Thủ thuật tùy biến giao diện Microsoft Office 2016 theo ý muốn
Thủ thuật tùy biến giao diện Microsoft Office 2016 theo ý muốn
Các thiết lập mặc định hiếm khi đáp ứng đúng với nhu cầu của mỗi người dùng. May mắn thay, các phần mềm của Microsoft đều cho phép người dùng điều chỉnh ...
Tin đọc nhiều
  • KEY CÀI ĐẶT CHO CÁC SẢN PHẨM AUTODESK 2017
    Mới đây hãng Autodesk đã cho ra mắt các phiên bản nâng cấp hàng loạt phần mềm của họ như: AutoCAD 2017, AutoCAD Architecture 2017, Revit 2017, 3ds Max 2017, Advance Steel 2017, Advance Concrete 2017, AutoCAD MAP 3D 2017, AutoCAD Electrical 2017, Civil 3D... 
  • 7 MẸO SỬ DỤNG WINDOWS 10 HIỆU QUẢ - CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT
    Windows được sử dụng bởi hàng tỷ người mỗi ngày trên thế giới. Hệ điều hành Windows 10 mới đã được giới thiệu vào tháng 4/2014 và từ giữa năm 2015 khi nó được công khai và chia sẻ tới máy tính của bạn. Windows 10 mang đến cho người dùng tính năng đồng bộ hóa tốt hơn khi bạn chuyển đổi trên thiết bị với kiến ​​trúc ứng dụng tổng quát mới. 
  • CÁCH SỬA LỖI “FAILED TO CONNECT TO A WINDOWS SERVICE" TRÊN WINDOWS 7 & WINDOWS 10
    Lỗi Failed to connect to a Windows service này làm cho máy tính của bạn khởi động cực chậm, không thể shut down máy, không thể truy cập được các dịch vụ như Windows Explore, v.v..
Các điều chỉnh và chiến lược thương mại hiện đại của Microsoft
Là một phần trong chiến lược thương mại hiện đại của mình, gần đây Microsoft đã công bố một loạt các điều chỉnh trong danh mục sản phẩm và chương trình nhằm mang lại trải nghiệm thương mại có tính kết nối mạnh mẽ hơn cho các đối tác và khách hàng.
​Siemens Mindsphere – Hệ Điều Hành Mở Kết Nối Vạn Vật 
Trên Nền Tảng Điện Toán Đám Mây
Ngày nay, giải pháp mạng lưới vạn vật kết nối (Internet of Things – IoT) đang là xu thế tất yếu và là một phần không thể thiếu của Industry 4.0 với khả năng cho phép mọi thứ có thể “nói chuyện” được với nhau. Trong lĩnh vực sản xuất chế tạo thì IoT càng đóng vai trò quan trọng hơn nữa do nó cho phép kết nối các thành phần trong hệ thống sản xuất, thu thập dữ liệu và phân tích. MindSphere là hệ điều hành mở kết nối vạn vật dựa trên nền tảng điện toán đám mây do Siemens phát triển, giúp kết nối các sản phẩm, nhà máy, hệ thống và máy móc, từ đó cho phép bạn tận dụng vô vàn dữ liệu sản sinh ra từ Mạng lưới Vạn vật Kết nối Internet thông qua khả năng phân tích nâng cao.
GIẢI PHÁP QUẢN LÝ VÀ ĐIỀU HÀNH SẢN XUẤT- KHẢ NĂNG HIỂN THỊ VÀ KIỂM SOÁT THỜI GIAN THỰC HIỆN TRÊN CÁC HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT
Trong thời đại ngày nay, với mức độ cạnh tranh toàn cầu, doanh nghiệp cần liên tục cải thiện năng suất và chất lượng sản phẩm. Vì vậy yếu tố tự động hóa sản xuất cần được quan tâm hàng đầu, do mức tự động hóa càng cao thì đòi hỏi các doanh nghiệp phải có hệ thống đồng bộ bao gồm phần cứng và giải pháp phần mềm để quản lý và điều hành mọi hoạt động sản xuất để từ đó đưa ra các thay đổi điều chỉnh tối ưu cho toàn bộ hoạt động sản xuất
Vietbay Café: GIẢI PHÁP THIẾT KẾ VÀ QUẢN LÝ DỮ LIỆU THÔNG MINH 
ĐÁP ỨNG YÊU CẦU CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP 4.0
Trước những thách thức cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 mang lại đối với ngành công nghiệp điện tử và phụ trợ, và để đáp ứng nhu cầu cấp thiết của các doanh nghiệp, Vietbay giới thiệu những Giải Pháp Thiết Kế và Quản Lý Dữ Liệu Thông Minh đáp ứng yêu cầu cách mạng công công nghiệp 4.0 qua chương trình Vietbay Café tổ chức tối ngày 14 tháng 9 tại Bắc Ninh.
Khai giảng khóa học thiết kế NX Online tháng 8
Trung tâm đào tạo CAD/CAM/CAE/PLM VTC là địa chỉ học NX uy tín, chất lượng, được Siemens PLM ủy quyền đào tạo phần mềm NX. Với hệ thống trang thiết bị giảng dạy tiêu chuẩn quốc tế và giáo trình chuẩn hãng, giảng viên là những người có trình độ chuyên môn cao có chứng chỉ đào tạo quốc tế, Trung tâm đào tạo CAD/CAM/CAE/PLM VTC là nơi đào tạo chất lượng số 1 hiện nay.