Vietbay tham gia Diễn đàn Năng suất Quốc gia năm 2023 và mang đến các giải pháp công nghệ tiên tiến nhất giúp các doanh nghiệp nâng cao năng suất. 

13/12/2023

Ngày 12/12, tại Hà Nội, Diễn đàn Năng suất Quốc gia năm 2023 do Bộ Khoa học và Công nghệ được giao chủ trì, phối hợp với các bộ ngành và tổ chức trong nước, quốc tế tổ chức đã diễn ra.

Hội trường diễn đàn Năng suất quốc gia 2023

Với chủ đề “Đẩy nhanh công cuộc phát triển của Việt Nam với động lực năng suất dựa trên khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo”, trong khuôn khổ Diễn đàn tổ chức 4 hội thảo chuyên đề gồm: 

  • Nâng cao chất lượng quy định, chính sách để thúc đẩy năng suất; 
  • Giải pháp khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo thúc đẩy năng suất; 
  • Phát triển nguồn nhân lực nhằm thúc đẩy năng suất; 
  • Thúc đẩy năng suất chất lượng tại các tỉnh, thành phố

Ngoài ra còn có 01 phiên toàn thể gồm các nội dung quan trọng định hướng nhằm thúc đẩy tăng trưởng năng suất bền vững.

Phát biểu tại diễn đàn, Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Huỳnh Thành Đạt cho biết: Năng suất là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu để thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và nâng cao đời sống của người dân. Thúc đẩy năng suất là chủ đề được tất cả các quốc gia trên thế giới quan tâm và muốn thực hiện. Trong chiến lược phát triển kinh tế-xã hội của một quốc gia cũng như địa phương, năng suất là một yếu tố nền tảng để đạt các mục tiêu căn bản trong tăng trưởng.

Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Huỳnh Thành Đạt phát biểu tại diễn đàn

Do đó, Vietbay  với vai trò là một công ty công nghệ phần mềm hàng đầu, với sứ mệnh mang đến các giải pháp chất lượng nâng cao sản xuất cho các doanh nghiệp đã có mặt tại diễn đàn tại gian hàng số 05. 

Tại đây chúng tôi đã mang đến các công nghệ tiên tiến nhất để giải quyết bài toán năng suất mà nhiều doanh nghiệp quan tâm:

  • Nâng cao chất lượng sản phẩm: thông qua việc cải tiến đổi mới mẫu mã đáp ứng nhu cầu thay đổi nhanh chóng và ngày càng phức tạp của thị trường 
  • Tối ưu quy trình làm việc: tăng cường công tác làm việc nhóm, giảm thời gian luân chuyển trao đổi trong quá trình làm việc, từ đó giúp tiết kiệm thời gian và nguồn lực con người
  • Tăng cường bảo mật, dự đoán các rủi ro và đề xuất phương án xử lý giúp tiết kiệm chi phí thiết kế sản xuất, chi phí quản lý vận hành…

Tại sự kiện này, chúng tôi đã cung cấp cho khách hàng những kiến thức và trải nghiệm vô cùng thú vị:

  • Khách hàng được trực tiếp khám phá và trải nghiệm các phần mềm thiết kế, gia công và mô phỏng hiện đại nhất. Không chỉ là lý thuyết, mà khách hàng còn có thể thử nghiệm ngay tại chỗ!
  • Khách hàng đã được hướng dẫn, giải đáp mọi thắc mắc và chia sẻ những kinh nghiệm từ các chuyên gia công nghệ hàng đầu của Vietbay.

Như vậy, với sự hiện diện tại Diễn đàn Năng suất Quốc gia 2023, Vietbay mong muốn góp phần thúc đẩy sự phát triển và nâng cao năng suất của Việt Nam thông qua việc chia sẻ giải pháp công nghệ kỹ thuật tiên tiến. Chúng tôi hy vọng rằng sự hiện diện của chúng tôi sẽ mang lại những giá trị thiết thực cho cả khách hàng và cộng đồng ngành công nghiệp.

Liên hệ Vietbay để thêm chi tiết:

 

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành