Microsoft Teams Premium: Nơi làm việc thông minh cũng là một khoản đầu tư thông minh

07/03/2024

Microsoft Teams Premium được xây dựng cho cách làm việc mới. Trong chín tháng kể từ khi phát hành, Teams Premium đã giúp các tổ chức như Clifford Chance và Sulava giải quyết những thách thức này bằng khả năng cộng tác nâng cao giúp giảm bớt gánh nặng của các nhiệm vụ tốn thời gian để nhân viên có thể tập trung vào công việc có giá trị cao hơn.

Cùng Vietbay tìm hiểu thông tin chi tiết ngay dưới đây nhé!

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc với Teams Premium

Trong một nghiên cứu được ủy quyền gần đây, Forrester Consulting nhận thấy rằng các tổ chức đã tiết kiệm được 50 đến 90% thời gian dùng để xử lý các cuộc họp đã bỏ lỡ bằng cách sử dụng tính năng tóm tắt thông minh được hỗ trợ bởi AI trong Microsoft Teams Premium. Các tổ chức cũng thấy tiết kiệm thời gian với các mẫu cuộc họp và cuộc hẹn ảo, bảo mật được cải thiện thông qua khả năng bảo vệ nâng cao và tránh được chi phí giấy phép phần mềm—tất cả đều góp phần mang lại lợi tức đầu tư dự kiến từ 108 đến 360% trong ba năm.

Những người tham gia nghiên cứu đã chuyển sang Teams Premium để giảm chi phí, nâng cao trải nghiệm khách hàng và cung cấp cho nhân viên một cách dễ dàng để tận dụng AI nhằm đạt hiệu quả cao hơn trong công việc hàng ngày của họ—và Teams Premium đã mang lại điều đó.

microsoft

Teams Premium: Nơi làm việc thông minh

Sự kết hợp giữa năng suất thông minh, trải nghiệm hấp dẫn và khả năng bảo vệ nâng cao giúp Microsoft Teams Premium trở thành nơi làm việc thông minh. Và chúng tôi đang tiếp tục đổi mới trên toàn bộ phạm vi khả năng để nhân viên không chỉ có thể theo kịp mà còn phát triển mạnh trong kỷ nguyên cộng tác mới.

Làm cho cuộc họp hiệu quả và hấp dẫn hơn

Tính năng tóm tắt thông minh giúp các cuộc họp bạn tham dự — và những cuộc họp bạn bỏ lỡ — năng suất và có tác động hơn. Với lượng thời gian dành cho các cuộc họp, Teams giúp bạn tối ưu hóa thời gian của mình bằng cách nhanh chóng bắt kịp các cuộc thảo luận và nắm bắt các điểm chính cũng như các bước tiếp theo. Sử dụng sức mạnh của AI, Teams giúp bạn dễ dàng điều hướng các bản ghi bằng tính năng tự động tạo các chương và chủ đề trong bản tóm tắt thông minh. Các chương và chủ đề chia cuộc họp thành nhiều phần để bạn có thể dễ dàng chuyển ngay đến nội dung hoặc thời điểm mà bạn muốn xem lại. Các chương và chủ đề xác định từ khóa từ bản ghi cuộc họp hoặc nội dung được chia sẻ với PowerPoint Live để phân đoạn cuộc họp, giúp bạn nhanh chóng điều hướng các bản ghi cuộc họp.

Figure-1_Automatically-generate-chapters-and-topics
Hình 1. Các chương và chủ đề được tạo tự động giúp bạn nhanh chóng tìm thấy thông tin mình cần

Để hỗ trợ khách hàng trên toàn cầu, chúng tôi vui mừng chia sẻ rằng chúng tôi đang mở rộng hỗ trợ ngôn ngữ tóm tắt thông minh sang tiếng Ả Rập (Bản xem trước), tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Do Thái (Bản xem trước), tiếng Ý, tiếng Nhật, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Trung giản thể và tiếng Tây Ban Nha. Đến tháng 11 năm 2023, nhiều người có thể tiến hành cuộc họp bằng ngôn ngữ ưa thích của họ và nhận được các ghi chú tương ứng do AI tạo cũng như các nhiệm vụ do AI tạo sau đó, vì vậy, trọng tâm sẽ tập trung vào chính cuộc họp chứ không phải vào việc ghi chú.

Đối với các tổ chức có tinh thần làm việc nhóm trải dài trên nhiều khu vực địa lý, chúng tôi liên tục đầu tư vào công nghệ giúp loại bỏ rào cản ngôn ngữ. Hiện tại, người dùng Microsoft Teams Premium có thể đọc chú thích cuộc họp được dịch trực tiếp bằng ngôn ngữ ưa thích của họ. Giờ đây, mọi người cũng có thể xem bản ghi cuộc họp được dịch trực tiếp trong cuộc họp trên ngăn bên của bản ghi.

