Ra mắt phiên bản Zwcad 2021 Beta thiết kế nhanh hơn với hình ảnh đẹp hơn

     

     Hãng Zwsoft đã ra mắt phiên bản ZWCAD 2021 Beta vào tháng 6/2020 vừa qua với hình ảnh đẹp hơn và trải nghiệm người dùng tốt hơn. Nếu bạn mong muốn một quá trình thiết kế nhanh chóng và dễ chịu, phiên bản mới nhất này sẽ làm nhẹ khối lượng công việc và tâm trạng của bạn.

Hình ảnh tốt hơn được tạo ra nhanh hơn


     Là người lãnh đạo bộ phận nghiên cứu phát triển R&D của ZWCAD, Charles Zhao giải thích trong Cuộc phỏng vấn  với CAx Interview , bước thứ hai để đẩy nhanh quá trình mở bản vẽ, cụ thể là trực quan hóa dữ liệu phải được thực hiện với sự trợ giúp của công cụ đồ họa được nâng cấp. Giờ đây, trong ZWCAD 2021 Beta, việc đọc bản vẽ trở nên nhanh hơn khoảng 30% (so với ZWCAD 2020) với màn hình hiển thị các đối tượng mượt mà hơn.

Điều chỉnh độ trong suốt cho bản vẽ rõ ràng hơn


     Bây giờ bạn có thể chỉ định độ trong suốt của các đối tượng, mặt cắt, tham chiếu, layer… để phân biệt chúng. Để có hiệu quả cao hơn, độ trong suốt của các đối tượng trong một Layer có thể được đặt cùng một lúc.
 
 
Thiết kế chính xác hơn ở độ phân giải 4K

     Nếu bạn sở hữu màn hình 4K, bạn có thể yên tâm rằng ZWCAD 2021 Beta mang lại trải nghiệm hình ảnh đẹp mắt. Do đó, bạn có thể thiết kế chính xác hơn mà không bị đau mắt.

 
Quản lý tất cả Xrefs trong một trình quản lý

     Các tệp bên ngoài ở định dạng DWG, DWF, PDF, PNG, v.v ... thường được sử dụng làm tài liệu tham khảo trong CAD. Trong phiên bản này, tất cả các trình quản lý Xref được hợp nhất thành một để bạn có thể thuận tiện kiểm tra và quản lý chúng mà không cần chuyển đổi giữa các bảng.
 
 
Một Layer duy nhất cho mỗi khung nhìn

     Các Layers khung nhìn cho phép bạn thay đổi các thuộc tính của Layer (màu sắc của Layer, loại line, độ đậm nhạt của line, kiểu in, v.v.) trong mỗi khung nhìn mà không ảnh hưởng đến các bản vẽ. Do đó, bạn có thể dễ dàng đánh dấu hoặc làm nổi bật một số phần cụ thể cho phù hợp với nhu cầu của bạn.
 
 
Công thức cho phép tính toán nhanh hơn
     
     Bây giờ đã có sẵn các công thức bảng và các trường, bạn có thể sử dụng các công thức, chẳng hạn như Tổng, Trung bình và Đếm trong ZWCAD 2021 Beta giống như bạn làm trong Excel®. Kết quả là, tính toán trong bảng và cụ thể hơn, tạo ra các bảng danh sách vật tư trở nên dễ dàng.
 

     Các tính năng mới cải thiện trải nghiệm người dùng nhiều hơn so với các tính năng được đề cập trước đó. Ví dụ: nhà phát triển ứng dụng cũng có thể có trải nghiệm chuyển mạng tốt hơn nhờ nâng cấp phiên bản Visual Studio® lên 2017 và API cho Công cụ Palettes và Ribbon.

     Những cải tiến chu đáo này chắc chắn sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm thú vị hơn. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm thông tin và được hướng dẫn dùng thử miễn phí phiên bản Zwcad 2021 Beta.
            Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị cùng Zwcad!
            (Nguồn: www.zwsoft.com)

 
Vietbay đã có 16 năm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn và chuyển giao công nghệ phần mềm IT và các giải pháp công nghệ tối ưu thiết kế, gia công, mô phỏng phân tích đánh giá và giải pháp quản lý vòng đời sản phẩm (CAD-CAM-CAE-PLM). Vietbay là Nhà Phân phối, Đối tác Vàng đầu tiên của hãng Siemens Digital Industries Software tại Việt Nam, là Đối tác chính của Autodesk, Vericut, CIMCO, WorkNC… Đặc biệt VTC - Trung tâm Đào tạo Vietbay là Đối tác uỷ quyền của Siemens Digital Industries Software đào tạo theo giáo trình chuẩn hãng và cấp chứng chỉ theo tiêu chuẩn quốc tế của Siemens hoặc các chứng nhận uy tín của Vietbay trên khắp Việt Nam.

Liên hệ Vietbay để được tư vấn trực tiếp các giải pháp công nghệ sản xuất thông minh, số hoá nhà máy một cách toàn diện, tích hợp và đồng bộ phù hợp xu thế CMCN 4.0 các ngành công nghiệp linh kiện điện tử, ô tô xe máy, khuôn mẫu, hàng tiêu dùng, máy công nghiệp…

Vietbay CAD/CAM/CAE/PLM Team
Mobile/Whatsapp/Zalo: 091 929 5525 (Sales) /091 929 5527 (Tech)
Email:
[email protected]; Facebook: facebook.com/vietbay.com.vn
Website:
www.vietbay.com.vn * www.cadcamcae.vn * www.vietbay.edu.vn

Vietbay – Công ty Cung cấp Giải pháp sản xuất thông minh và Tối ưu Tài sản phần mềm hàng đầu Việt Nam