Hannover Messe 2021: Trải nghiệm trực tuyến các giải pháp đột phá cho quá trình Số hóa Doanh nghiệp

30/01/2023
       Công ty Công nghệ Vietbay và Hãng Siemens Digital Industries Softwares trân trọng mời Quý Khách hàng và Đối tác tham dự Triển lãm Trực Tuyến: Trải nghiệm các giải pháp đột phá cho quá trình Số hóa Doanh nghiệpdiễn ra từ Thứ hai, ngày 12/04/2021 đến Thứ 6, ngày 16/04/2021.
      Cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 đã và đang tác động sâu rộng đến mọi mặt của nền kinh tế, trong đó, ngành công nghiệp đang phải đối mặt với những thách thức cấp bách và nhu cầu thay đổi nhanh chóng của thị trường. Để đáp ứng những yêu cầu này, các doanh nghiệp luôn phải liên tục số hóa, tự động hóa các quy trình sản xuất và tận dụng tốt nhất các dữ liệu thu được. Đây là cách duy nhất giúp các doanh nghiệp có thể hành động và bắt kịp xu hướng.
      Nhưng câu hỏi đặt ra: “Doanh nghiệp sử dụng Dữ liệu như thế nào để đáp ứng được các yêu cầu liên tục thay đổi của thị trường?”. Với phương châm, “Infinite opportunities from infinite data” – Cơ hội vô tận đến từ dữ liệu vô hạn, doanh nghiệp sẽ tìm được câu trả lời trong hội thảo trực tuyến của Siemens về Trải nghiệm các giải pháp đột phá cho quá trình Số hóa Doanh nghiệp tại Hannover Messe 2021.
 

 

      Hannover Messe – Triển lãm uy tín và lớn nhất thế giới về công nghiệp được tổ chức thường niên tại Đức với sự tham gia của hàng trăm tập đoàn công nghiệp, công nghệ lớn trên thế giới và hàng ngàn khách mời tham dự.
      Hannover Messe 2021 trưng bày và giới thiệu những thành tựu công nghệ mới nhất, các công cụ tiên tiến, giải pháp ứng dụng toàn diện cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau giúp doanh nghiệp tiếp cận, hiểu rõ và áp dụng để dẫn đầu trong CMCN 4.0 như doanh nghiệp số (Digital Enterprise), nhà máy sản xuất thông minh (Smart Factory), bảo mật công nghệ thông tin (IT security), robotics, co-robots, logistics 4.0, 3D Printing, …
      Đăng ký tham gia triển lãm và hội nghị trực tuyến ngay hôm nay để có cơ hội trải nghiệm, khám phá các giải pháp đột phá cho quá trình Số hóa Doanh nghiệp, và tận dụng tối đa dữ liệu để thay đổi bắt kịp xu hướng thị trường!

 

 
      Xem thêm bài viết Lãnh đạo Vietbay cùng một số Khách hàng lớn tham gia triển lãm công nghiệp Hannover Messe 2018 tại Đức theo lời mời của hãng Siemens tại đây.

Liên hệ Vietbay để được hỗ trợ đăng ký và tham gia triển lãm, hội thảo trực tuyến:
Vietbay Sales Teams
Hotline: 091 9295 520
Email: [email protected] Facebook: facebook.com/vietbay.com.vn
Website: www.vietbay.com.vn * www.cadcamcae.vn * www.vietbay.edu.vn