Lễ ra mắt Trung tâm Đào tạo ủy quyền của Siemens tại Hà Nội

30/01/2023

     Ngày 05 tháng 05 năm 2017, Công ty Vietbay phối hợp cùng Siemens Industry PLM ra mắt Trung tâm Công nghệ Vietbay VTC – Trung Tâm Đào Tạo Công Nghệ được ủy quyền của Siemens Industry PLM tại Việt Nam.

Tại sự kiện đã có hơn 80 khách mời là Lãnh đạo của các trường Đại học kỹ thuật hàng đầu, Giám đốc các công ty FDI tiêu biểu, các tập đoàn và viện nghiên cứu quốc gia cùng với hơn 20 các phóng viên, nhà báo đến từ 15 tòa soạn tới tham gia và thảo luận những chủ đề tích cực và ý nghĩa trong công cuộc cách mạng Công nghiệp lần thứ 4.

Các Quý vị khách mời tới tham dự sự kiện Lễ ra mắt
      Trong buổi lễ, Giám đốc điều hành khu vực ASEAN và ANZ Ông Angus Marshal cũng nhấn mạnh đến những thay đổi mang tính cách mạng về công nghệ khắp mọi nơi trên thế giới và khẳng định tầm quan trọng của công tác đào tạo nhằm cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao để bắt kịp và nắm bắt những cơ hội công nghệ mới mang lại.
Các kỹ sư từ các DN và kỹ sư Vietbay trao đổi thông tin về công nghệ mới từ hãng Siemens
      Đến với sự kiện, các giảng viên đến từ các trường Đại học cũng như các kỹ sư của các Doanh nghiệp đã có cơ hội và thời gian giao lưu, trao đổi những thông tin về kỹ thuật công nghệ mới cùng với kỹ sư của Vietbay.
TS. Phó Giám đốc Học viện Kỹ Thuật Quân Sự Lê Kỳ Nam phát biểu tại Hội nghị

      Những công nghệ và chính sách cải tiến không ngừng của hãng Siemens để đáp ứng Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư (Industry 4.0) và những chương trình hỗ trợ cho ngành giáo dục của Siemens Industry PLM đã thu hút sự quan tâm rất lớn của các đại diện đến từ các trường Đại học và Doanh nghiệp.

     Vietbay xin chân thành gửi lời cám ơn tới tất cả các quý vị khách mời cũng như các vị phóng viên, nhà báo đã tới tham dự, góp phần đem lại sự thành công cho sự kiện Lễ ra mắt.

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành