Thủ thuật tùy biến giao diện Microsoft Office 2016 theo ý muốn
Thủ thuật tùy biến giao diện Microsoft Office 2016 theo ý muốn
Các thiết lập mặc định hiếm khi đáp ứng đúng với nhu cầu của mỗi người dùng. May mắn thay, các phần mềm của Microsoft đều cho phép người dùng điều chỉnh ...
Tin đọc nhiều
  • KEY CÀI ĐẶT CHO CÁC SẢN PHẨM AUTODESK 2017
    Mới đây hãng Autodesk đã cho ra mắt các phiên bản nâng cấp hàng loạt phần mềm của họ như: AutoCAD 2017, AutoCAD Architecture 2017, Revit 2017, 3ds Max 2017, Advance Steel 2017, Advance Concrete 2017, AutoCAD MAP 3D 2017, AutoCAD Electrical 2017, Civil 3D... 
  • CÁCH SỬA LỖI “FAILED TO CONNECT TO A WINDOWS SERVICE" TRÊN WINDOWS 7 & WINDOWS 10
    Lỗi Failed to connect to a Windows service này làm cho máy tính của bạn khởi động cực chậm, không thể shut down máy, không thể truy cập được các dịch vụ như Windows Explore, v.v..
  • Chỉ còn 1 ngày nữa sự kiện Lễ ra mắt Trung tâm Đào tạo Ủy quyền của Siemens sẽ chính thức diễn ra!
    Ngày 5 tháng 5 sắp tới, Vietbay phối hợp cùng Siemens PLM chính thức ra mắt Trung tâm đào tạo Ủy quyền của Siemens PLM tại Việt Nam và tổ chức Buổi tọa đàm: Siemens PLM và Cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0 sẽ diễn ra vào ngày 5 tháng 5 tới tại Khách sạn Novotel Hà Nội. Tính đến nay, đã có hơn 70 khách mời là lãnh đạo trường và lãnh đạo khoa từ các trường đại học, các cán bộ quản lý cấp cao đại diện các doanh nghiệp lớn và đại diện các hiệp hội xác nhận tham dự sự kiện. Một số trường đại học sẽ tham gia ký thoả thuận Hợp tác giáo dục. Về phía hãng Siemens, sẽ có đoàn với 7 đại biểu là cán bộ cấp cao của tập đoàn, là Giám đốc kinh doanh và chuyên gia kỹ thuật khu vực ASEAN sẽ tham gia sự kiện và sẵn sàng trao đổi về Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, về giải pháp Quản lý vòng đời sản phẩm, về Chương trình giáo dục dành cho các trường…
Hội thảo Online: Microsoft EMS - Giải Pháp Bảo Mật Mobile Cho Doanh Nghiệp
Là ĐỐI TÁC VÀNG của MICROSOFT, VIETBAY tổ chức Hội thảo Online: "MICROSOFT EMS - GIẢI PHÁP BẢO MẬT MOBILE CHO DOANH NGHIỆP" với mong muốn đem lại thông tin đẩy đủ, chính xác nhất về giải pháp EMS:
Hội thảo online: Tối ưu hóa chi phí đầu tư với Product Design And Manufacturing Collection
VIETBAY kính mời Quý khách hàng tham dự Hội thảo Online: Tối ưu hóa chi phí đầu tư với Product Design & Manufacturing
Tiết kiệm chi phí với gói giải pháp autodesk bao gồm thiết kế 2d, 3d, gia công và mô phỏng
AutoCAD và Inventor Professional là hai phần mềm khá phổ biến với hầu hết kỹ thuật ở Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Đối với một doanh nghiệp làm thế nào để vừa trang bị đầy đủ cả hai phần mềm này cho nhân viên mà lại vừa đảm bảo được tối ưu chi phí cho doanh nghiệp.
Lợi ích khi mua Autodesk Subscription
Hiện nay chắc hẳn các doanh nghiệp quan tâm đến sản phẩm của Autodesk đã nghe và biết đến Autodesk Subscription. Theo chính sách mới hiện nay, hầu hết các sản phẩm của Autodesk như Autocad LT, Autocad Mechanical, Inventor, …vv  đều chuyển sang cung cấp dạng thuê bao (Subscription). 
9 tính năng cực kỳ hữu ích trên Microsoft Word
Dưới đây là 9 tính năng tiện dụng của Word có thể bạn đã bỏ lỡ hay chưa từng biết đến, theo tổng hợp của trang MakeUseOf.