Vietbay tiếp tục phối hợp tổ chức thành công cuộc thi Tay nghề Kỹ thuật Tập đoàn Samsung 2020

10/12/2022
      Năm thứ 3 liên tiếp, Vietbay tiếp tục được Samsung tin tưởng mời hợp tác trong vai trò là Giám khảo thứ nhất đồng thời là Đối tác hỗ trợ kỹ thuật chính của cuộc thi Tay nghề Kỹ thuật Tập đoàn Samsung 2020.
        Với sự tham dự của các kỹ sư đến từ nhiều phòng ban của 5 nhà máy Samsung tại Thái Nguyên và Bắc Ninh, cuộc thi Tay nghề kỹ thuật SEV-SEVT-SVCC diễn ra từ ngày 8 đến 10 tháng 12 năm 2020 đã thành công tốt đẹp. Chúc mừng các kỹ sư đã hoàn thành xuất sắc chương trình thi gồm nhiều nội dung như thiết kế mô hình 3D, xuất bản vẽ kỹ thuật 2D, lắp ráp, mô phỏng hoạt động, lập trình gia công CAM… ứng dụng các phần mềm Siemens NX, Inventor, và WorkNC. Những thí sinh xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn tham dự cuộc thi tay nghề kỹ thuật Tập đoàn Samsung toàn cầu tại Hàn Quốc.

Vietbay đã có 16 năm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn và chuyển giao công nghệ phần mềm IT và các giải pháp công nghệ tối ưu thiết kế, gia công, mô phỏng phân tích đánh giá và giải pháp quản lý vòng đời sản phẩm (CAD-CAM-CAE-PLM). Vietbay là Nhà Phân phối, Đối tác Vàng đầu tiên của hãng Siemens Digital Industries Software tại Việt Nam, là Đối tác chính của Autodesk, Vericut, CIMCO, WorkNC… Đặc biệt VTC – Trung tâm Đào tạo Vietbay là Đối tác uỷ quyền của Siemens Digital Industries Software đào tạo theo giáo trình chuẩn hãng và cấp chứng chỉ theo tiêu chuẩn quốc tế của Siemens hoặc các chứng nhận uy tín của Vietbay trên khắp Việt Nam.

Liên hệ Vietbay để được tư vấn trực tiếp các giải pháp công nghệ sản xuất thông minh, số hoá nhà máy một cách toàn diện, tích hợp và đồng bộ phù hợp xu thế CMCN 4.0 các ngành công nghiệp linh kiện điện tử, ô tô xe máy, khuôn mẫu, hàng tiêu dùng, máy công nghiệp…

Vietbay CAD/CAM/CAE/PLM Team
Mobile/Whatsapp/Zalo: 091 929 5525 (Sales) /091 929 5527 (Tech)
Email: 
[email protected]; Facebook: facebook.com/vietbay.com.vn
Website: 
www.vietbay.com.vn * www.cadcamcae.vn * www.vietbay.edu.vn

Vietbay – Công ty Cung cấp Giải pháp sản xuất thông minh và Tối ưu Tài sản phần mềm hàng đầu Việt Nam

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành