Ứng dụng của AutoCAD Electrical 2018 trong thiết kế mạch điện

30/01/2023
Tổng quan: AutoCAD Electrical 2018 là phần mền thiết kế kỹ thuật điện, nó bao gồm tất cả các chức năng của phần mền AutoCAD LT 2018 và AutoCAD, được tích hợp với các tính năng của phần mền kỹ thuật điện – điện tử như thư viện biểu tượng, báo cáo danh mục, thiết kế I/O PLC…
 1. Giúp tăng tốc thiết kế hệ thống điện.

Với các công cụ chuyên biệt cho thiết kế điện – điện tử. Phần mền AutoCAD Electrical sẽ giúp các kỹ sư thiết kế nhanh hơn, giảm thiểu các lỗi phát sinh và thời gian làm việc, đồng thời đẩy nhanh quá trình thiết kế sao với việc sử dụng các phần mền không chuyên cho thiết kế Điện – Điện tử không có các tính năng và thư viện hỗ trợ, các kỹ sư sẽ phải thiết kế thủ công rất mất thời gian và công sức. AutoCAD Electrical 2018 giúp tăng hiệu suất thiết kế lên tới 80% so với làm việc ở môi trường AutoCAD thông thường. Từ đó doanh nghiệp sẽ hoàn thành sản phầm nhanh hơn và sớm đưa được sảm phẩm ra thị trường, và sẽ đem lại nhiều lợi nhuận hơn.

2. Giảm thiểu lỗi phát sinh và đạt chuẩn theo tiêu chuẩn công nghiệp

Với các phần mền không hỗ trợ thiết kế điện – điện tử, khi các kỹ sư thiết kế sẽ dễ phát sinh lỗi trong thiết kế. AutoCAD Electrical 2018 có các công cụ kiểm tra mạnh mẽ, tìm và sử lý các lỗi trước khi hoàn thành thiết kế. Autocad Electrical  2018 có đầy đủ thư viện và hệ thống tiêu chuẩn của các nước công nghiệp và Quốc tế.

3. Quản lý và trao đổi dữ liệu thiết kế.

Sau khi hoàn thành thiết kế, AutoCAD Electrical 2018 có các công cụ hỗ trợ tạo BOMs và list danh sách các thành phần trong bản vẽ một cách chính xác, so với việc làm thủ công thì quả thực AutoCAD Electrical 2018 đã cho các kỹ sư một cách thức làm việc thật sự hiểu quả và chính xác, giảm đáng kể thời gian thiết lập bản vẽ. AutoCAD Electrical 2018 còn được tích hợp phần mền quản lý và lưu trữ dữ liệu Vault, cho phép các kỹ sư ghi đè dữ liệu thiết kế, làm linh hoạt trong update các yêu cầu mới, giảm hoàn toàn lỗi do không hiểu ý hoặc nhầm lẫn.

Autodesk ngày càng trở nên hoàn hảo hơn để giúp các doanh nghiệp, nhà xưởng và các tập đoàn sản xuất trên thế giới đơn giản hóa công việc nhưng hiệu suất thì ngày càng nâng cao, mang tới lợi nhuận lớn hơn nữa.

Vietbay là công ty hoạt động chuyên nghiệp tron lĩnh vực tư vấn, cung cấp các phần mềm thiết kế công nghiệp 2D

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành