Phó Chủ tịch kiêm CEO Siemens DISW SEA cùng Giám đốc Vietbay thăm Trung tâm Nghiên cứu Nhà máy Thông minh tại trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.
Phó Chủ tịch kiêm CEO Siemens DISW SEA cùng Giám đốc Vietbay thăm Trung tâm Nghiên cứu Nhà máy Thông minh tại trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.
Chiều ngày 27 tháng 4 tại Hà Nội, Ông Alex Teo - Phó Chủ tịch kiêm CEO Siemens Digital Industries Software (DISW) Khu vực Đông Nam Á, Ông Võ Hồng Kỳ - Giám đốc Siemens DISW Việt Nam và bà Đàm Thị Hồng Lan - Giám đốc Công ty Vietbay đến thăm làm việc với PGS.TS Trần Đức Quý - Hiệu trưởng trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.
Tin đọc nhiều
  • ​Cách kiểm tra Windows 10 của bạn là Win bản quyền hay không?
    Việc sử dụng Windows bản quyền trên máy được Microsoft khuyên dùng và phần lớn người sử dụng không nhận biết được Windows mình đang sử dụng có bản quyền thật sự hay không? Vietbay sẽ chia sẻ hướng dẫn kiểm tra windows 10 của bạn có phải win bản quyền hay không ?
  • Siemens NX Mach – Phần mềm CAD được tin dùng nhất thế giới hiện nay
    NX Mach™ là bộ giải pháp phần mềm thiết kế (CAD software) hàng đầu thế giới hiện nay cung cấp bộ công cụ hỗ trợ thiết kế với hiệu suất cao với công nghệ đồng bộ hoá (synchronous modeling), khả năng thiết kế sản phẩm có về mặt phức tạp (complicated surface), thiết kế mô hình hội tụ (convergent modeling), thiết kế ngược (revert engineering).
  • KEY CÀI ĐẶT CHO CÁC SẢN PHẨM AUTODESK 2017
    Mới đây hãng Autodesk đã cho ra mắt các phiên bản nâng cấp hàng loạt phần mềm của họ như: AutoCAD 2017, AutoCAD Architecture 2017, Revit 2017, 3ds Max 2017, Advance Steel 2017, Advance Concrete 2017, AutoCAD MAP 3D 2017, AutoCAD Electrical 2017, Civil 3D... 
Thông báo cuộc thi thiết kế 3D dành cho sinh viên - 
Siemens National 3D Design Competition (Vietnam)
Cuộc thi dành riêng cho các bạn sinh viên thuộc các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc được tổ chức bởi Siemens và Vietbay. Đây là sân chơi cũng như cơ hội giúp các bạn sinh viên tiếp cận với những phần mềm thiết kế tân tiến nhất hiện nay, là cơ hội thực hành, tích lũy kinh nghiệm giúp các bạn nâng cao kiến thức và tự tin hơn khi bước vào thị trường lao động.  
WEBINAR: KỸ SƯ THIẾT KẾ GEN Z - LÀM GÌ ĐỂ CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG
Webinar dành riêng cho các bạn sinh viên giúp các bạn cập nhật công nghệ mới nhất, phân tích nhu cầu của nhà tuyển dụng hiện nay. Đưa ra lời khuyên, định hướng cho các bạn về những hành trang cần phải chuẩn bị để có thể tìm kiếm một công việc tốt sau khi ra trường.
Hướng dẫn cài đặt phần mềm miễn phí NX Student Edition dành cho học sinh, sinh viên
Sau khi tải thành công bộ cài NX Student Edition 2019 từ hãng Siemens, các bạn sẽ tiến hành cài đặt phần mềm trên máy tính cá nhân. Khuyến nghị cấu hình máy tính tối thiểu Ram 8 GB, Windows 10 64 bit, bộ nhớ cài đặt tối thiểu 20GB.
Hướng dẫn đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm Solid Edge Student Edition
Kỹ thuật là một ngành học thú vị, đầy thử thách và bổ ích, mang lại cơ hội trong nhiều ngành nghề đa dạng. Bạn có thể xây dựng, học hỏi các kỹ năng cần thiết với phần mềm Solid Edge Student Edition — một phiên bản miễn phí đến từ hãng Siemens dành cho học sinh, sinh viên. Học Solid Edge như một phần trong quá trình giáo dục của học sinh, sinh viên
Hướng dẫn đăng ký dùng thử phần mềm NX miễn phí cho Sinh viên
Tải ngay cho mình phần mềm NX miễn phí dành cho sinh viên để có thể bắt đầu ngay niềm đam mê thiết kế, sáng tạo của bản thân ngay từ hôm nay.