Vietbay – 10 năm là Đối tác chiến lược của Siemens DISW tại Việt Nam 

06/02/2024

Mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa Vietbay – Siemens Digital Industries Softwares đã bước sang năm thứ 11.

Kể từ năm 2014, khi trở thành công ty Việt Nam đầu tiên là Đối tác uỷ quyền của Siemens PLM, Vietbay đã xác định rõ mục tiêu hợp tác lâu dài và đặt quyết tâm luôn là một phần không thể thiếu của Siemens PLM trên con đường phát triển thị trường và chuyển giao những giải pháp công nghệ tuyệt vời của Siemens cho các ngành công nghiệp tại Việt Nam.

Theo đó, không chỉ xây dựng chiến lược và kế hoạch kinh doanh phù hợp mà Vietbay luôn nỗ lực để hoàn thành các cam kết về phát triển đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp riêng cho Siemens, đạt các chỉ tiêu kinh doanh hàng năm. Các giải thưởng Đối tác mới xuất sắc nhất Châu Á Thái Bình Dương năm 2014, Đối tác Vàng đầu tiên tại Việt Nam năm 2017, Đối tác Marketing xuất sắc nhất Asean năm 2018 và hàng loạt các giải thưởng mà Vietbay đều đặn nhận được hàng năm như Đối tác Tư vấn kỹ thuật tốt nhất, Đối tác bán hàng đối nhất, Đối tác Bán Dịch vụ bảo trì tốt nhất… chính là sự ghi nhận của Siemens DISW đối với những đóng góp và cống hiến của công ty Vietbay và chuyên gia của Vietbay tại thị trường Việt Nam. Đó cũng là những minh chứng cho thấy sự cam kết của lãnh đạo và cán bộ nhân viên Vietbay khi hợp tác với Siemens.

Sau 10 năm hợp tác, Vietbay giờ đã trở thành đối tác chiến lược toàn diện của Siemens: Đối tác cung cấp giải pháp (Siemens Solution PLM  Partner), Đối tác phát triển giáo dục (Academic Partner), Đối tác đào tạo uỷ quyền của Siemens tại Việt Nam (Siemens Authorized Training Partner) và gần đây nhất là Đối tác uỷ quyền cung cấp các giải pháp công nghệ thiết kế sản xuất chip và các sản phẩm bán dẫn của Siemens EDA (Mentor Graphics). Trong những năm qua, hàng trăm khách hàng là doanh nghiệp, các viện nghiên cứu, các trường học cần tư vấn đầu tư về các giải pháp công nghệ số, giải pháp chuyển đổi số trong sản xuất, các phần mềm thiết kế CHIP và linh kiện điện tử bán dẫn hay đơn giản là cần mua bản quyền phần mềm thiết kế CAD, gia công CAM với các dịch vụ kỹ thuật tốt nhất…. hoàn toàn tin tưởng khi hợp tác với Vietbay.

Bước sang giai đoạn phát triển mới Software-as-a-Service (SaaS) mới, Vietbay đặt mục tiêu đổi mới mạnh mẽ và tiếp tục hợp tác với Siemens để thúc đẩy hoạt động tư vấn chuyển đổi số và cung cấp các giải pháp số hoá theo ngành công nghiệp, các phòng thí nghiệm số, các trung tâm đổi mới sáng tạo và các dịch vụ phần mềm chuyên nghiệp cho các ngành công nghiệp điện tử bán dẫn, ô tô xe máy, quốc phòng và hàng không, và giáo dục đào tạo… tại thị trường Việt Nam.

Không có thành công nào mà không có khó khăn nhưng sự tin tưởng và cam kết trong mối quan hệ hợp tác sẽ giúp chúng ta vượt qua mọi thách thức để cùng nhau đạt được các cột mốc mới. Với các chiến lược phát triển đối tác và sự cam kết đồng hành của Siemens theo tinh thần “Success together” đến “Strong togther”…. và bây giờ là “Own the future. Be the change” và lịch sử hợp tác 10 năm đã ghi nhận, Vietbay tin tưởng rằng mối quan hệ hợp tác chiến lược này sẽ bước vào chặng đường mới tươi sáng hơn và đạt những kết quả rực rỡ hơn.

Xem thêm:

  1. Vietbay vinh dự nhận 3 giải thưởng của Siemens PLM trong năm 2023
  2. VIETBAY nhận giải thưởng Đối tác bán hàng, Marketing xuất sắc nhất và Top Đối tác Tư vấn kỹ thuật tốt nhất Việt Nam năm 2019 của Siemens DI SW
  3. VIETBAY – ĐỐI TÁC VÀNG (Gold Partner) ĐẦU TIÊN CỦA SIEMENS PLM TẠI VIỆT NAM

 

#vietbay #siemensdisw #siemenseda #mentorgraphics #vtc #stp #10yearspartnership #chuyendoiso #saas #digitalsolutionprovider #serviceprovider #banquyenphanmem, #softwareservices

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành