VIETBAY HÂN HOAN LÀM VIỆC TẠI VĂN PHÒNG MỚI

30/01/2023
Hào hứng – Rạng rỡ là cảm xúc dễ nhận thấy của các thành viên Vietbay khi chuyển đến văn phòng mới tại địa chỉ: A8 – TT1, Fivestar Mỹ Đình, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Toạ lạc tại Fivestar Mỹ Đình thuộc Khu đô thị Mỹ Đình Mễ Trì, nằm ngay bên cạnh tòa nhà Sông Đà, VNPT, The Manor và gần với Tòa tháp cao nhất Việt Nam Keangnam, văn phòng Vietbay có sự kết nối dễ dàng, thuận tiện cho khách hàng và đối tác khi đến giao dịch”

 
Với thiết kế tối giản nhưng sang trọng mang phong cách kiến trúc đậm nét châu Âu và sự bố trí hợp lý giữa các khu vực chức năng, văn phòng mới của Vietbay tạo nên một không gian gần gũi và rất hiện đại, chuyên nghiệp tạo cảm hứng làm việc và gia tăng kết nối giữa các thành viên trong gia đình Vietbay.

Hãy cùng tham quan “căn nhà mới” của chúng tôi:
 


 
Khu vực lễ tân sắc màu chủ đạo là màu xanh đặc trưng của thương hiệu VIETBAY


 

Phòng Kinh doanh ngập tràn ánh sáng tạo không gian thoáng đãng, tràn đầy sức sống.

Góc chia sẻ xinh xắn là nơi các cán bộ kinh doanh thư giãn hoặc có trao đổi nhanh về các dự án, kinh nghiệm kinh doanh.


 

Phòng họp Lotus là nơi diễn ra các cuộc họp quan trọng của Lãnh đạo và cán bộ quản lý, các cuộc họp với các hãng và nhiều đối tác trong nước.
 
Điểm thú vị nhất ở văn phòng mới là có thêm Góc Sáng tạo – Nơi cán bộ nhân viên công ty giải lao với cốc café, tách trà thư giãn giữa giờ, là nơi tổ chức các cuộc liên hoan hoặc là nơi CBNV có thể tập chơi golf, ném lao khi cần giải toả sau những giờ phút căng thẳng hoặc ngoài giờ làm việc.
 

 
Những bức tranh, bảng khẩu hiệu… là bức tranh nhiều sắc màu tô điểm cho văn phòng thêm sáng đẹp và chuyên nghiệp hơn.
Với cơ sở vật chất mới, đẹp và hiện đại, các thành viên Vietbay đều cảm thấy thoải mái, tự tin  hơn và như được tiếp thêm năng lượng để cùng nhau sáng tạo để làm việc hiệu quả hơn. Sự kiện này là một dấu mốc quan trọng khẳng định những nỗ lực và không ngừng vươn lên của Vietbay. Hy vọng với luồng khí, vận khí mới, Vietbay sẽ tiếp tục có những bước tiến mới ấn tượng trong chặng đường phát triển của mình.