Chiêm ngưỡng Video thành quả của các bạn sinh viên trong cuộc thi

30/01/2023
       Bắt đầu khởi động chính thức từ ngày 10/08/2022, Cuộc thi “Thiết kế 3D dành cho Sinh viên” đã đến với rất nhiều các trường đại học, cao đẳng kỹ thuật trên toàn quốc và nhận được sự quan tâm của các nhà trường cũng như các bạn sinh viên. Đã có 240 bạn sinh viên đến từ 22 trường đại học đăng ký tham dự bởi hầu hết các bạn đều nhận thấy lợi ích của cuộc thi đem lại, không những về giá trị giải thưởng mà còn là cơ hội được học hỏi, tích lũy kiến thức, chuẩn bị hành trang vững chắc trước khi bước chân vào thị trường lao động.
       Với sự đồng hành và hỗ trợ từ Ban tổ chức, các bạn Sinh viên đã có hơn 2 tháng để chuẩn bị cho bài dự thi. Tuy nhiên cũng đã có những bạn thí sinh phải dừng lại vì tập trung cho việc học trên trường, một số bạn khác lại chưa tự tin về kiến thức, kỹ năng để hoàn thiện được bài thi đúng hạn.
       Nhưng vượt lên trên tất cả, BTC cuộc thi cũng đã nhận được những sản phẩm dự thi rất chất lượng. Đây chính là thành quả của sự kiên trì, nỗ lực, cố gắng hết mình và điều đó đã giúp các bạn vượt qua hàng trăm các bạn sinh viên khác.

Hiện tại, cuộc thi vẫn đang tiếp diễn với chặng đua giật giải Video yêu thích nhất. BTC rất mong nhận được sự quan tâm, chia sẻ của mọi người để ủng hộ sản phẩm của các bạn Sinh viên trong chặng đua này.

Mọi người tym, comment và share để ủng hộ các bạn nhé!!!
Dưới đây là đường link các Video xuất sắc:

https://www.tiktok.com/@vb3dcompetition?lang=vi-VN

#vietbay #siemens #3Ddesigncompetition #NX #SolidEdge

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành