VIETBAY – ĐỐI TÁC VÀNG (Gold Partner) ĐẦU TIÊN CỦA SIEMENS PLM TẠI VIỆT NAM

20/10/2016
Vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng kỹ thuật, các chứng chỉ sales, kỹ thuật, marketing từ hãng công nghệ hàng đầu thế giới – SIEMENS, từ ngày 20/10/2016, VIETBAY chính thức trở thành ĐỐI TÁC VÀNG của SIEMENS PLM. VIETBAY cũng là CÔNG TY ĐẦU TIÊN ĐẠT CẤP ĐỘ ĐỐI TÁC VÀNG trong lĩnh vực cung cấp giải pháp công nghệ phần mềm thiết kế mô phỏng chế tạo CAD/CAM/CAE trên toàn Việt Nam.

 

 

Đây là niềm vinh dự, sự tự hào lớn  và là cột mốc đặc biệt quan trọng của Vietbay sau 3 năm hợp tác với hãng Siemens PLM. Với vị thế mới này, Vietbay sẽ có được sự ưu đãi đặc biệt về giá, sự hỗ trợ trực tiếp cũng như cập nhật nhanh chóng, chính xác những thay đổi từ phía Siemens…

Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm đặt niềm tin vào Vietbay khi có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng các phần mềm NX, Teamcenter… cho việc thiết kế, gia công và quản lý vòng đời sản phẩm của mình.

Chứng nhận đối tác từ phía Siemens Industry Software

 

Để đạt được thành tích đáng tự hào này không thể thiếu sự ủng hộ và đồng hành của quý khách hàng. Vietbay xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới quý khách hàng đã tin tưởng và hợp tác với chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình và tích cực của Quý khách hàng để có thể cùng nhau phát triển lâu dài và vững mạnh.

Một lần nữa Vietbay xin gửi lời cảm ơn chân thành và sự tri ân sâu sắc.

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành