, cắt bánh và nâng ly mừng Vietbay chính thức bước sang tuổi 19.

Một điểm nhấn không thể thiếu của đêm gala chính là Chương trình văn nghệ tuyệt vời tài năng đến từ các phòng ban, cùng các trò chơi vui nhộn… Tiết mục “Nâng ly” sôi động mang hơi thở của Xuân; thấy được sự sáng tạo qua show diễn thời trang các sản phẩm công ty kết hợp vũ điệu “Làm gì phải hốt”; tính cập nhật hiện đại qua tác phẩm “Thầy trò đường tăng” và khoảnh khắc tất cả cùng lắc lư “Rồi tới luôn”.


Xin cảm ơn Lãnh đạo và CBNV Vietbay đã tạo nên một buổi tiệc vô cùng ấn tượng. Vietbay tin rằng, Vietbay chắc chắn sẽ vững mạnh hơn và phát triển hơn trong kỷ nguyên số hóa.

CHÚC MỪNG SINH NHẬT VIETBAY!

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành