Vietbay tổng kết 6 tháng đầu năm 2021 và vinh danh nhân viên xuất sắc

30/01/2023

Ngày 10/7/2021 vừa qua, tại văn phòng Công ty, Vietbay đã tổ chức lễ tổng kết và chúc mừng những nhân viên đạt thành tích xuất sắc trong Quý II năm 2021 với sự góp mặt của Ban Lãnh Đạo cùng toàn thể CBNV Công ty.

Trong 6 tháng đầu năm 2021, dù phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức trước đại dịch Covid-19, Vietbay vẫn triển khai các hoạt động kinh doanh một cách hiệu quả, hoàn thành mục tiêu đề ra và đạt được nhiều kết quả tích cực, uy tín và thương hiệu của công ty tiếp tục được khẳng định.

Ảnh 1: Lãnh đạo công ty trao giải phòng xuất sắc nhất quý cho đại diện Phòng kỹ thuật

Trong nhiều thành tựu mà công ty đạt được, ngoài những thành công mang tính chiến lược của Ban lãnh đạo, Vietbay luôn trân trọng và ghi nhận những đóng góp, nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể cán bộ, nhân viên công ty. Tại buổi lễ, Bà Đàm Thị Hồng Lan – Giám đốc công ty đã biểu dương, khen thưởng các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao như giải phòng ban xuất sắc nhất quý II được trao cho phòng kỹ thuật, 2 giải cá nhân xuất sắc đạt thành tích điểm KPI cao nhất quý I Ms Oanh, quý II Mr Lộc.

Ảnh 2: Đại diện ban ISO trao giải cá nhân xuất sắc nhất quý

Khép lại quý II, hướng tới quý III và 6 tháng cuối năm 2021, dù còn nhiều khó khăn thách thức, nhưng với những kết quả đã đạt được, chúng tôi –  cán bộ nhân viên Vietbay quyết tâm phát huy và cố gắng hơn nữa đưa công ty phát triển vững mạnh, tiếp tục mang đến nhiều giá trị hơn cho khách hàng và khẳng định thương hiệu Vietbay – Công ty cung cấp giải pháp sản xuất thông minh và tối ưu tài sản phần mềm hàng đầu Việt Nam.

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành