Tưng bừng Vietbay Gala 2020 mừng Vietbay tròn 16 tuổi

13/01/2020
Cột mốc 16 tuổi thật đáng nhớ với sự tăng trưởng mạnh về doanh thu giúp Vietbay duy trì vị thế vững vàng, một thương hiệu nổi tiếng Công ty cung cấp Giải pháp Sản xuất thông minh và Tối ưu tài sản phần mềm hàng đầu không chỉ tại Việt Nam mà còn cả khu vực Đông Nam Á. Vietbay Gala 2020 là chương trình chào mừng Vietbay tròn 16 tuổi, đón chào năm mới và một thập kỷ mới, đã diễn ra trong không gian ấm cúng, trang trọng và đầy khí với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, nhiều giải thưởng được trao . Một chương trình được dàn dựng công phu và đầy nhiệt huyết.
       Vietbay Gala 2020 mở màn với điệu nhảy trẻ trung sôi động của dancing team trong màu áo Vietbay và video clip chia sẻ những hình ảnh về công ty, những tâm sự của những cán bộ nhân viên đã gắn bó với Vietbay cùng những lời chúc tốt đẹp nhất tới Công ty. Sau bài phát biểu khai mạc ngắn gọn với thông điệp nhấn mạnh về tầm nhìn, về các yếu tố đã tạo nên thương hiệu Vietbay cùng mong muốn CBNV tiếp tục kế thừa và phấn đấu xây dựng Vietbay thành ngôi nhà mang lại niềm yêu thích trong công việc và cuộc sống ngày một sung túc hơn của Bà Đàm Thị Hồng Lan – Người sáng lập kiêm Tổng giám đốc Vietbay, tất cả mọi người nâng ly chúc mừng Công ty Vietbay sẽ ngày càng phát triển và thành công hơn nữa.
         Năm hết Tết đến, Đông qua Xuân về, Nhà Nhà sắm Tết, Người Người đón Xuân. Hòa chung với không khí đón chào mùa xuân mới, đón chào một năm vô cùng đặc biệt 2020, giai điệu chào xuân qua sự kết hợp đình đám của Vietbay hai miền nam bắc với lời chúc “Vietbay 2020 – Tấn Tài Tấn Lộc” mang đến cho khán giả tiếng cười rộn rã và hừng hực niềm tin vào tương lai.
         Năm 2019 là một năm thành công với Vietbay khi đạt được những mục tiêu, những cột mốc mới tạo đà cho một chu kỳ phát triển rực rỡ hơn trong năm 2020. Ghi nhận những cống hiến, nỗ lực không ngừng và sự đồng tâm hiệp lực của cán bộ nhân viên công ty, Ban lãnh đạo Công ty đã vinh danh các cá nhân và phòng ban đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019 với nhiều giải thưởng giá trị. Các giải Best Team, Best Performer, Best KPI Scorer, Product Sales Achievement, Sales Incentives…. Ban lãnh đạo Công ty cũng đặc biệt trân trọng và tri ân những cán bộ nhân viên đã gắn bó và phát triển cùng Vietbay qua nhiều năm.
         Sau phần trao giải là sự bùng cháy của các tiết mục văn nghệ, là các tiếng cười sảng khoái từ các trò chơi dành cho người tham gia ở mọi lứa tuổi, kể cả các bạn nhỏ Little Vietbayer: Trò chơi “Truyền tin” thú vị với kết quả hết sức bất ngờ, “Nghe nhạc đoán tên bài hát” tưởng dễ mà khó và rất nhiều phần quà tặng dành cho người thắng cuộc. Khán giả không thể bỏ qua chương trình Lucky Draw – Bốc thăm may mắn với phần quà vô cùng giá trị cuối chương trình.

Xin cảm ơn các Vị Khách quý, cán bộ nhân viên cùng gia đình đã chung vui và cùng tạo nên đêm gala đầy ấn tượng.

         Xin Kính chúc Khách hàng, Đối tác, cán bộ nhân viên Vietbay cùng gia đình một năm mới An Khang, Thịnh Vượng, tràn đầy Sức Khỏe và Thành Công!

#vietbay #happyworkhappylife #gala2020

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành