Cục Công Nghiệp – Bộ Công Thương và công ty Vietbay cùng Siemens Việt Nam phối hợp tổ chức thành công Hội Thảo tập huấn chuyên đề Chuyển đổi số trong Ngành công nghiệp Khuôn mẫu tại Hà Nội

30/01/2023

       Ngày 18.09.2020 tại Hà Nội, Cục Công Nghiệp – Bộ Công Thương, Công ty Vietbay cùng hãng Siemens Digital Industries Software Việt Nam đã phối hợp tổ chức Hội Thảo chuyên đề “Chuyển đổi số trong Ngành công nghiệp Khuôn mẫu”. Đây là Hội thảo thứ 3 trong chuỗi Hội thảo tập huấn thuộc “ĐỀ ÁN Đào tạo và hỗ trợ tư vấn cho các doanh nghiệp ngành công nghiệp hỗ trợ ứng dụng công nghệ CAD/CAM/CAE mới trong thiết kế gia công sản phẩm và khuôn mẫu” năm 2020 của Cục Công Nghiệp (Bộ Công Thương) do Công ty Vietbay thực hiện.

       Hội thảo đã thu hút sự quan tâm tham dự của trên 60 khách mời là lãnh đạo doanh nghiệp, quản lý phòng kỹ thuật, quản lý sản xuất, quản lý giá thành, kỹ sư của các doanh nghiệp sản xuất và doanh nghiệp khuôn mẫu. Tại hội thảo, các chuyên gia của Siemens và Vietbay đã chia sẻ về xu thế sản xuất thông minh, xu thế ứng dụng công nghệ trong ngành công nghiệp khuôn mẫu, chiến lược chuyển đổi số trong các doanh nghiệp sản xuất.

Nội dung chính của buổi hội thảo bao gồm phần giới thiệu của ông Tạ Doãn Hải Bằng, Giám đốc Kinh doanh Siemens Digital Industries Software Việt Nam đến các khách mời về Giải pháp Nhà máy số hàng đầu thế giới của Siemens cho chuỗi sản xuất gồm các giai đoạn thiết kế, kỹ thuật sản xuất, sản xuất và bảo hành bảo trì, giải pháp quản trị vòng đời sản phẩm PLM, quản trị điều hành sản xuất MES, bản sao số DigitalTwin, ứng dụng công nghệ IIoT, BigData để thu thập, phân tích thông tin sản xuất. Ông Cao Văn Lanh, Giám đốc Kỹ thuật Vietbay chia sẻ xu thế ứng dụng công nghệ trong ngành công nghiệp khuôn mẫu và các Giải pháp số hóa toàn diện cho gia công khuôn mẫu. Chuyên gia kỹ thuật của Siemens, ông Lương Văn Minh, trình diễn giải pháp Siemens Tool Costing tiết kiệm thời gian và tính toán chính xác giá thành khuôn.

 

       Mục đích của hội thảo nhằm đáp ứng nhu cầu của các Doanh nghiệp tìm hiểu chi tiết về xu thế và vai trò của chuyển đổi số trong ngành công nghiệp khuôn mẫu, đặc biệt là nắm bắt được quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn chung của thế giới, biết và lựa chọn được công nghệ ứng dụng trong thiết kế sản xuất các loại khuôn mẫu, xác định được mục tiêu chuyển đổi số đáp ứng yêu cầu của từng giai đoạn sản xuất kinh doanh trong doanh nghiệp.

       Sau Hội thảo tập huấn, các chương trình Đào tạo công nghệ chuyên sâu về thiết kế, lập trình gia công, mô phỏng Khuôn mẫu và các phần mềm CAD/CAM/CAE chất lượng cao với giáo trình và giảng viên đạt tiêu chuẩn quốc tế hỗ trợ 100% học phí được tiếp tục tổ chức vào Tháng 9, 10, 11 năm 2020.
 

Vietbay đã có 16 năm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn và chuyển giao công nghệ phần mềm IT và các giải pháp công nghệ tối ưu thiết kế, gia công, mô phỏng phân tích đánh giá và giải pháp quản lý vòng đời sản phẩm (CAD-CAM-CAE-PLM). Vietbay là Nhà Phân phối, Đối tác Vàng đầu tiên của hãng Siemens Digital Industries Software tại Việt Nam, là Đối tác chính của Autodesk, Vericut, CIMCO, WorkNC… Đặc biệt VTC – Trung tâm Đào tạo Vietbay là Đối tác uỷ quyền của Siemens Digital Industries Software đào tạo theo giáo trình chuẩn hãng và cấp chứng chỉ theo tiêu chuẩn quốc tế của Siemens hoặc các chứng nhận uy tín của Vietbay trên khắp Việt Nam.

Liên hệ Vietbay để được tư vấn trực tiếp các giải pháp công nghệ sản xuất thông minh, số hoá nhà máy một cách toàn diện, tích hợp và đồng bộ phù hợp xu thế CMCN 4.0 các ngành công nghiệp linh kiện điện tử, ô tô xe máy, khuôn mẫu, hàng tiêu dùng, máy công nghiệp…

Vietbay CAD/CAM/CAE/PLM Team
Mobile/Whatsapp/Zalo: 091 929 5525 (Sales) /091 929 5527 (Tech)
Email:
[email protected]; Facebook: facebook.com/vietbay.com.vn
Website:
www.vietbay.com.vn * www.cadcamcae.vn * www.vietbay.edu.vn   * www.congnghiephotro.vietbay.com.vn

Vietbay – Công ty Cung cấp Giải pháp sản xuất thông minh và Tối ưu Tài sản phần mềm hàng đầu Việt Nam

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành