Công cụ mở rộng của NX cho sản xuất

30/01/2023
Mời các bạn xem video trình bày về các công cụ mở rộng của NX 12 cho sản xuất, bao gồm các công cụ hỗ trợ cho máy in 3D:
Module mới này, được cung cấp bởi Materialize, bao gồm các cơ sở để tạo các cấu trúc hỗ trợ cũng như cho việc thiết lập khay in, định vị và mô hình các bộ phận trong khay in và khung xây dựng bộ xử lý để kết nối với máy in.

Với NX 12, bạn có thể thiết lập, kết nối và in bằng máy in trong một hệ thống duy nhất có nghĩa là bây giờ bạn có thể có một chuỗi kỹ thuật số đơn, không bị gián đoạn từ thiết kế đến in.

HP Multi Jet Fusion Printers
Thị trường máy in 3D đang phát triển như các nhà cung cấp mới bước vào ngành công nghiệp. Một bổ sung thú vị mới cho cấu trúc phần cứng cho máy in nhựa là HP với công nghệ Multi Jet Fusion của họ.
NX 12 có một module mới, được chứng nhận bởi HP và được cung cấp bởi Materialize, cho phép khách hàng thiết kế, tối ưu hóa, mô phỏng, chuẩn bị các lệnh in và kiểm tra quy trình cho HP Multi Jet Fusion 3D. Người dùng NX có thể tải nhiều mô hình, tự động làm tổ các mô hình 3D và gửi công việc cho máy in HP 3D trong một môi trường NX đơn lẻ và với một số bước tối thiểu.
Khi các máy in 3D của HP được kết hợp với sức mạnh của Siemens NX, việc in các bộ phận bằng nhựa dễ dàng hơn, nhanh hơn và chính xác hơn bao giờ hết.


Dễ dàng sắp xếp các mô hình cần in trên máy tin để tối ưu hóa hiệu suất trên máy in on HP Multi Jet Fusion printers
Thiết kế cho công nghệ sản xuất phụ trợ
Các công ty đang tìm kiếm các giải pháp sáng tạo trong các điều khiển liên tục để giảm trọng lượng thành phần và cải thiện việc sử dụng tài nguyên. Các cấu trúc lưới là một trong những cách mà các nhà thiết kế có thể đạt được những mục đích này mà không ảnh hưởng đến độ bề và tính toàn vẹn về cấu trúc. NX 12 cung cấp những phương pháp tiếp cận mới để thiết kế cho sản xuất phụ trợ với khả năng tích hợp để tạo ra các cấu trúc lưới, được cung cấp bởi Materialize.Module mới này cho phép người dùng tạo các cấu trúc mạng lưới thông dụng cũng như các cấu trúc ngẫu nhiên trong một khối lượng. Khi kết hợp với Convergent Modeling Technology ™, làm cho nó có thể làm việc trực tiếp với hình học bề mặt, tạo ra các cấu trúc tiên tiến như thế này dễ dàng hơn bao giờ hết. Hơn nữa, có những khả năng này trong một hệ thống duy nhất tiết kiệm cho các công ty từ các chi phí chuyển đổi dữ liệu.

Với cấu trúc mạng lưới và công nghệ mô phỏng Convergent ModelTM trong NX 12, các công ty có thể cung cấp các sản phẩm nhẹ hơn, mạnh hơn cho thị trường trong thời gian ít hơn nhiều, đáp ứng nhu cầu thiết kế tiên tiến các bộ phận nhẹ.

Một cấu trúc lưới tinh thể được tạo ra bằng cách sử dụng mô-đun thiết kế cấu trúc mạng lưới NX​.
Hãy liên hệ với Vietbay để được tư vấn mua bản quyền và sử dụng phần mềm NX:
Vietbay CAD/CAM/CAE/PLM Team
Sales: 024.37755301 (Ext: 111,112)
Mobile: 091 929 5521/091 929 5525
Technical: 091 929 5527
Email: [email protected]

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành