Vietbay phối hợp cùng Siemens DISW và Siemens DI đào tạo trong chương trình “Hợp tác phát triển kỹ năng các nhà chế tạo máy”

24/11/2023

Tháng 11, Ban Công nghiệp số Siemens phối hợp cùng Vietbay tổ chức chương trình “Hợp tác phát triển kỹ năng các nhà chế tạo máy” với mục đích hỗ trợ các nhà chế tạo máy nâng cao kỹ năng và năng lực cạnh tranh trong sự phát triển nhanh chóng của ngành nghề này.

Là đối tác của Siemens với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các giải pháp phần mềm đặc biệt là các giải pháp xây dựng bản sao số nhà máy (Digital Twin), vận hành ảo nhà máy (virtual commissioning) và là đối tác đào tạo ủy quyền của Siemens tại Việt Nam trong việc đào tạo kỹ sư chuyên nghiệp, Vietbay đã phối hợp cùng Siemens DISW và Siemens DI để thực hiện chương trình “Hợp tác phát triển kỹ năng các nhà chế tạo máy”  dưới dạng Workshop với vai trò tư vấn và đào tạo các kỹ năng cần thiết cho kỹ sư chế tạo máy.

Các kỹ năng bao gồm:

  • Thiết kế và mô phỏng cơ điện tử
  • Lập trình tích hợp tự động hóa cho máy sản xuất
  • Xây dựng bản sao số và chạy thử ảo

Thông qua chương trình này, các nhà chế tạo máy sẽ được nâng cao phát triển kỹ năng thiết kế tích hợp, đặc biệt là có cơ hội làm việc cùng các chuyên gia thiết kế, lập trình của Siemens, Vietbay. Từ đó, nâng cao hiệu suất làm việc, phát triển kỹ năng thiết kế tích hợp.

Chương trình cũng khuyến khích các doanh nghiệp khởi nghiệp chế tạo máy có thể hợp tác cùng Siemens, Vietbay phát triển sản phẩm thương mại phục vụ sản xuất. Các doanh nghiệp khởi nghiệp được lựa chọn sẽ có cơ hội nhận được các gói sản phẩm ưu đãi hấp dẫn đến từ Siemens, Vietbay.

Liên hệ Vietbay để nhận được các gói ưu đãi đặc biệt: 

 

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành