Vietbay trao giải cuộc thi ảnh “Làm việc tại gia – Đánh bay Corona”

30/01/2023
      Tháng 8/2021, đại dịch COVID-19 tiếp tục bùng phát trên phạm vi cả nước, với tinh thần chống dịch cấp bách, nhiều cán bộ nhân viên công ty Vietbay đã chuyển sang hình thức làm việc từ xa. Ban lãnh đạo Công ty vẫn rất quan tâm đến sức khoẻ và mong muốn lan tỏa năng lượng tích cực, tinh thần làm việc giãn cách nhưng không hề xa cách cho toàn thể cán bộ nhân viên, chính vì vậy Ban truyền thông Vietbay phát động cuộc thi ảnh “Làm việc tại gia – Đánh bay Corona” giúp lưu giữ lại những khoảnh khắc độc đáo như một kỷ niệm khó quên trong giai đoạn khó khăn nhất của đại dịch.

 


 
      Sau 2 tuần phát động và triển khai, Ban truyền thông đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các cán bộ nhân viên trong công ty với hàng chục bức ảnh thú vị.  Mỗi bức ảnh dự thi đều mang một màu sắc riêng, thể hiện được cá tính và phong cách của mỗi cán bộ nhân viên. Thể lệ cuộc thi tính điểm dựa trên lượt Like/Share/Comment trên trang fanpage công ty đã mang đến nhiều bất ngờ, nhiều sự bứt phá trong những ngày cuối cùng.

     Dù làm việc ở nhà nhưng cán bộ nhân viên Vietbay vẫn giữ được tinh thần lạc quan, vẫn “chạy” hết tốc lực để hoàn thành công việc, giữ được tác phong và nhiệt huyết vốn có và vẫn luôn tiếp tục mang đến nhiều giá trị hơn cho khách hàng và khẳng định thương hiệu Vietbay – Công ty cung cấp giải pháp sản xuất thông minh và tối ưu tài sản phần mềm hàng đầu Việt Nam.

Ảnh dưới: Một số ảnh trong cuộc thi “Làm việc tại gia – Đánh bay Corona”
 

Ảnh 1: Ảnh dự thi của cán bộ, nhân viên Vietbay

 


 
Ảnh 2: Lễ trao giải “đặc biệt” trong mùa dịch Covid -19

 

Ảnh 3: Giải Nhất: Thí sinh Hồng Phúc – P.Kinh doanh
Giải nhì: Thí sinh Huyền Trang – P.Marketing
Đồng giải Ba: Thí sinh Lê Oanh – P.HCNS và Thu Hạnh – P.Tài chính Kế toán