Việc cải thiện mức độ tương tác và hiệu quả của cuộc họp không dừng lại khi cuộc họp kết thúc. Phân tích tương tác mới giúp người tổ chức cuộc họp hiểu được sự tương tác của người tham dự để cải thiện kết quả cho các cuộc họp trong tương lai. Người tổ chức cuộc họp có thể xem dữ liệu như tổng số phản hồi, giơ tay, bật camera, trò chuyện và bật tiếng trong tab Tham dự sau cuộc họp. Hiểu hành vi của người tham dự là rất quan trọng để mang lại trải nghiệm tốt hơn, từ các cuộc họp nhóm nhỏ đến các bài thuyết trình lớn.

Figure-4_Webinar-engagement-analytics
Hình 2. Phân tích mức độ tương tác giúp người tổ chức cuộc họp hiểu rõ hơn về tương tác của khán giả và cải thiện các cuộc họp trong tương lai

Tạo trải nghiệm hội thảo trên web phong phú hơn để phát triển doanh nghiệp của bạn

Để giúp phát triển doanh nghiệp của bạn và thúc đẩy việc tạo khách hàng tiềm năng, chúng tôi sẽ giới thiệu các chức năng hội thảo trực tuyến mới trong Microsoft Teams Premium.

Chúng tôi đang giúp việc lôi kéo người tham dự đăng ký và tham gia hội thảo trên web của bạn trở nên dễ dàng hơn bằng thông tin liên lạc qua email có thể tùy chỉnh. Cho dù đó là lời mời đăng ký, email danh sách chờ, email nhắc nhở hay theo dõi email ghi lại hội thảo trên web sau khi sự kiện kết thúc, người tổ chức có thể chỉnh sửa nội dung liên lạc qua email để giới thiệu thương hiệu của họ tốt hơn và điều chỉnh thông điệp của họ cho từng sự kiện.

Figure-3_Customizable-email-communications-for-webinars
Hình 3. Thu hút người tham dự bằng thông tin liên lạc qua email có thể tùy chỉnh kịp thời để giới thiệu thương hiệu của bạn

Như đã đề cập ở trên, người tổ chức hội thảo trên web có thể tận dụng các phân tích tương tác tương tự để đánh giá cách thức hoạt động của nội dung và hiểu mức độ tương tác tổng thể của sự kiện. Người tổ chức có thể xem báo cáo chi tiết về mức độ tương tác ở cấp độ từng người tham dự, bao gồm phản hồi trực tiếp và giơ tay trên toàn bộ hội thảo trên web, cũng như chế độ xem tóm tắt về phân tích mức độ tương tác tổng thể để thúc đẩy mức độ theo dõi phù hợp với người tham dự.

Figure 4. Understand how content performed and view detailed engagement metrics for lead follow-up.
Hình 4. Hiểu cách thực hiện nội dung và xem số liệu tương tác chi tiết để theo dõi khách hàng tiềm năng

Cho phép trải nghiệm cuộc họp dựa trên nhu cầu của tổ chức bạn

Các bản cập nhật Teams Premium mới nhất trao quyền cho quản trị viên đưa các tiêu chuẩn tổ chức vào trải nghiệm cộng tác.

Giờ đây, quản trị viên có thể cải thiện tính nhất quán và quyền riêng tư của tổ chức bằng khả năng tự động bật tính năng làm mờ nền cho các cuộc họp mà người dùng chưa chọn tùy chọn nền hoặc làm mờ. Khi chính sách này được bật, người dùng sẽ không thể tắt hiệu ứng làm mờ và chỉ có thể chọn từ các tùy chọn nền đã được phê duyệt, đảm bảo các cuộc họp riêng tư và chuyên nghiệp hơn cho nhóm của bạn.

TeamsPremiumFigure5
Hình 5. Quản trị viên hiện có thể chủ động giám sát chất lượng cuộc họp để dễ dàng xác định và giải quyết các vấn đề liên quan đến âm thanh, video và chia sẻ ứng dụng trong khi cuộc họp đang diễn ra

Đối với những hoạt động tương tác quan trọng mà chất lượng kết nối rất quan trọng, giờ đây quản trị viên có thể chủ động giám sát chất lượng cuộc họp để dễ dàng xác định và giải quyết các vấn đề liên quan đến âm thanh, video và chia sẻ ứng dụng trong khi cuộc họp đang diễn ra. Việc giám sát này dựa trên dữ liệu đo từ xa về chất lượng cuộc họp theo thời gian thực có sẵn trong Trung tâm quản trị Teams, nơi quản trị viên có thể xác định danh sách quy tắc để giám sát các số liệu chính và nhận thông báo.

Nguồn: Microsoft

Tham khảo thêm: 

Liên hệ Vietbay để nhận được các gói ưu đãi đặc biệt: 

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành